Lịch Sử Khai Phá Vùng Đất Nam Bộ

Lịch Sử Khai Phá Vùng Đất Nam Bộ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Kiến Thức Bách Khoa Công ty phát hành NXB Tổng Hợp Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 360

lịch sử khai phá vùng đất nam bộ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lịch Sử Khai Phá Vùng Đất Nam Bộ

“Lịch sử khai phá vùng đất Nam Bộ” bằng những tư liệu cụ thể muốn trình bày mối quan hệ biện chứng có tính quy luật giữa tự nhiên với xã hội, con người.

Bằng những diễn biến cụ thể, “Lịch sử khai phá vùng đất Nam Bộ” muốn cung cấp những kiến thức cần thiết cho chúng ta trong việc nghiên cứu, quy hoạch và kế hoạch hóa vùng đất này”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

lịch sử mái vòm vàng - mcdonald's PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mcdonald’s

Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mcdonald’s McDonald’s là ví dụ tiêu biểu nhất cho tinh thần “Giấc mơ Mỹ”.

Công ty này đã chứng minh được giá trị của sự cần cù lao động, tư duy khác biệt cùng phép thử và sai.

Trong cuốn sách Lịch sử mái vòm vàng – Mc.Donald’s, nhà văn chuyên viết về kinh tế John F.

Love đã kể lại câu chuyện phi thường về những con người, những chiến lược, sự đổi mới và cả những tài năng đã biến một quầy bánh hamburger nhỏ lẻ trở thành một tập đoàn trị giá hàng tỷ đô-la.

Nỗ lực đó đã ảnh hưởng đến từng ngóc ngách văn hóa của nước Mỹ, và giờ là cả thế giới.

Giàu cảm hứng, nhiều thông tin và tràn ngập những câu chuyện hậu trường thú vị, cuốn sách Kinh doanh Lịch sử mái vòm vàng – Mc.Donald’s sẽ mang đến góc nhìn sâu sát, trực diện về thành công của doanh nghiệp vĩ đại này.

“Love đã mang đến một phiên bản mới nhất, đầy đủ nhất về lịch sử phía sau một đế chế bánh kẹp thịt phàm ăn.” – Publishers Weekly.

“Đây không chỉ là câu chuyện về Ray Kroc, nhà sáng lập tài ba của McDonald’s, mà còn về tất cả những cá nhân từ bằng hữu, nhà cung cấp, đối tác nhượng quyền và cả các nhân viên đời đầu – những người đã biến McDonald’s thành kẻ thống trị không phải bàn cãi trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh.” – Library Journal.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lịch sử mái vòm vàng - mcdonald's

Ảnh trang sau sách Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mcdonald’s