Lập Trình Và Giám Sát Mạng Truyền Thông Công Nghiệp Scada

Lập Trình Và Giám Sát Mạng Truyền Thông Công Nghiệp Scada PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Công Nghệ Thông Tin thể loại Tin Học Văn Phòng Công ty phát hành NXB Thanh Niên

lập trình và giám sát mạng truyền thông công nghiệp scada PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lập Trình Và Giám Sát Mạng Truyền Thông Công Nghiệp Scada

Nội dung trình bày trong sách gồm 2 phần với 8 chương: – Phần 1: Gồm 5 chương từ 1 đến 5 trình bày lý thuyết về mạng truyền thông công nghiệp.

– Phần 2: Gồm 3 chương còn lại từ 6 đến 8 là các bài tập thực hành hướng dẫn kết nối các phần tử trong hệ thống với nhau thông qua công cụ phần mềm TIA PORTAL của Siemens.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

lập và giải tử vi đẩu số - phương pháp đoán mệnh (ấn bản 2012) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lập Và Giải Tử Vi Đẩu Số – Phương Pháp Đoán Mệnh (Ấn Bản 2012)

Lập Và Giải Tử Vi Đẩu Số – Phương Pháp Đoán Mệnh Tử vi đẩu số là một phương pháp đoán mệnh cổ xưa của người Trung Quốc với nội hàm bao gồm đầy đủ các đặc điểm của quy luật Ngũ hành sinh khắc, Bát tự Tử Bình và học thuyết Âm dương, kiêm cả Kỳ môn độn giáp.

Đây là một môn mệnh lý có khả năng dự báo những sự việc có thể xảy ra trên bước đường đời của con người, đồng thời chỉ dẫn con người những cách xử thế tối ưu nhằm thu lợi bỏ họa, hướng cát tránh hung hoặc ít nhất là có sự chủ động trước những biến cố trong cuộc đời.

Xuất phát từ nhu cầu tìm hiểu về Tử vi đẩu số của nhiều đối tượng độc giả, các tác giả đã biên soạn nên cuốn “Lập và giải tử vi đẩu số – Phương pháp đoán mệnh”.

Lợi ích của việc đoán mệnh chính là dự đoán vận mệnh của bản thân, biết cho rõ ràng để không quá tham lam, biết an bần lạc đạo, phấn đấu làm việc, nỗ lực vươn lên, sống đời hạnh phúc.

Không nên quá chú trọng việc tiền bạc nhiều hay ít, chức tước thấp hay cao.

Trong cuộc sống nhiều người có cuộc sống đầy đủ vẫn khổ não u sầu, có người làm quan cao mà phiền não không ít, vậy nên chúng ta chỉ nên cầu hạnh phúc, vui vẻ, biết đủ là vui.

Nếu mệnh là phú quý thì có thể là thời cơ chưa đến, nên dưỡng tính chờ thời, nỗ lực tu vọng cầu, biết luật vẫn phạm luật thì tuy có thể gặp may, một bước thoát nạn nhưng cuối cùng khó tránh mối hận cả đời.

Sách được diễn đạt bằng văn phong đơn giản, dễ hiểu cùng bố cục rõ ràng, rành mạch, rất thuận lợi cho người đọc trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu về Tử vi.

Mục Lục: Chương 1: Nguồn Gốc Của Tử Vi Đẩu Số Chương 2: Đặc Tính Của Các Sao Cá Biệt Và Tình Hình Cát Hung Khi Chúng Tổ Hợp Với Nhau Chương 3: Thập Can Tứ Hóa Chương 4: Tìm Hiểu Về Các Loại Mệnh Bàn Chương 5: Tướng Mạo Và Tính Cách Chương 6: Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Tử Vi Chương 7: Dịch Giải Cổ Văn Chương 8: Phân Tích Ví Dụ Thực Tiễn Chương 9: Khái Quát Về Tử Vi Đẩu Số Tham Ngộ Mời Các Bạn Đón Đọc! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lập và giải tử vi đẩu số - phương pháp đoán mệnh (ấn bản 2012)

Ảnh trang sau sách Lập Và Giải Tử Vi Đẩu Số – Phương Pháp Đoán Mệnh (Ấn Bản 2012)