Lời Yêu Chưa Dám Ngỏ

Sách-Tài liệu: Lời Yêu Chưa Dám Ngỏ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Đồng LợiTừ khóa chính sách: Lời Yêu Chưa Dám Ngỏ, loi yeu chua dam ngo, Nguyễn Thị Hồng

sach loi yeu chua dam ngo

LỜI YÊU CHƯA DÁM NGỎ

Lời Yêu Chưa Dám Ngỏ Thông tin tác giả Nguyễn Thị Hồng Nguyễn Thị Hồng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Lời Yêu Chưa Dám Ngỏ: Trong cuộc sống các món ăn luôn đa dạng và phong phú với nhiều hương vị khác nhau.

Thế nhưng, có lẽ chẳng có món nào lại hội tụ nhiều hương vị như “món tình yêu”.

Ngọt ngào có, đắng cay có, vị nồng có và vị nhạt cũng có….

Tất cả những “vị ấy” góp phần tạo nên hương vị tình yêu – thứ “đặc sản” mà bất cứ ai cũng mong một lần được nếm thử trong đời.

Tình yêu khiến cho cuộc sống trở nên thi vị hơn, tươi đẹp hơn và tràn ngập sắc màu kì diệu hơn.

Có một câu nói: “Ai chưa yêu là chưa sống”.

Quả thực, bạn hãy thử tưởng tượng xem, cuộc sống này sẽ buồn tẻ biết bao nếu thiếu vắng tình yêu? Tình yêu giúp cho con người luôn tươi mới, vui vẻ, yêu đời và như được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống! Vậy thì tại sao chúng ta lại không trao cho ai đó trái tim mình? Thêm nữa, còn gì hạnh phúc hơn khi ta trao cho họ tình yêu và cũng nhận lại được tình yêu của họ! Đó sẽ là một tình yêu hoàn hảo và vẹn tròn, không gì tuyệt vời hơn thế nữa! Nhưng không phải ai khi bước vào tình yêu cũng dám nói thật lòng mình với “người ấy”, không phải ai cũng đủ can đảm đối diện với tình yêu, với trái tim mình! Có thể vì tự ti, vì mặc cảm, vì nhút nhát mà họ không dám bày tỏ cảm xúc thật của mình, để rồi sau đó lại nuối tiếc vì đã để cơ hội tuộc khỏi tay, đánh mất một tình yêu đẹp với người mình thương mến! Cái cảm xúc “tình trong như đẵ mặt ngoài còn e”, cái tâm trạng bối rối, lo lắng và hồi hộp không biết nên làm cách nào để “người ấy” hiểu được trái tim mình…..

là những xúc cảm tình yêu mà trong cuộc đời, có lẽ ai cũng phải trải qua ít nhất một lần.

“Yêu mà không dám nói, thương mà chẳng dám bày” khiến cho không ít người rơi vào tâm trạng buồn nản, bi quan, và “ra ngẩn vào ngơ”! Bởi vậy, “Lời yêu chưa dám ngỏ” sẽ giúp bạn hiểu thêm về tâm trạng của những người đang yêu thầm, nhớ vụng.

Họ có thể là những cậu bé mới lớn, những cô, cậu sinh viên trẻ, những doanh nhân thành đạt……thậm chí là cả…..

những người trung tuổi.

“Tình yêu không phân biệt tuổi tác” là như vậy! Trong tâm trạng rối bời, họ đã tìm đến với tác giả để gửi gấm tâm sự riêng tư, thầm kín của mình.

Trong tập sách này, tác giả tập hợp 50 tình huống – 50 thắc mắc trăn trở trong lĩnh vực tình yêu cũng như những lý giải về vấn đề các bạn muốn tìm hiểu.

Tác giả chia sẻ tâm sự của họ với bạn vì biết đâu, có một lúc nào đó, bạn sẽ gặp phải trường hợp giống như họ.

Khi ấy, bạn hãy đón nhận những lời khuyên và suy nghĩ sáng suốt để tìm ra cho mình một cách cư xử sao cho khéo léo.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Đồng Lợi Khối lượng: 220.00 gam Kích thước: 13×19 cm Ngày phát hành: 06/2007 Số trang: 232

sach cuoc cach mang blockchain

CUỘC CÁCH MẠNG BLOCKCHAIN

Cuoc Cach Mang Blockchain Thong tin tac gia Alex Tapscott Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Don Tapscott Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cong nghe co the tac dong lon den tuong lai cua nen kinh te the gioi da xuat hien, do khong phai la o to tu lai, la nang luong mat troi hay tri thong minh nhan tao. Do chinh la Blockchain. The he thu nhat cua cuoc cach mang so hoa da dua chung ta den voi ky nguyen Internet cua thong tin. The he thu hai – duoc tiep suc boi cong nghe blockchain – dang dua chung ta den voi Internet cua gia tri: mot nen tang phi tap trung moi me, thu co the giup chung ta tai dinh hinh nganh kinh doanh va thay doi cach thuc hoat dong cua con nguoi theo huong tot hon. Cuoc cach mang Blockchain la cuon sach ly giai tiem nang kien tao tuong lai nhan loai cua cong nghe blockchain. Cuon sach la cong trinh duoc nghien cuu ky luong voi loi trinh bay gan gui de hieu, phu hop voi ca nhung nguoi chuyen va khong chuyen ve cong nghe.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Alex Tapscott , Don Tapscott Nguoi dich: Nguyet Minh Nha xuat ban: NXB DH Kinh te Quoc dan Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251408591 Khoi luong: 792.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 05/2018 So trang: 508