Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

Sách-Tài liệu: Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nhã Tú Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: SkybooksTừ khóa chính sách: Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời, lon di thoi cho kip cuoc doi, Nhã Tú

sach lon di thoi cho kip cuoc doi

LỚN ĐI THÔI CHO KỊP CUỘC ĐỜI

Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời Thông tin tác giả Nhã Tú Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Bạn không thể lúc nào cũng là người mạnh mẽ, nhưng bạn có thể luôn luôn là người can đảm” Cuộc đời thì chưa bao giờ dễ dàng với bất kỳ một ai.

Thế nên đừng bao giờ nghĩa nghĩ rằng chỉ một mình bạn đơn độc vật lộn với nó.

Có rất nhiều người giống bạn, thậm chí ưu tú hơn bạn hàng ngày đều vẫn đang cố gắng không ngừng với đủ loại ràng buộc, trách nghiệm hay chỉ đơn giản là vì mong muốn làm chủ vận mệnh của mình.

Giữa một thế giới luôn nhìn về ngày mai, bạn có lí do gì để ngập ngừng và do dự.

Bạn hãy nhìn xem dù là một đứa trẻ hay là một người trưởng thành đều phải bước qua những chặng đường mà chính bạn mới thấu hiểu và an ủi được bản thân.

Nên là nếu hiện tại mọi thứ có như thế nào đi chăng nữa thì hãy luôn tin rằng chỉ cần bạn cố gắng thì đều sẽ nhận được sự đền đáp.

Còn không thì là do bạn cố gắng chưa đủ.

Mỗi người đều có một vị trí, vai trò riêng và một ai đó đủ đặc biệt để dành cho mình.

Vậy nên đừng bao giờ từ bỏ, nếu mệt mỏi quá thì tạm nghỉ chân, rồi ta lại đi tiếp những con đường phía trước.

Cuộc sống vốn dĩ là vậy, vô vàn những thử thách mà ở đó người nào biết cách yêu lấy nó sẽ dễ dàng đối mặt với mọi vấn đề.

Hãy cứ mỉm cười và nỗ lực để sống tích cực, rầu rĩ như thế hay nhiều hơn nữa cũng chẳng thể giải quyết được gì đâu! Hãy cứ can đảm trên cuộc hành trình này! Hãy cứ học cách “Lớn lên” cho kịp cuộc đời.

Bởi thời gian là hữu hạn, một cái chớp mắt ngoảnh lại đã là ngày hôm qua, nếu cứ trốn tránh để mãi là một đứa trẻ bạn không biết mình bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội rộng mở vốn dĩ dành cho mình.

“Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” Skybooks tin đó những câu chuyện không phải của riêng ai, bởi đứng trước ngưỡng cửa của trưởng thành chẳng ai không có những lần chao đảo.

Nhưng dù là như thế chúng ta cũng không thể quay đầu.

Cứ đi tiếp rồi bạn sẽ hiểu: Trưởng thành dù có đánh đổi bằng bao nhiêu vất vả cũng đều đáng giá.

Có mất sẽ có được, có đớn đau thì mới có hạnh phúc, vậy tại sao bạn phải sợ hãi điều đó? “Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” chính là cuốn sách mà người trẻ nào cũng nên đọc, để chậm rãi, không sợ hãi, không ngại ngùng, không còn lắng lo khi bước qua những khủng hoảng, hoang mang của tuổi trẻ.

Để rồi xóa tan tất cả những hoài nghi về hiện tại, về tương lai, vì “Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” sẽ cho bạn thấy không có một trải nghiệm nào mà bạn đi qua trong cuộc sống này là vô nghĩa.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nhã Tú Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Skybooks Mã Sản phẩm: 8936186540547 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12.5 x 20 cm Ngày phát hành: 13/09/2019 Số trang: 208

sach co tich tinh yeu

CỔ TÍCH TÌNH YÊU

Co Tich Tinh Yeu Thong tin tac gia Nguyen Thi Phuong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Co Tich Tinh Yeu …Em vua muon co anh, lai vua mong anh roi xa va quen em di; vua muon anh hanh phuc ben nguoi con gai xinh dep khoe manh khac, lai vua muon anh chi la cua minh em thoi. Co phai em la nguoi ich ky qua khong anh? Anh noi cho em biet, em nen lam gi trong luc nay day? Hay la anh cu quen em di, de tim cho minh mot tinh yeu moi. Em se khong bao gio trach anh dau. Em se nho mai ve anh, va tinh yeu cua chung minh se song mai trong trai tim em. Va nhung ngay thang chung minh yeu nhau do la quang thoi gian dep nhat, y nghia nhat cua doi em… Tat ca nhung gi anh da trao cho em, em se tran trong, gin giu, nang niu nhu mot kho chau bau, cho den luc em roi khoi the gian nay… (Trich nhat ky cua Nguyen Thi Phuong) – Trong cuoc doi lam bao va viet sach cua minh, toi da tiep xuc voi nhieu manh doi bat hanh, nhieu hoan canh eo le, nhung that hiem co cau chuyen tinh yeu nao lam nguoi ta kham phuc va xuc dong nhu cua hai ban Truong Van Chin va Nguyen Thi Phuong! – Neu co mot giai thuong nhu “Chang trai yeu bang trai tim vang”, hay “Nguoi dan ong chung thuy nhat the gian”…do phu nu binh chon, thi toi tin rang nguoi ta se trao cho Truong Van Chin! – Neu muon tim co gai khuyet tat, dang mang trong benh nan y, ma van song hanh phuc, tu tin va khat vong lam duoc nhung viec co ich cho doi..thi nguoi do la Nguyen Thi Phuong! – Nha van Dang Vuong Hung Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thi Phuong Nha xuat ban: Nxb Cong an nhan dan Nha phat hanh: Phuong Dong Ma San pham: 113000050941 Khoi luong: 352.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 08/2012 So trang: 344