Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến (Trọn Bộ 2 Tập)

Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến (Trọn Bộ 2 Tập) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành NXB Chính Trị Quốc Gia Ngày xuất bản 09-2012 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 2621

lịch sử nam bộ kháng chiến (trọn bộ 2 tập) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến (Trọn Bộ 2 Tập)

Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến Cuốn sách cung cấp cho đông đảo độc giả những tư liệu tham khảo có giá trị trong việc tìm hiểu, nghiên cứu về lịch sử kháng chiến của quân, dân Nam Bộ nói riêng, lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân Việt Nam nói chung, về sự lãnh đạo tài tình của Đảng ta, về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về sức mạnh của bàn tay và khối óc con người Việt Nam trong kháng chiến cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước.

Không chỉ đơn thuần là một bộ sách lịch sử, Lịch sử Nam bộ kháng chiến còn mở ra một vấn đề mới.

Bộ sách trình bày chi tiết cụ thể một quá khứ gian lao nhưng hào hùng của nhiều thế hệ cha ông.

Những thế hệ đó đã sống, chiến đấu, hy sinh trọn vẹn cho Tổ quốc.

Nói như ông Nguyễn Trọng Xuất: “Thế hệ chúng tôi đã làm tròn bổn phận của mình rồi, chúng tôi xả thân vì lý tưởng độc lập, tự do, hạnh phúc cho mọi người.

Bây giờ nhiệm vụ tới đây, tiếp tục làm tự do và hạnh phúc cho mọi người, câu trả lời phải do chính thế hệ trẻ tìm ra”.

Đó là những lời nhắn gửi đến tương lai từ quá khứ mà bộ sách Lịch sử Nam bộ kháng chiến gửi đến bạn đọc nhất là những người trẻ, tương lai của đất nước.

Tập 1 tập trung phản ánh cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp của nhân dân Việt Nam diễn ra trên địa bàn Nam bộ thời kỳ 1945 – 1954.

Tập 2 của bộ sách tập trung phản ánh cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ của nhân dân Việt Nam trên địa bàn Nam bộ thời kỳ 1954 đến 30-4-1975.

Tập sách trình bày rõ những giai đoạn lịch sử của thời kỳ này, bắt đầu từ những cuộc đấu tranh chính trị của quần chúng bảo vệ quyền lợi giành được trong kháng chiến chống thực dân Pháp, đòi tự do dân chủ, chống chế độ độc tài Ngô Đình Diệm.

Dần phát triển lên phong trào Đồng khởi, khởi nghĩa giành chính quyền ở thôn xã, sau đó là thời kỳ chiến tranh cục bộ và Việt Nam hóa chiến tranh.

Tập sách kết thúc với chiến thắng lịch sử 30-4-1975.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

lịch sử quân sự - bách khoa thư các loại vũ khí định hình thế giới PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

Tập hợp đầy đủ các loại binh khí, máy móc, vật dụng quân sự, từ rìu tay đá lửa thời tiền sử tới vệ tinh do thám và máy bay không người lái ngày nay, Lịch sử Quân sự là bách khoa thư toàn diện về lịch sử không ngừng biến thiên của công nghệ chiến tranh.

Những minh họa chi tiết, sống động sẽ giúp độc giả như được tham quan tận mắt những đặc tính quan trọng của hơn 1750 loại vũ khí, giáp trụ, xe cộ và công sự.

Tất cả được đặt trong các diễn biến chính được tường thuật rõ ràng của lịch sử chiến tranh, cùng bối cảnh chính trị – xã hội rộng lớn hơn.

Kèm theo là những trận đánh nổi tiếng được phân tích trên phương diện vũ khí và chiến lược, nơi những tiến bộ công nghệ quân sự nổi bật trên tấm bản đồ quyền lực đầy biến động của các đế chế.

Lịch sử Quân sự, thành quả chung của nhóm chuyên gia đến từ Bảo tàng Vũ khí Hoàng gia Anh, Viện Smithsonian và các bảo tàng hàng đầu khác, sẽ cung cấp cho bạn đọc một bản tường thuật lý thú về những loại vũ khí và chiến thuật đã làm thay đổi bản chất chiến tranh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lịch sử quân sự - bách khoa thư các loại vũ khí định hình thế giới

Ảnh trang sau sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới