Linguaforum Toefl Ibt M – Reading Intermediate Level

Sách-Tài liệu: LinguaForum TOEFL iBT m – Reading Intermediate Level PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Minh TâmTừ khóa chính sách: LinguaForum TOEFL iBT m – Reading Intermediate Level, linguaforum toefl ibt m – reading intermediate level

sach linguaforum toefl ibt m - reading intermediate level

LINGUAFORUM TOEFL IBT M – READING INTERMEDIATE LEVEL

LinguaForum TOEFL iBT m – Reading Intermediate Level LinguaForum TOEFL iBT m – Reading Intermediate Level TOEFL iBT m – Reading được biên soạn nhắm đến đối tượng là học viên ở trình độ trung cấp.

Phần nội dung bao gồm 8 chương đựơc chia thành 3 chủ điểm lớn: Part A: Basic Comprehension, Part B: Reading To Lean, và Part C: Making Inferences.

Mỗi chương tập trung vào một dạng câu hỏi chuyên biệt thường xuất hiện trong bài thi TOEFL, và các chương trong giáo trình được liên kết với nhau một cách có hệ thống, thông qua đó học viên được tiếp xúc với các dạng câu hỏi được trình bày từ lý thuyết, chiến thật làm bài, đến các bài luyện tập và sau cùng là bài thực hành gần giống với bài thi TOEFL thực tế nhằm giúp học viên nắm vững phương pháp học và nâng cao khả năng đọc hiểu.

Cấu trúc của chương: Before You Read: Phần bài tập về từ vựng ở đầu mỗi chương giúp bạn làm quen với một số từ vựng được sử dụng trong chương.

Gtting Started: Các phần giới thiệu, phân tích dạng câu hỏi và trình bày các chiến thuật trả lời câu hỏi giúp học viên nắm được mục đích và trọng tâm của bài học trong chương.

Basic Drills: Các bài đọc ngắn gọn, đơn giản và có nội dung đa dạng trong phần này sẽ giúp học viên làm quen với bài đọc TOEFL thực tế.

Reading Practice: Học viên thực hành các bài đọc dài và tập trung trả lời dạng câu hỏi liên quan được trình bày trong chương.

iBT Practice: Các bài đọc có dạng thức giống bài thi TOEFL iBT thực tế giúp học viên thực hành trả lời dạng câu hỏi được trình bày trong các chương và cũng nhằm kiểm tra lại khả năng đọc hiểu của mình.

Vocabulary Review: Học viên thực hành các bài tập từ vựng đựơc sử dụng trong chương và trau dồi thêm vốn từ vựng mới trong bài.

Các bài tập hoàn thành câu hoặc tìm cụm từ đồng nghĩa trong câu giúp làm tăng khả năng hiểu nghĩa của từ trong ngữ cảnh hôn là học thuộc một cách máy móc.

Structure Review: Ôn lại một số cấu trúc câu được sử dụng trong bài nhằm giúp học viên hiểu được cấu trúc cơ bản của câu trong tiếng Anh.

Contents: Part A: Basic Comprehension Part B: Reading To Learn Part C: Making Inferences Answer Key Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Minh Tâm Mã Sản phẩm: 12333472 Khối lượng: 460.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 18.5×26 cm Ngày phát hành: 01/2008 Số trang: 264

sach tai dinh vi - tiep thi trong thoi dai cua canh tranh, thay doi va khung hoang

TÁI ĐỊNH VỊ – TIẾP THỊ TRONG THỜI ĐẠI CỦA CẠNH TRANH, THAY ĐỔI VÀ KHỦNG HOẢNG

Tai Dinh Vi – Tiep Thi Trong Thoi Dai Cua Canh Tranh, Thay Doi Va Khung Hoang Thong tin tac gia Jack Trout Jack Trout Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tai Dinh Vi – Tiep Thi Trong Thoi Dai Cua Canh Tranh, Thay Doi Va Khung Hoang Vay la ban lam chu duoc nghe thuat tiep thi. Ban da dinh vi cho cong ty cua minh, dat thuong hieu cho sam pham cua minh, va nham toi khach hang cua minh. Nhung tiec thay, trong nen kinh te ngay nay, chung van chua du. Ban can tai dinh vi. Day la mot cach tiep can xuat sac ve tam ly nguoi tieu dung va ve dac tinh cua doanh nghiep, cuon cam nang nay chua nhieu dieu moi la va dang lam thay doi cuoc dua tai se chi cho ban cach de… – Suy nghi lai cach tiep thi hien nay cua ban – Tap trung lai cach chon nhan hieu cho khach hang – Danh gia lai suc manh cua cong ty cua ban – Dinh vi lai dac tinh doanh nghiep cua ban – Nam lai loi the canh tranh cua ban Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Jack Trout Nguoi dich: Nguyen Tho Nhan Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: NXBTH TPHCM Ma San pham: 1108040047982 Khoi luong: 220.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14×21 cm Ngay phat hanh: 03/2010 So trang: 184