Lãnh Đạo Tỉnh Thức (The Mindful Leader)

Lãnh Đạo Tỉnh Thức (The Mindful Leader) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách quản trị, lãnh đạo Công ty phát hành Viện Quản lý PACE Ngày xuất bản 08-2020 Kích thước 15 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 212

lãnh đạo tỉnh thức (the mindful leader) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức (The Mindful Leader)

LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC (The Mindful Leader) Cuốn sách này cho thấy rằng chúng ta thực sự có thể vừa là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công, vừa là một con người hiểu biết và đầy lòng trắc ẩn.

Nếu bạn đang muốn tìm cách để đạt đến hạnh phúc đích thực và lãnh đạo hiệu quả thì đây là một cuốn sách tuyệt vời.

– Gordon Cairns, Chủ tịch, Woolworths Limited và Origin Energy Mức độ lãnh đạo hiệu quả của bạn phụ thuộc vào khả năng tự nhận thức.

Bạn càng tự nhận thức được, bạn càng có nhiều sức mạnh, trí khôn và lòng tốt để truyền được nhiều cảm hứng cho người bạn dẫn dắt.

Mindfulness là chìa khoá mở ra sự tự nhận thức, cho phép bạn đạt được toàn bộ tiềm năng của mình và dẫn dắt đội ngũ và tổ chức đến tầm cao mới.

Thông qua các cuộc phỏng vấn và nghiên cứu chuyên sâu, Cuốn sách Lãnh đạo tỉnh thức của Michael Bunting đã đưa ra một phương pháp đã được chứng minh để cải thiện đáng kể kỹ năng lãnh đạo và cuộc sống của bạn.

Nó kết hợp các bài tập mindfulness dựa trên nghiên cứu với các hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng qua thời gian để đưa ra một hình mẫu thiết thực cho kỹ năng lãnh đạo phi thường.

Bạn hãy khám phá xem các nhà lãnh đạo tốt từ khắp nơi trên thế giới đã luyện tập khả năng lãnh đạo tỉnh thức như thế nào, và hãy học cách: Phát triển khả năng tự nhận thức trong thời gian thực và làm chủ cuộc đời Quản lý sự phức tạp và áp lực bằng trí tuệ và trí thông minh Nâng cao khả năng học hỏi và sáng tạo Làm cho người khác trở nên tốt nhất có thể, và làm cho cuộc sống của họ có ý nghĩa hơn Trong thời đại của những thay đổi gốc rễ và sự phức tạp đáng kinh ngạc, Lãnh đạo tỉnh thức đem lại cho bạn sự sáng suốt để đưa ra các quyết định thông minh hơn, để trao sức mạnh và truyền cảm hứng cho người khác, và tạo ra một sự khác biệt thật sự tích cực cho thế giới.

Mời bạn bước vào hành trình trở về với bản thân, với những khát khao sâu thẳm nhất của mình về sự sống, chân lý đích thực, hạnh phúc, ý nghĩa – và sự tuyệt vời của công việc lãnh đạo.

Tác phẩm: “Lãnh đạo tỉnh thức” Người dịch: Hoàng Mạnh Hải Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lãnh đạo tỉnh thức (the mindful leader)

Ảnh trang sau sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức (The Mindful Leader)

lão hoá chuyện nhỏ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lão Hoá Chuyện Nhỏ

Lão Hoá Chuyện Nhỏ Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi ngày càng được xã hội quan tâm và chú trọng, nhất là trong các gia đình sống nhiều thế hệ như xã hội Việt Nam.

Ông bà có khoẻ mạnh thì con cháu mới hạnh phúc.

Và con cháu rất cần có kiến thức để chăm sóc ông bà, cha mẹ được tốt nhất.

Bản thân người cao tuổi cũng muốn hiểu biết và phòng tránh những bệnh tật cho mình.

Khoẻ mạnh không phải chỉ là uống thuốc.

Thuốc men được ví như vũ khí từ bên ngoài đánh vào, tinh thần và ý chí là “nội công” từ bên trong đánh ra.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu và nuôi dưỡng tốt “nội khí” cho người cao tuổi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …