Lửa Hận

Sách-Tài liệu: Lửa Hận PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Erin Kelly Người dịch: Linh Chi Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Phúc MinhTừ khóa chính sách: Lửa Hận, lua han, Erin Kelly, Linh Chi

sach lua han

LỬA HẬN

Lửa Hận Thông tin tác giả Erin Kelly Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhắc đến gia đình MacBride người ta chỉ nhìn thấy ánh hào quang của thành công.

Người bố – Rowan – hiệu trưởng của một trường điểm nổi tiếng, người mẹ – Lydia – người chủ gia đình, đồng thời là một thẩm phán đức cao vọng trọng, những đứa trẻ của gia đình được nuôi dạy trong sự giàu sang, chưa bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc và có thể thích gì làm nấy.

Không lâu sau, khi Lydia qua đời vì căn bệnh ung thư, khi hào quang tắt dần, bóng tối bao phủ lấy gia đình nhỏ không chỉ có sự bi thương mà còn có bóng ma từ quá khứ.

Darcy sinh ra trong một gia đình nghèo khó cùng với một người mẹ bị tâm thần, đổ lỗi cho nhà MacBride vì tất cả những khổ đau và bất hạnh diễn ra trong cuộc đời anh.

Bị từ chối học bổng của trường Saxby, anh thề rằng đời này mình sống là để trả thù, trả lại tất cả những đắng cay và tủi nhục mà mình đã phải gánh chịu cho nhà MacBride.

Và cơ hội đã đến với Darcy, Nhà MacBride lên đường đi xa, tới một vùng quê hẻo lánh để thả tro cốt của Lydia, hoàn toàn không biết rằng trong bóng tối một kẻ báo thù đã xếp đặt sẵn vô số cạm bẫy chờ họ bước vào.

Nó sẽ săn lùng từng người, từng người một trong số họ…Mời các bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Erin Kelly Người dịch: Linh Chi Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Phúc Minh Mã Sản phẩm: 9786049545061 Khối lượng: 616.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 26/04/2017 Số trang: 520

sach nghe nuoi ran ho mang

NGHỀ NUÔI RẮN HỔ MANG

Nghe Nuoi Ran Ho Mang Hien nay, san xuat nong nghiep o nuoc ta van la mat tran rong lon nhat va thu hut nhieu luc luong lao dong nhat. Trong xu the hoi nhap, nong dan ta phai co nhieu co gang hon nua de xoa doi giam ngheo va tung buoc dua nong thon di len, tien kip voi cac nuoc trong khu vuc va the gioi. De lam duoc viec nay, chung ta phai dua nhanh cac tien bo khoa hoc ki thuat vao san xuat. Muon vay, nong dan phai doc, phai hoc, phai gap go va trao doi voi cac nha khoa hoc de thu nhan kien thuc. Bo sach nay se la cam nang de nong dan co duoc nhung ky thuat moi, nhung nganh nghe moi, phat huy het tiem nang sinh hoc san co o dia phuong. Ho se tu vuon len ngay tren chinh ruong vuon cua minh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Nong Nghiep Nha phat hanh: Nxb Nong Nghiep Ma San pham: 8935217221400 Khoi luong: 100.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 09/2011 So trang: 52