Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 4)

Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 4) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn Công ty phát hành IPM Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 13 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm

lũ ngốc, bài thi và linh thú triệu hồi (tập 4) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 4)

Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 4) Nụ hôn bất ngờ của Minami khiến Akihisa ngạc nhiên đến mức chết lặng người! Một phiên tòa xét xử lâm thời (thực chất là hành hình công khai) ngay lập tức được mở ra tại lớp F.

Tuy nhiên cả bọn không thể ngờ rằng một lớp khác đang chuẩn bị vũ lực nhằm trừng phạt họ! Trước tình thế hiểm nghèo này, Yuji đã đưa ra chiến lược nào để phá vỡ vòng vây? Và để hoàn thành chiến lược ấy, Phẳng-lì đã nảy tưng tưng! “… Mâu thuẫn quá!” (by Muttsurini).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lũ ngốc, bài thi và linh thú triệu hồi (tập 4)

Ảnh trang sau sách Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 4)

lược khảo văn học i – những vấn đề tổng quát PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lược Khảo Văn Học I – Những Vấn Đề Tổng Quát

Trong những năm 1963-1968, NXB Nam Sơn ở Sài Gòn đã ấn hành bộ sách Lược khảo văn học của Nguyễn Văn Trung, gồm ba tập: Những vấn đề tổng quát, Ngôn ngữ văn chương và kịch, Nghiên cứu và phê bình văn học.

Là tài liệu tham khảo của sinh viên Đại học Văn khoa và Đại học Sư phạm, bộ sách này sớm được Trung tâm Học liệu thuộc Bộ Giáo dục tái bản ngay sau khi ra đời.

Là Giáo sư Triết học, Nguyễn Văn Trung có điều kiện đi sâu tìm hiểu và vận dụng thành tựu của những trào lưu mỹ học đương thời: phân tâm học, chủ nghĩa hiện sinh, chủ nghĩa cấu trúc, tiểu thuyết mới, phê bình mới, lý thuyết tiếp nhận.

Bộ sách giúp độc giả làm quen với tên tuổi và quan niệm của những học giả nổi tiếng ở phương Tây: F.

de Saussure, R.

Jakobson, G.

Lanson, J.P.

Sartre.

Có thể nói, cho đến thời điểm ấy ở nước ta, đây là bộ sách lý luận văn học cập nhật những tư tưởng hiện đại một cách hệ thống nhất.

Trong ý hướng góp phần giải quyết những vấn đề đặt ra từ lịch sử văn học Việt Nam, Nguyễn Văn Trung đã liên hệ lý thuyết với thực tiễn văn học dân tộc và bước đầu đưa ra những gợi ý cho người sáng tác, phê bình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …