Luật 101 – Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Pháp Luật Hoa Kỳ

Sách-Tài liệu: Luật 101 – Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Pháp Luật Hoa Kỳ (Tái Bản 2014) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Jay M. Feinman Người dịch: Nhiều dịch giả Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Luật 101 – Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Pháp Luật Hoa Kỳ (Tái Bản 2014), luat 101 – moi dieu ban can biet ve phap luat hoa ky tai ban 2014, Jay M. Feinman, Nhiều dịch giả

sach luat 101 - moi dieu ban can biet ve phap luat hoa ky (tai ban 2014)

LUẬT 101 – MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ PHÁP LUẬT HOA KỲ (TÁI BẢN 2014)

Luật 101 – Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Pháp Luật Hoa Kỳ (Tái Bản 2014) Thông tin tác giả Jay M.

Feinman Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Phiên bản đầu tiên và tái bản lần thứ hai của cuốn sách bán chạy nhất, Luật 101, đã cung cấp cho độc giả một bức tranh sinh động và chân thực về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ.

Nay, trong lần tái bản thứ ba này, Jay M.Feinman đã đưa ra cái nhìn tổng quát và cập nhật đầy đủ về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, bao gồm tư liệu mới về các vụ kiện được Tòa Án Tối Cao Hoa Kỳ xét xử năm 2009, khía cạnh pháp lý về cuộc chiến chống khủng bố (kể cả những người bị giam giữ ở Guantanamo và cổng từ an ninh), và những tiến triển gần đây nhất của luật về Internet.

Trong một cuốn sách đề cập đến nhiều vấn đề pháp lý nan giải, những mẩu chuyện nhỏ đầy thú vị, và các câu hỏi đáng phải suy ngẫm, cách dẫn chứng luật rõ ràng của Jay M.

Feinman giúp chúng ta hiểu biết sâu sắc về truyền thống pháp luật Mỹ và bao quát được những môn học chính được dạy ở năm thứ nhất trong trường Đại học luật.

Độc giả được giới thiệu mọi khía cạnh của hệ thống pháp luật, từ luật hiến pháp và quá trình tranh tụng đến luật về bồi thường thiệt hại do lỗi bất cẩn, luật hợp đồng, luật sở hữu và luật hình sự.

Mỗi vấn đề đưa ra để thảo luận đều được Feinman dẫn chứng bằng những vụ kiện hấp dẫn, gay gắt, và đáng chịu hình phạt nghiêm khắc.

Từ vụ kiện bị bỏng do làm đổ ly cà phê nóng đã khiến hãng đồ ăn nhanh McDonald’s tốn phí nửa triệu đô-la, cho đến việc xét xử vụ án giết người gây chấn động dư luận ở Victorian London dẫn đến định nghĩa pháp luật về tình trạng mất trí; Quyết định mang tính lịch sử trong vụ Marbury kiện Madison đã trao cho Tòa án Tối cao quyền tuyên bố các đạo luật của các tiểu bang và đạo luật liên bang là vi hiến.

Feinman đã mở rộng cho các độc giả vốn từ vựng trong lĩnh vực pháp lý, làm rõ nghĩa mọi thuật ngữ từ “nguyên tắc xét xử công bằng” và “quyền được bảo vệ bình đẳng trước pháp luật” trong luật hiến pháp cho đến sự khác biệt giữa “tội giết người” và “tội ngộ sát” trong luật hình sự.

Có lẽ quan trọng nhất là chúng ta hiểu được rằng ai cũng có thể tiếp cận được với pháp luật mặc dù đó là một lĩnh vực rất rộng và phức tạp.

Ai cũng muốn có sự hiểu biết tốt hơn về các vấn đề pháp luật hiện hành – từ sinh viên dự định học đại học luật cho đến các nhà báo chuyên săn tin từ cơ quan tư pháp hoặc các tòa án, và những người hâm mộ kênh Court TV sẽ thấy đây là một nguồn thông tin tuyệt vời: một bản đồ hoàn chỉnh, rõ ràng và đầy màu sắc về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ.

*** “Cuốn sách chứa đựng toàn bộ những điều hữu ích tương đương với chương trình năm học thứ nhất trường đại học luật mà không khiến bạn cảm thấy nhàm chán, sợ hãi và buồn ngủ…

Những bài học về pháp luật này được trình bày theo một cách thức hết sức lôi cuốn và hài hước”.

– Jurist “Mặc dù cuốn sách nhằm mục đích dành cho những người không chuyên, nhưng nó đã cung cấp một khóa học bồi dưỡng kiến thức cơ bản rất hay để cập nhật thông tin cho những người hành nghề luật và những người trợ giúp cho chuyên gia luật trong các lĩnh vực mà họ không chuyên.

Nói chung, đây là một cuốn sách hết sức đáng đọc đối với những người quan tâm đến luật”.

– Booklist “Luật 101 cố gắng dạy bạn cách tư duy giống như một luật sư – mà bạn không cần phải mất tới ba năm và tiêu tốn hàng chục ngàn đô-la cho việc đó.

Thế còn kết quả thì sao? Một cuốn sách thiết thực và thú vị đáng để đọc”.

– The Trenton Times “Một cuốn sách giới thiệu rất hấp dẫn và chi tiết về hầu hết mọi khía cạnh của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ”.

– The American Lawyer Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Jay M.

Feinman Người dịch: Nhiều dịch giả Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8936066705745 Khối lượng: 726.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 10/2014 Số trang: 552

sach tho peter va cac ban (song ngu)

THỎ PETER VÀ CÁC BẠN (SONG NGỮ)

Tho Peter Va Cac Ban (Song Ngu) Thong tin tac gia Beatrix Potter Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sach gom truyen cho tre em noi tieng cua Beatrix Potter, voi cac hinh ve minh hoa cua tac gia: – Cau chuyen ve Soc Nutkin – Cau chuyen ve Tho Peter – Cau chuyen ve Meo Tom – Cau chuyen ve Tho Benjamin Ban dich tieng Viet rat sat voi ban tieng Anh, tung cau mot. Sach vua la sach van hoc thu vi cho tre em, vua la tai lieu de hoc tieng Anh cho moi nguoi. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Beatrix Potter Nguoi dich: Coucou Hibou Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Sputnik Ma San pham: 9786046990154 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Anh, Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 07/2016 So trang: 136