Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ

Sách-Tài liệu: Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ, loi o yeu thuong – ve nha voi me

sach loi o yeu thuong - ve nha voi me

LỖI Ở YÊU THƯƠNG – VỀ NHÀ VỚI MẸ

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ Lỗi ở yêu thương (Thanh Duy) là cảm xúc về những chuyện tình cảm đã qua, có giận hờn, có ngọt ngào, có hạnh phúc và có cả chia ly… của chính tác giả.

Cuốn sách còn chứa đựng những cảm xúc giản dị, chân thành trước những hình ảnh thân thương gắn bó với cuộc sống thường ngày của tác giả.

Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ sẽ là sự kết hợp với những bài thơ nhẹ nhàng tinh tế cùng những đắn đo, trăn trở và tâm trạng của một người mẹ dành cho những đứa con thân yêu của cô Thanh Thủy – đồng tác giả quyển sách, cũng là mẹ của ca sỹ Thanh Duy.

*** “Những chuỗi kí ức ngọt ngào như dư vị của một tách trà hoa cúc.

Vị ngọt thanh đọng lại nơi cổ họng, rồi tan dần khi tâm hồn vẫn còn đang lơ lửng ở không trung.

Người ta thường bảo nhau chuyện qua rồi nên để nó trong quá khứ.

Thế nhưng chàng trai cứ giữ mãi những kí ức dịu ngọt về những người đi qua đời mình.

Lâu lâu chàng lại lôi ra gặm nhấm, nhâm nhi như một loại bánh cookie.

Cái thú vui ấy vốn dĩ không nên dành cho những người quá nhạy cảm – như chàng.

Nhưng có sao đâu, vui ấy mà.

Người đến, rồi người đi.

Níu giữ có nghĩa gì Rồi có khi nhìn lại Phải cảm tạ chia li.” (Người đến rồi người đi) *** Cảm ơn định mệnh đã cho anh gặp em, cảm ơn định mệnh đã cho ta yêu nhau, cảm ơn định mệnh đã cho ta tận hưởng được những gì ngọt ngào nhất mà nhân danh tình yêu mang lại.

Rồi bây giờ đây, chính anh thầm oán trách định mệnh đã cho anh gặp em làm chi để giờ đây trước mắt anh là một khối màu xám đục.

Thôi thì, em đã chọn cho mình một con đường, con đường đó không có hình bóng của anh bên cạnh.

Anh sẽ đứng nhìn em ở một con đường khác.

Biết đâu, trên hai con đường đó, chúng ta lại một lần nữa được giao nhau.

Sài Gòn của những ngày đầu tháng Chín ảm đạm, nhưng Sài Gòn vẫn đẹp, vẫn hối hả và lòng anh vẫn tin rằng Anh Vẫn Yêu Em (Sài Gòn, anh vẫn yêu em) Rồi có ngày mẹ cha già chống gậy, Vẫn mong con luôn giúp ích cho đời.

Dù ở đâu hay đi khắp mọi nơi Lúc mỏi mệt hãy về nhà với mẹ (Về nhà với mẹ)Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251401523 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 19/03/2016 Số trang: 220 Nhận xét từ khách hàng Bởi nguyễn thu thảo 19/03/2016 22:23:01 cho em hỏi e đặt mua sách lỗi ở yêu thương về nhà với mẹ bao giờ thì có ạ mã hóa đơn là 47543975 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi nguyễn thu thảo 19/03/2016 22:22:51 cho em hỏi e đặt mua sách lỗi ở yêu thương về nhà với mẹ bao giờ thì có ạ mã hóa đơn là 47543975 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi nguyen tram 19/03/2016 19:42:19 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Hỏi tặng CD Bởi mỹ duyên 14/03/2016 18:58:55 giá tiền như vậy thì có tặng kèm CD ko ạ Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (4 người đã đánh giá) 4.0 5 ★ 3 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 1 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach loi cua nietzsche cho nguoi tre - tap 2: tri thuc - nghe thuat - loi song

LỜI CỦA NIETZSCHE CHO NGƯỜI TRẺ – TẬP 2: TRI THỨC – NGHỆ THUẬT – LỐI SỐNG

Loi Cua Nietzsche Cho Nguoi Tre – Tap 2: Tri Thuc – Nghe Thuat – Loi Song Thong tin tac gia Shiratori Haruhiko Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Trong lang triet hoc phuong Tay, Nietzsche co le la mot truong hop hiem hoi khong khien cho nguoi ta phai so hai [vi truu tuong] hay ngao ngan [vi kinh vien]. Cung vay o Viet Nam, ke tu khi cac tac pham cua Nietzsche lan dau xuat hien, biet bao nhieu the he tre da doc va yeu men ong, mang theo tu tuong manh liet va han hoan cua ong trong hanh trang cua doi minh, cung voi nhung tinh yeu, hoai bao va do vo. Voi nhung ai da met moi khi ngup lan trong di san hon don cua Nietzsche [ve ton giao, nghe thuat, tho ca…], da hoang mang giua bao nhieu ly luan va don doan ve ong [khoi mao cho chu nghia phat xit, co xuy cho tu tuong bai Do Thai…], hay cung tim den nhung loi gian di va thiet thuc cua Nietzsche trong bo sach da duoc Shiratori Haruhiko, nha phe binh xu so cua Thien dinh no luc tuyen chon va bien soan. Chung ta se cang them yeu men ong qua nhung khia canh cua mot con nguoi, mot tam hon nghe si ben canh danh xung “mot triet gia cua mat dat”. “Khong can phai xau ho, kiem che hay ngai ngung, hay vui len di. Hay cuoi len di. Hay rang ro len. Hay vui suong nhu dua tre voi tinh cam hon nhien, trong sang nhat.” – (Zarathustra da noi nhu the)Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Shiratori Haruhiko Nguoi dich: Nguyen Do An Nhien Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235218062 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 08/2018 So trang: 276