Love Story – Song Ngữ Anh Việt

Sách-Tài liệu: Love Story – Song Ngữ Anh Việt PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Erich Segal Người dịch: Hoàng Cường Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Love Story – Song Ngữ Anh Việt, love story – song ngu anh viet, Erich Segal, Hoàng Cường

sach love story - song ngu anh viet

LOVE STORY – SONG NGỮ ANH VIỆT

Love Story – Song Ngữ Anh Việt Thông tin tác giả Erich Segal Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Chuyện tình là câu chuyện tình yêu trong sáng, chân thật nhưng không kém phần lãng mạn của Jenny – cô sinh viên trường nhạc, nhà nghèo nhưng luôn lạc quan và yêu đời, với Olvier – chàng công tử trường luật Havard, con một triệu phú danh tiếng và là nhà tài trợ chính cho ngôi trường này.

Tình yêu đã giúp họ đi qua sự phản đối từ phía người cha Oliver – vì rằng gia đình Jenny nghèo, để tiến tới hôn nhân khi họ còn đang là sinh viên.

Khởi đầu cuộc sống từ hai bàn tay trắng, cả hai cùng hạ quyết tâm phải cùng nhau làm việc cật lực và chi tiêu “chắt bóp” để hoàn tất việc học.

Nhưng không vì thế mà tình yêu của họ vơi đi sự thi vị và lãng mạn.

Những khó khăn tưởng chừng như đang khép lại khi cả hai tốt nghiệp đại học và mỗi người đã tìm cho mình một công việc riêng; khi cuộc sống của họ dần ổn định, họ tính đến chuyện có con thì bất ngờ phát hiện Jenny mắc bệnh hiểm nghèo.

Lần đầu tiên trong đời chạm phải nỗi đau lớn, Oliver tưởng chừng như đang rơi xuống vực sâu thăm thẳm…

Thế nhưng tình yêu đã giúp Oliver cất giấu nỗi đau để tiếp tục đến bên Jenny bằng chính Oliver của mọi ngày để Jenny không dự cảm được nỗi đau sắp đến với cô.

Chuyện tình đẹp của họ được kết thúc bằng sự ra đi nhẹ nhàng của Jenny, và câu nói của cô trong cuốn tiểu thuyết đã trở thành tuyên ngôn kinh điển của tình yêu: “Yêu có nghĩa là không bao giờ nói lời hối tiếc”.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Chuyện tình “Chuyện tình” của tác giả Erich Segal là câu chuyện tình yêu trong sáng, chân thật, nhưng không kém phần lãng mạn của Jenny – cô sinh viên trường nhạc, nhà nghèo nhưng luôn lạc quan và yêu đời, với Olvier – chàng công tử Trường luật Havard, con một triệu phú danh tiếng và là nhà tài trợ chính cho ngôi trường này.

“Chuyện tình” của tác giả Erich Segal là câu chuyện tình yêu trong sáng, chân thật, nhưng không kém phần lãng mạn của Jenny – cô sinh viên trường nhạc, nhà nghèo nhưng luôn lạc quan và yêu đời, với Olvier – chàng công tử Trường luật Havard, con một triệu phú danh tiếng và là nhà tài trợ chính cho ngôi trường này.

Tình yêu đã giúp họ đi qua sự phản đối từ phía người cha Oliver – vì rằng gia đình Jenny nghèo – để tiến tới hôn nhân khi họ còn đang là sinh viên.

Khởi đầu cuộc sống từ hai bàn tay trắng, cả hai cùng hạ quyết tâm phải cùng nhau làm việc cật lực và chi tiêu “chắt bóp” để hoàn tất việc học, nhưng không vì thế mà tình yêu của họ vơi đi sự thi vị và lãng mạn.

Những khó khăn tưởng chừng như đang khép lại khi cả hai tốt nghiệp đại học và mỗi người đã tìm cho mình một công việc riêng; khi cuộc sống của họ dần ổn định, họ tính đến chuyện có con thì bất ngờ phát hiện Jenny mắc bệnh hiểm nghèo.

Lần đầu tiên trong đời chạm phải nỗi đau lớn, Oliver tưởng chừng như đang rơi xuống vực sâu thăm thẳm…

Thế nhưng, tình yêu đã giúp Oliver cất giấu nỗi đau để tiếp tục đến bên Jenny bằng chính Oliver của mọi ngày, để Jenny không dự cảm được nỗi đau sắp đến với cô.

P.Long (Nguồn: Báo Lao động) Xem thêm Thu gọn

sach lam quen voi the gioi dong vat (bo 10 cuon)

LÀM QUEN VỚI THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT (BỘ 10 CUỐN)

Lam Quen Voi The Gioi Dong Vat (Bo 10 Cuon) Thong tin tac gia Quang Viet Quang Viet Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Lam Quen Voi The Gioi Dong Vat: Bo truyen nay gom nhung cau chuyen ve cac loai dong vat giup cac em hieu biet ve the gioi dong vat xung quanh va mo rong them von kien thuc cua minh. Minh hoa dep mat. Cau chu duoc got giua ngan gon suc tich, rat bo ich va ly thu cho cac em, doc va choi. “Kien” la loai con trung dong nhat song tren trai dat. Kien song thanh dan, trong do moi con co nhiem vu rieng.To kien co rat nhieu ngan vach va duong ham. Kien tha tat ca thuc an ve to. “Buom” xung quanh chung ta co hang trieu con Buom. Moi loai co kich thuoc va mau sac khac nhau. Buom de trung, trung no thanh sau va sau qua trinh bien thai, sau phat trien thanh Buom…. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Quang Viet Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936037690162 Khoi luong: 400.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13×17.5 cm Ngay phat hanh: 03/2008 So trang: 120