Lí Luận Văn Học – Tập 1 – Văn Học, Nhà Văn, Bạn Đọc (Tái Bản Năm 2020)

Lí Luận Văn Học – Tập 1 – Văn Học, Nhà Văn, Bạn Đọc (Tái bản năm 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Đại Học Sư Phạm Loại bìa Bìa mềm Số trang 396

lí luận văn học - tập 1 - văn học, nhà văn, bạn đọc (tái bản năm 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lí Luận Văn Học – Tập 1 – Văn Học, Nhà Văn, Bạn Đọc (Tái bản năm 2020)

Nội dung gồm có: Chương 1: Văn học, hình thái ý thức xã hội thẩm mĩ Chương 2: Văn học với hiện thực đời sống Chương 3: Ý thức xã hội trong văn học Chương 4: Văn học, gương mặt của văn hoá dân tộc Chương 5: Văn học, nghệ thuật ngôn từ Chương 6: Chức năng văn học Chương 7: Nhà văn, chủ thể sáng tác văn học Chương 8: Tư duy nghệ thuật của nhà văn Chương 9: Quá trình sáng tác Chương 10: Bạn đọc, chủ thể tiếp nhận văn học Chương 11: Quá trình tiếp nhận Chương 12: Phê bình văn học, một loại tiếp nhận đặc biệt Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lí luận văn học - tập 1 - văn học, nhà văn, bạn đọc (tái bản năm 2020)

Ảnh trang sau sách Lí Luận Văn Học – Tập 1 – Văn Học, Nhà Văn, Bạn Đọc (Tái bản năm 2020)

linh hồn thế giới (l'âme du monde) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Linh Hồn Thế Giới (L’âme Du Monde)

“Linh Hồn Thế Giới” thực sự mở ra con đường giản dị và cụ thể của một chủ nghĩa nhân văn tinh thần, nó giúp con người thực sự sống.

Tác giả Frédéric Lenoir đã truyền tải kiến thức triết học và tâm linh của ông qua một câu chuyện khai tâm trong sáng, làm xúc động con tim cũng như trí tuệ của chúng ta thông qua cuốn sách này.

Qua ngòi bút của một nhà văn và tư tưởng của một triết gia, Frédéric Lenoir dựng lại câu chuyện mà nếu ai đã xem phim Khoa học giả tưởng Close Encounters of the Third Kind sẽ thấy ngay nhiều điểm tương đồng: Linh cảm về một đại thảm họa toàn cầu sắp xảy ra trước mắt, bảy vị hiền giả từ bốn phương trời đến gặp nhau ở Toulanka, một tu viện hẻo lánh trong núi non trùng điệp Tây Tạng, để truyền tải cho hai thiếu niên Tenzin và Natina, các chìa khóa của sự hiền minh phổ quát.

Vượt ra khỏi những dị biệt về văn hóa và lịch sử của truyền thống riêng biệt, họ dựa vào kinh nghiệm bản thân và tự biết được cảm hứng từ cái mà các triết gia Cổ đại gọi là “Linh Hồn Thế Giới”: sức mạnh bao dung nhân từ duy trì sự hài hòa của vũ trụ.

Thông điệp của họ đáp ứng những vấn đề cốt yếu: ý nghĩa sự tồn sinh của tôi là gì? Làm cách nào để đời tôi được thành công và hạnh phúc? Làm cách nào để hài hòa các nhu cầu của thân thể và trí óc tôi? Làm sao học được tự biết mình và thể hiện tiềm lực sáng tạo trong tôi? Làm sao đi từ nỗi sợ hãi đến tình thương yêu và góp phần vào việc biến đổi thế giới? Dịch giả Võ Thị Xuân Sương đã chia sẻ về cuốn sách này: “Dù trân trọng gọi cái vốn chung ấy là “linh hồn thế giới” như người Hy Lạp xưa, hay dè bỉu nó là “đạo lý chiết trung” như ở những bậc trí tuệ cấp cao, đúng là tất cả những huấn dụ “cho các con trẻ của loài người” trong tác phẩm này chỉ là một tập hợp những lời răn có thể thấy trong đời sống mà ta gọi là “ý kiến hay lẽ phải thông thường”.

Đây là một thứ đạo lý không cần kiến thức đỉnh cao hay trí tuệ siêu việt, không cần nỗ lực khổ hạnh ghê gớm, không cần nguyện cầu kinh kệ.

Nó thích hợp với mọi người, có thể áp dụng trong mọi sinh hoạt hằng ngày.

Chỉ cần áp dụng nó trong từng điều nhỏ nhặt, và con người sẽ cao lớn hơn, thăng hoa hơn.

Rồi có thể cải thiện được cả thế giới, biết đâu!” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF linh hồn thế giới (l'âme du monde)

Ảnh trang sau sách Linh Hồn Thế Giới (L’âme Du Monde)