Lập Trình Hạnh Phúc

Lập Trình Hạnh Phúc PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Trân Quỳnh Như & Nhóm AUDAX Loại bìa Bìa mềm Số trang 381

lập trình hạnh phúc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lập Trình Hạnh Phúc

LẬP TRÌNH HẠNH PHÚC – Để tận hưởng những khoảnh khắc đáng giá trong đời.

Ai cũng có riêng cho mình một hành trình cuộc sống.

Nhưng trên chặng đường này, lần cuối cùng bạn ngừng lại chỉ mười giây thôi để cảm nhận và hưởng thụ một vài khoảnh khắc tích cực luôn luôn hiện diện cả trong những ngày điên cuồng nhất là khi nào? Nếu bạn không nán lại tận hưởng một vài giây và sống với trải nghiệm này, nó sẽ lướt qua bạn như gió lùa qua cây, khoan khoái chốc lát nhưng không để lại chút giá trị gì.

Quyển sách này viết về một điều giản đơn: sức mạnh ẩn giấu đằng sau các trải nghiệm tích cực thường nhật có khả năng biến đổi não bộ của bạn – và vì thế thay đổi đời bạn – theo hướng tốt hơn.

“Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm sao biến các khoảnh khắc tốt đẹp thành một bộ não vĩ đại.

Đây chẳng phải những giây phút đáng giá triệu đô gì cả.

Chỉ đơn giản là cảm giác dễ chịu khi mặc vào chiếc áo len ưa thích, thưởng thức một tách cà phê, hài lòng sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, hay là cảm nhận được tình yêu từ người bạn đời.” —————————— “Vun trồng hạnh phúc là một trong các kỹ năng quan trọng nhất mà một người cần được học.

May mắn thay, không khó cho ta biết cách tưới tắm và nuôi dưỡng các hạt mầm quý giá này, những điều đã có sẵn trong ý thức của ta.

Quyển sách này cung cấp các bước thực hành đơn giản và dễ đạt được, giúp ta chạm vào sự bình yên và niềm vui vốn là quyền lợi bẩm sinh của mỗi một con người.” – Thích Nhất Hạnh “Dựa trên các phát hiện mới nhất trong khoa học thần kinh, quyển sách này tiết lộ cho ta thấy, chỉ cần hiểu hơn về não bộ một chút, chúng ta có thể chăm lo cho đời sống của mình tốt hơn rất nhiều và cải thiện đáng kể sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Đây là quyển sách cho ta thưởng thức, thực hành và thấm đẫm vào tim” – Mark Williams, Ph.D Về Tác giả: Tiến sĩ Rick Hanson Nhà tâm lý học, thành viên cao cấp của Trung Tâm Khoa học Greater Good thuộc Đại học California, Berkeley.

Neurodharma, Resillient, Hardwiring Happiness, Buddha’s Brain, Just One Thing, và Mother Nurture đã được xuất bản bằng 29 ngôn ngữ với 900.000 bản tiếng Anh.

Diễn thuyết tại NASA Google, Oxford, Harvard và giảng dạy tại các trung tâm thiền định trên toàn thế giới.

Công trình được đăng trên BCC, CBC, NPR và các phương tiện truyền thông lớn khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lập trình hạnh phúc

Ảnh trang sau sách Lập Trình Hạnh Phúc

lập trình java căn bản  PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lập Trình Java Căn Bản 

Cung cấp các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java, kiến thức về lập trình hướng đối tượng, xử lý biệt lệ, lập trình đa luồng, lập trình from với swing và kết nối cơ sở dữ liệu với Java… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …