Lên Núi Học Tiếng Anh

Lên Núi Học Tiếng Anh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Sách Sài Gòn Ngày xuất bản 08-2019 Loại bìa Bìa mềm

lên núi học tiếng anh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lên Núi Học Tiếng Anh

Sách Lên Núi Học Tiếng Anh là kinh nghiệm đúc rút sau hơn 20 năm đi học và huấn luyện cho hàng ngàn học viên nói tiếng Anh chuẩn phát âm quốc tế.

Nhiều bạn đã trở thành giáo viên tiếng Anh, có được học bổng du học và công việc tốt.

Tác giả Đào Thị Hằng là cựu du học sinh Úc, chị được học bổng Năng lực lãnh đạo Úc học Thạc sỹ về Phát triển bền vững ở Đại học Adelaide.

Học bổng Global Change Leaders của Bộ ngoại giao Canada.

Chị Hằng đồng thời là Founder của Mắm Thuyền Nan, Hamavillage và LeaderTalks.

Những chiến lược và phương pháp được chia sẻ trong quyển sách này là đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm và đã giúp hàng ngàn học viên online và nội trú ở Hama có được nền tảng chắc chắn và thành thạo trong giao tiếp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lên núi học tiếng anh

Ảnh trang sau sách Lên Núi Học Tiếng Anh

lễ tân ngoại giao thực hành (tái bản có sửa chữa, bổ sung) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lễ Tân Ngoại Giao Thực Hành (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung)

Sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã thu được những thành tựu to lớn và rất quan trọng, tạo ra thế và lực mới để nước ta vững bước trên con đường thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Trên lĩnh vực đối ngoại, chúng ta thực hiện đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, rộng mở, đa phương hóa, đa dạng hóa các quan hệ quốc tế.

Việt Nam sẵn sàng là bạn, là đối tác tin cậy của các nước trong cộng đồng quốc tế, phấn đấu vì hòa bình, độc lập và phát triển; mở rộng quan hệ với các nước và vùng lãnh thổ, các trung tâm chính trị, kinh tế quốc tế lớn, các tổ chức quốc tế và khu vực theo các nguyên tắc tôn trọng độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, không dùng vũ lực hoặc đe dọa dùng vũ lực, bình đẳng và cùng có lợi; giải quyết các bất đồng và tranh chấp bằng thương lượng hòa bình; phản đối mọi âm mưu và hành động gây sức ép, áp đặt và cường quyền.

Đó là một mục tiêu nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đối ngoại đa phương trong thời kỳ mới mà Đảng và Nhà nước ta đã đề ra.

Trong cuộc đấu tranh lâu dài, gian khổ vì độc lập, tự do, vì chủ nghĩa xã hội của Việt Nam, trên mặt trận ngoại giao, chúng ta đã luôn luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, chí tình của các nước anh em và bầu bạn.

Ngày nay, trong một vị thế mới, để phát triển đất nước, hoạt động ngoại giao đặt ra nhiều vấn đề mới mẻ, đòi hỏi phải có những ứng xử đúng đắn để vừa bảo đảm được lợi ích chính đáng của đất nước ta vừa tăng cường tình hữu nghị quốc tế.

Đến nay, sau hơn 30 năm đổi mới, Việt Nam đã có quan hệ ngoại giao với 187 nước và có quan hệ kinh tế với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Việt Nam là thành viên tích cực của hầu hết các cơ chế đa phương quan trọng, có quan hệ và liên kết kinh tế sâu rộng với hầu hết các đối tác hàng đầu trên thế giới.

Nhằm mục đích giúp những người quan tâm đến hoạt động ngoại giao có thể tham khảo, tìm hiểu một số quy định, tập quán quốc tế cũng như của Việt Nam liên quan đến lễ tân ngoại giao trong hoạt động ngoại giao, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tái bản có sửa chữa, bổ sung cuốn sách Lễ tân ngoại giao thực hành của tác giả Võ Anh Tuấn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lễ tân ngoại giao thực hành (tái bản có sửa chữa, bổ sung)

Ảnh trang sau sách Lễ Tân Ngoại Giao Thực Hành (Tái Bản Có Sửa Chữa, Bổ Sung)