Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3

Sách-Tài liệu: Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Stephen R. Covey Người dịch: Thùy Dung Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3, lua chon toi uu thu 3, Stephen R. Covey, Thùy Dung

sach lua chon toi uu thu 3

LỰA CHỌN TỐI ƯU THỨ 3

Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 Thông tin tác giả Stephen R.

Covey Stephen R.

Covey – một nhà lãnh đạo, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, tâm lý, hôn nhân gia đình…

uy tín trên thế giới – được bình chọn là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX.Ông đã cống hiến cả cuộc đời mình để giúp hàng triệu người thấy được những …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Có lẽ bạn đang trong một cuộc hôn nhân từng có khởi đầu tuyệt vời, nhưng ở thời điểm hiện tại, các bạn gần như chẳng thể chịu đựng nhau được nữa.

Có thể bạn đã dần phá hỏng mối quan hệ với bố mẹ, anh chị em hoặc con cái.

Cũng có lúc, bạn cảm thấy quá tải và mất cân bằng trong công việc.

Chúng ta lo lắng về tội ác và ảnh hưởng của nó đối với xã hội.

Chúng ta nhìn các chính trị gia hứa hẹn giải quyết vấn đề này nhưng rồi họ chẳng làm được gì.

Chúng ta xem thời sự vào buổi tối và mất dần hy vọng rằng một ngày nào đó những xung đột không ngừng giữa con người và giữa các quốc gia sẽ được giải quyết.

Chính vì thế, chúng ta đánh mất hy vọng, từ bỏ hoặc chấp nhận thỏa hiệp – dù đó chẳng phải là lựa chọn tốt nhất.

Chủ đề chính của Lựa chọn tối ưu thứ 3 là để giải quyết những vấn đề khó khăn nhất, chúng ta hoàn toàn có thể có một lựa chọn tối ưu hoàn hảo khác với lựa chọn ban đầu – theo ý anh hoặc chỉ theo ý tôi.

Nói cách khác, Stephen Richards Covey – tác giả cuốn sách đã nói rằng: Hầu hết các cuộc xung đột đều có sự tham gia của ít nhất hai phía.

Phương thức thứ nhất chính là cách của tôi.

Phương thức thứ hai là cách của anh.

Bằng cách hợp lực, chúng ta có thể tạo ra Lựa chọn tối ưu thứ 3 – cách của chúng ta.

Đây là cấp độ cao hơn và tốt hơn nhằm giải quyết các mâu thuẫn.

Xuyên suốt quyển sách lần lượt là những câu chuyện, những bài học đưa ra các lựa chọn thứ 3 tối ưu nhất trong mọi hoàn cảnh như nơi công sở, trong gia đình, ở trường học, luật pháp, trong xã hội và hơn thế nữa là trong thế giới để bạn có thể áp dụng thực tiễn nguyên tắc này.

Đọc Lựa chọn tối ưu thứ 3 bạn sẽ gặp rất nhiều người với nhiều câu chuyện.

Họ đã áp dụng thành công nguyên tắc này và họ không chỉ là những người giải quyết vấn đề mà còn là những người kiến tạo một tương lai mới mà tất thảy chúng ta đều mơ ước.

Vì lẽ đó nếu bạn hiểu và áp dụng nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này, bạn không chỉ vượt qua được vấn đề của bản thân mà còn tạo ra một tương lai tuyệt vời hơn cho chính mình – một tương lai mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng có thể xảy đến.

Tất cả những điều được trình bày vừa mang tính chất cá nhân vừa mang tính toàn cầu.

Nguyên tắc này áp dụng hiệu quả đối với tất cả mọi người: từ bà mẹ đơn thân đang cố gắng nuôi dạy đứa con hiếu động đang ở tuổi vị thành niên, cho đến người đứng đầu một bộ máy chính quyền đang cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến.

Hãy để Lựa chọn tối ưu thứ 3 giúp bạn giải quyết những vấn đề, mâu thuẫn mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

BOX Stephen Richards Covey là một trong hai mươi lăm người Mỹ có sức ảnh hưởng nhất Hoa Kỳ do tạp chí Time bình chọn năm 1996.

Ông là một nhà lãnh đạo được kính trọng trên toàn thế giới, chuyên gia hàng đầu về hôn nhân gia đình.

Ông cũng đồng thời là giáo viên, nhà tư vấn các vấn đề thuộc tổ chức và là tác giả được hàng triệu người biết đến.

Ông cũng chính là tác giả của cuốn sách “7 Thói quen hiệu quả” đã bán được hơn 20 triệu bản.

Tiến sĩ Breck England là trưởng ban biên tập của Tổ chức FranklinCovey.

Ông đã hợp tác với Tiến sĩ Covey trong nhiều cuốn sách như Kết quả khả đoán trong thời đại bất khả đoán (Predictable Results in Unpredictable Times) và Đam mê – Bí quyết tạo thành công (Great Work, Great Career).Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Stephen R.

Covey Người dịch: Thùy Dung Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086849200 Khối lượng: 1100.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 09/2019 Số trang: 576

sach mm - chuyen ve co gai ay

MM – CHUYỆN VỀ CÔ GÁI ẤY

MM – Chuyen Ve Co Gai Ay Thong tin tac gia Ichikawa Takuji Ichikawa Takuji sinh ngay mung 7 thang Muoi nam 1962 tai Tokyo. Ong tot nghiep truong dai hoc Dokkyo. Nam 1997 nghi viec de chuyen tam sang tac, chang bao lau da tao duoc dau an rieng tren van dan nho tim duoc huong khai thac moi cho nhung de tai quen thuoc. Tac pham … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Khi tich duong cham vao duong chan troi, chung toi trao nhau nu hon dau tien. Mot nu hon nhu trong uoc nguyen. Hanh tinh xanh van yen lang chuyen dong, man dem dan keo den tu phia troi Dong. Chung toi cung hen uoc tinh yeu giua khoanh khac giao nhau cua anh sang va bong toi. Tinh yeu tuoi muoi lam van con qua non not, nhung chung toi deu vo cung chan thanh. Ca hai deu co gang tim ra nhung gi co the lam cung nhau. Phat minh ra mot tinh yeu moi, khac sau moi quan he nay vao tam kham. Chi can minh du manh me, toi nghi, nhat dinh se chien thang van menh. Co dung khong?”Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ichikawa Takuji Nguoi dich: Mai Mai Nha xuat ban: Nxb Ha Noi Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235223820 Khoi luong: 374.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 02/10/2019 So trang: 316 Nhan xet tu khach hang Boi tran bao yen 02/10/2019 14:03:16 Tra loi cua ban ve danh gia nay , da co 0 phan hoi. Ho ten Email Ma xac nhan Vui long nhap cac chu so o hinh ben canh. Gui tra loi cua ban Huy bo Danh gia trung binh (0 – nguoi danh gia) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Dang nhap de gui nhan xet cua Ban Dang nhap Ban chua co tai khoan? Hay Dang ky Binh luan tu facebook ()