Lịch Sử Kháng Chiến Chống Mỹ Cứu Nước 1954 – 1975 (Tập Vii) – Bìa Cứng

Lịch Sử Kháng Chiến Chống Mỹ Cứu Nước 1954 – 1975 (Tập VII) – Bìa Cứng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Lý Luận Chính Trị Công ty phát hành NXB Chính Trị Quốc Gia Ngày xuất bản 04-2015 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 491

lịch sử kháng chiến chống mỹ cứu nước 1954 - 1975 (tập vii) - bìa cứng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lịch Sử Kháng Chiến Chống Mỹ Cứu Nước 1954 – 1975 (Tập VII) – Bìa Cứng

Lịch Sử Kháng Chiến Chống Mỹ Cứu Nước 1954 – 1975 (Tập VII) Bộ sách Lịch Sử Kháng Chiến Chống Mỹ Cứu Nước 1954 -1975 là công trình nghiên cứu sâu sắc, đầy đủ, xứng đáng với tầm vóc của cuộc chiến tranh giải phóng vĩ đại của quân và dân ta suốt 21 năm.

Đây là một bộ sách lớn, giá trị, bao gồm từ tập I đến tập IX.

Tập VII của bộ sách với tiêu đề Thắng lợi quyết định 1972 đã trình bày khá đầy đủ và tương đối chi tiết cuộc chiến đấu hào hùng của cả quân và dân ta trên cả hai miền Nam Bắc.

Cuộc kháng chiến thống Mỹ, cứu nước đầy gian khổ, hy sinh, nhưng hết sức hào hùng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng kéo dài 21 năm đã giành được thắng lợi trọn vẹn vào mùa Xuân 1975 lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc, cả nước cùng đi lên chủ nghĩa xã hội.

Sau hơn 40 năm nhìn lại, câu hỏi vì sao đế quốc Mỹ xâm lược Việt Nam? Vì sao nhân dân Việt Nam lại phải cầm súng chiến đấu? Đây vẫn còn là vấn đề phải dày công nghiên cứu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

lịch sử nam bộ kháng chiến (trọn bộ 2 tập) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến (Trọn Bộ 2 Tập)

Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến Cuốn sách cung cấp cho đông đảo độc giả những tư liệu tham khảo có giá trị trong việc tìm hiểu, nghiên cứu về lịch sử kháng chiến của quân, dân Nam Bộ nói riêng, lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân Việt Nam nói chung, về sự lãnh đạo tài tình của Đảng ta, về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về sức mạnh của bàn tay và khối óc con người Việt Nam trong kháng chiến cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước.

Không chỉ đơn thuần là một bộ sách lịch sử, Lịch sử Nam bộ kháng chiến còn mở ra một vấn đề mới.

Bộ sách trình bày chi tiết cụ thể một quá khứ gian lao nhưng hào hùng của nhiều thế hệ cha ông.

Những thế hệ đó đã sống, chiến đấu, hy sinh trọn vẹn cho Tổ quốc.

Nói như ông Nguyễn Trọng Xuất: “Thế hệ chúng tôi đã làm tròn bổn phận của mình rồi, chúng tôi xả thân vì lý tưởng độc lập, tự do, hạnh phúc cho mọi người.

Bây giờ nhiệm vụ tới đây, tiếp tục làm tự do và hạnh phúc cho mọi người, câu trả lời phải do chính thế hệ trẻ tìm ra”.

Đó là những lời nhắn gửi đến tương lai từ quá khứ mà bộ sách Lịch sử Nam bộ kháng chiến gửi đến bạn đọc nhất là những người trẻ, tương lai của đất nước.

Tập 1 tập trung phản ánh cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp của nhân dân Việt Nam diễn ra trên địa bàn Nam bộ thời kỳ 1945 – 1954.

Tập 2 của bộ sách tập trung phản ánh cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ của nhân dân Việt Nam trên địa bàn Nam bộ thời kỳ 1954 đến 30-4-1975.

Tập sách trình bày rõ những giai đoạn lịch sử của thời kỳ này, bắt đầu từ những cuộc đấu tranh chính trị của quần chúng bảo vệ quyền lợi giành được trong kháng chiến chống thực dân Pháp, đòi tự do dân chủ, chống chế độ độc tài Ngô Đình Diệm.

Dần phát triển lên phong trào Đồng khởi, khởi nghĩa giành chính quyền ở thôn xã, sau đó là thời kỳ chiến tranh cục bộ và Việt Nam hóa chiến tranh.

Tập sách kết thúc với chiến thắng lịch sử 30-4-1975.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …