Lịch Sử Vương Quốc Đàng Ngoài (Bìa Mềm)(Tái Bản 2020)

Lịch Sử Vương Quốc Đàng Ngoài (Bìa Mềm)(Tái Bản 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành DT Books Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 15.5 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 345

lịch sử vương quốc đàng ngoài (bìa mềm)(tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lịch Sử Vương Quốc Đàng Ngoài (Bìa Mềm)(Tái Bản 2020)

Lịch sử vương quốc Đàng Ngoài được Alexandre de Rhodes viết cho độc giả châu Âu thượng bán thế kỷ XVII, cung cấp cho họ những tư liệu quý về tình hình chính trị, quân sự và xã hội, kinh tế, văn hóa, tôn giáo… và con người Việt Nam, cụ thể là Đàng Ngoài, lúc có sự tiếp xúc với người ngoại quốc, nhất là người Hà Lan và người Bồ, đặc biệt với người Bồ.

Riêng về vấn đề tín ngưỡng, Alexandre de Rhodes có xu hướng phủ định tất cả những gì ngoài Công giáo, coi các tôn giáo khác là dị đoan, mê tín, lầm lỗi, Tuy nhiên, đó chỉ là quan điểm của một cá nhân, một quan điểm hay xu hướng cũ… Cuốn sách được chia làm 2 phần với 82 chương: Phần một hay quyển một gồm 31 chương, với sự phong phú đặc biệt của những đề tài: về danh hiệu, vị trí Đàng Ngoài, về vua Lê, về chúa Trịnh (lúc này là Trịnh Tráng), về lực lượng, về số thuyền chiến, về các nguồn lợi, về hành chính, về khoa thi… Phần hai hay quyển hai gồm 51 chương, trong đó giáo sĩ kể lại tất cả hoạt động của ông và những người kế tiếp ông để đem Tin Mừng của Đức Kitô đến cho Đàng Ngoài.

Là người truyền giáo, ông quan tâm đặc biệt tới các tôn giáo, các tín ngưỡng cũng như những mê tín dị đoan của người bản xứ.

Vì thạo tiếng Việt mà giáo sĩ đã rất dễ dàng truyền bá đức tin.

Một giáo đoàn đã bắt đầu thành lập.

Đã có nhiều người tham gia vào công việc chung, như chép kinh, biên soạn sách giáo lý, soạn lịch Công giáo… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

liệu có sai lầm khi tìm kiếm cuộc gặp gỡ định mệnh trong dungeon ? tập 2 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Liệu Có Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Trong Dungeon ? Tập 2

“Hân hạnh được gặp mặt, anh trai tóc trắng.” Lili – cô gái tự xưng là phụ tá cất tiếng gọi Bell.

Dù cảm thấy cô gái có phần ép mình lập đội này thật đáng ngờ, nhưng Bell đã cùng cô liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong Dungeon.

Mặt khác, xung quanh có những tin đồn không hay về Soma familia mà Lili trực thuộc.

Đằng sau sự tồn tại của món rượu thánh cướp đi cả nhân phẩm của con người là “Nữ thần, tô” “Đừng lo, nhóc Bell có con mắt nhìn người khác giới rất chuẩn xác.

Giống như đôi mắt của thần linh bọn ta vậy.” Đây là câu chuyện do cậu thiếu niên tạo, nữ thần viết.

Quà tặng kèm Light-novel Liệu Có Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Trong Dungeon? – Tập 2 + Bản Phổ thông: 01 Bookmark + Bản Giới hạn: 01 Bookmark + 01 Postcard Mica + Obi Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF liệu có sai lầm khi tìm kiếm cuộc gặp gỡ định mệnh trong dungeon ? tập 2

Ảnh trang sau sách Liệu Có Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Trong Dungeon ? Tập 2