Llmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 3

llmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 3 PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 13 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 248

llmetal alchemist - cang giả kim thuật sư - fullmetal edition tập 3 PDF EPUB EBOOK

Anh sách llmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 3

Trong thế giới của những giả kim thuật sư, có một tồn tại đã đi vào huyền thoại và trở thành ước mơ bất cứ ai cũng ao khát – đó chính là “Hòn đá Triết gia”.

Bối cảnh của “Fullmetal Alchemist” được đặt trong một thế giới hư cấu, nơi giả kim thuật là một trong những kĩ thuật khoa học tiên tiến nhất con người từng biết đến.

Và anh em nhà Elric cũng không là ngoại lệ.

Sau thất bại khi cố gắng đem người mẹ dấu yêu từ cõi chết trở về, người anh Edward mất đi chân trái và người em Alphonse mất toàn bộ cơ thể; bằng nỗ lực đến tuyệt vọng, Edward đã hi sinh nốt cánh tay phải của mình để giành lại linh hồn Alphonse và chuyển hóa nó vào trong một bộ giáp.

Kể từ ngày kinh hoàng đó, cả hai đã quyết tâm lên đường tìm kiếm “Hòn đá Triết gia” – thứ duy nhất có thể giúp họ khôi phục lại cơ thể.

“Mọi thứ trên đời đều có giá của nó.

Để tìm ra “chân lí”, chúng tôi sẵn sàng trả giá, kể cả khi cái giá ấy là vô vọ!” Mời các bạn cùng theo chân anh em Elric khám phá thế giới của những GIẢ KIM THUẬT SƯ thông qua một trong những Manga được yêu thích nhất đến từ Nữ tác giả Hiromu Arakawa, nay đã quay trở lại với phiên bản DELUXE – Fullmetal E! Lần đầu tiên Nhà xuất bản Kim Đồng cho phát hành một bộ sách được đầu tư và nâng cấp cả về nội dung lẫn hình thức, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với những ai yêu thích và đón đợi siêu phẩm nà! Sách được giữ nguyên các trang màu bên trong, in trên giấy cao cấp và có tới 3 bìa đi kèm.

Đặc biệt nhất phải kể đến lớp bìa PVC rất hiếm khi xuất hiện đối với những tác phẩm Manga tại Việt Nam! Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF llmetal alchemist - cang giả kim thuật sư - fullmetal edition tập 3

Ảnh trang sau sách llmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 3

lôgic học biện chứng và sự phát triển của khoa học (sách chuyên khảo) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lôgic Học Biện Chứng Và Sự Phát Triển Của Khoa Học (Sách Chuyên Khảo)

Lôgic học biện chứng và sự phát triển của khoa học Cùng với phép biện chứng và nhận thức luận mác xít, lôgic biện chứng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với việc xây dựng, rèn luyện năng lực tư duy biện chứng.

Với tính cách là một khoa học, lôgic biện chứng có những nguyên tắc và phạm trù xác định.

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của cách mạng khoa học – công nghệ và kinh tế tri thức, vai trò của lôgic biện chứng đã tăng lên hơn bao giờ hết.

Chỉ có nắm vững và vận dụng được các nguyên tắc, các phạm trù của lôgic biện chứng mới có thể thực sự đi sâu vào bản chất của đối tượng, mới có thể nắm được các khái niệm, lý thuyết khoa học và giải quyết được những vấn đề của thực tiễn.

Cuốn sách cung cấp tài liệu nghiên cứu, học tập, tham khảo bổ ích cho sinh viên, học viên, giảng viên chuyên ngành triết học và bạn đọc quan tâm đến vấn đề lôgic biện chứng.

Cuốn sách gồm 3 chương: Chương I: Tư duy trừu tượng là hình thức cao nhất của sự phản ảnh hiện thực.

Chương II: Lôgic học biện chứng mác xít Chương III: Lôgic học biện chứng với sự phát triển của lý thuyết khoa học và phong cách của tư duy khoa học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lôgic học biện chứng và sự phát triển của khoa học (sách chuyên khảo)

Ảnh trang sau sách Lôgic Học Biện Chứng Và Sự Phát Triển Của Khoa Học (Sách Chuyên Khảo)