Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tập 1

Sách-Tài liệu: Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tập 1 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Timothy Ferriss Người dịch: Quế Chi Người dịch: Dương Hương Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: BIZBooksTừ khóa chính sách: Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tập 1, loi khuyen tu nhung nha co van hang dau the gioi – tap 1, Timothy Ferriss, Quế Chi, Dương Hương

sach loi khuyen tu nhung nha co van hang dau the gioi - tap 1

LỜI KHUYÊN TỪ NHỮNG NHÀ CỐ VẤN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – TẬP 1

Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tập 1 Thông tin tác giả Timothy Ferriss Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bạn biết đấy, lời khuyên từ những người thành công luôn “đắt giá”.

Nếu bạn hiểu, sự thành công của họ không chỉ giá trị họ tự tạo cho mình mà còn là những gì họ muốn trao đi.

Những nhà cố vấn giỏi có thể đưa ra những lời khuyên cực kỳ quý giá mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế gian này.

Một lời chỉ dẫn mang tính đột phá, một ý tưởng, hay chỉ đơn thuần là một câu nói của họ có thể mang lại giá trị lên tới triệu đô.

Trong cuốn Những lời khuyên từ những nhà cố vấn hàng đầu – tập 1 sẽ có lời chia sẻ từ 60 nhân vật ưu tú, họ sẽ trả lời 11 câu hỏi: Những cuốn sách nào mà bạn đem tặng nhiều nhất, và tại sao? Hay một tới ba cuốn sách nào có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của bạn là gì? Đồ vật nào có giá trị dưới 100$ mà bạn từng mua có ảnh hưởng tích cực nhấ đến cuộc sống của bạn trong 6 tháng qua (hoặc gần đây nhất bạn có thể nhớ)? Bạn biết đây, độc giả của tôi yêu thích những thứ cụ thể như thương hiệu và kiểu mẫu… Một thất bại, hoặc có vẻ là thất bại, giúp bạn thành công sau này như thế nào? Có thất bại nào khiến bạn “thích thú” hay không? Nếu có thể đặt một tấm biển khổng lồ ở bất cứ nơi nào và bất cứ nội dung gì, theo nghĩa ẩn dụ, đưa ra một thông điệp tới hàng triệu hay hàng tỷ người – bạn sẽ viết gì và tại sao? Nó có thể là một vài từ hoặc một đoạn văn.

Một trong những khoản đầu tư tốt nhất hoặc đáng giá nhấ bạn từng thực hiện là gì? Một thói quen khác thường hoặc một điều vô lý mà bạn yêu thích là gì? Trong 5 năm qua, niềm tin, cách ứng xử hoặc thói quen mới nào giúp cải thiện cuộc sống của bạn nhất? Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho 1 sinh viên đại học thông minh và đầy nghị lực sắp bước vào đời thực? Họ nên bỏ qua những lời khuyên nào? Những lời khuyên dối trá nào mà bạn từng nghe trong công việc hoặc lĩnh vực chuyên môn của mình? Trong 5 năm qua, bạn đã trở nên tốt hơn khi nói không với điều gì? Những nhận thức hoặc phương pháp tiếp cận mới nào đã hỗ trợ bạn? Bạn có bất kỳ lời khuyên nào khác không? Khi cảm thấy bị quá tải hoặc không tập trung, hoặc mất tập trung tạm thời bạn sẽ làm gì? Nếu bạn là người thông minh, bạn sẽ thấy điểm chung ở họ là gì.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Timothy Ferriss Người dịch: Quế Chi , Dương Hương Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: BIZBooks Mã Sản phẩm: 8935246930014 Khối lượng: 550.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Ngày phát hành: 2020

sach giai dieu mua ha

GIAI ĐIỆU MÙA HẠ

Giai Dieu Mua Ha Tuyen tap nay gom cac ca khuc viet ve de tai mua Ha, mua gan voi lua tuoi hoc duong day mong mo, mua chia xa cua nhung be ban, nhung moi tinh ao trang, nhung tinh cam cua thay tro day luyen luu.O do ta bat gap nhung ca khuc day ap tieng ve, nhung khoang troi ruc do mau phuong vi, cay bang khang khiu truoc gio, ta ao trang ngan ngo truoc ruc nang san truong. Giai dieu, ca tu cua cac nhac pham do da cat len bao noi niem tam trang cua cac co cau hoc tro trong mua chia xa voi cac ca khuc nhu: Phuong Hong, Mong uoc ky niem xua, Luu but ngay xanh, Ha trang…va no duong nhu da tro nen quen thuoc voi khong chi cac the he hoc tro ma con tham sau, lang dong toi hang trieu trai tim nguoi yeu nhac tren moi mien To quoc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Chua co Ma San pham: 8935068004528 Khoi luong: 330.00 gam Kich thuoc: 19×27 cm Ngay phat hanh: 2006 So trang: 171