Lãng Du Qua Một Số Lễ Hội Độc Đáo Ở Việt Nam

Lãng Du Qua Một Số Lễ Hội Độc Đáo Ở Việt Nam PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Địa Danh – Du Lịch Công ty phát hành Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây Ngày xuất bản 08-2017 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 219

lãng du qua một số lễ hội độc đáo ở việt nam PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lãng Du Qua Một Số Lễ Hội Độc Đáo Ở Việt Nam

Lãng Du Qua Một Số Lễ Hội Độc Đáo Ở Việt Nam Việt Nam là một quốc gia đã có hàng nghìn năm lịch sử.

Cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Việt Nam có một nền văn hóa mang bản sắc riêng.

Chính những nét đó làm nên cốt cách, hình hài và bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Trong kho tàng văn hóa của dân tộc Việt Nam, sinh hoạt lễ hội là vùng văn hóa rất đặc trưng.

Lễ hội là sinh hoạt văn hóa dân gian hầu như có mặt ở khắp mọi miền đất nước.

Nhiều lễ hội ra đời cách đây hàng nghìn năm đến nay vẫn được duy trì.

Lễ hội ở Việt Nam bao giờ cũng hướng tới một đối tượng thiêng liêng cần suy tôn là nhân thần hay nhiên thần.

Đó chính là hình ảnh hội tụ những phẩm chất cao đẹp nhất của con người.

Giúp con người nhớ về nguồn cội, hướng thiện và nhằm tạo dựng một cuộc sống tốt lành, yên vui.Lễ hội là một nét văn hóa độc đáo trong sinh hoạt của người Việt.

Nó đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của nhân dân ta từ ngàn xưa và vẫn được lưu giữ đến ngày nay.

Chính vì thế, tác giả Châu Thành An đã tuyển chọn và biên soạn một số lễ hội độc đáo ở Việt Nam giúp người đọc hiểu rõ hơn các lễ hội độc đáo ở nước ta.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lãng du qua một số lễ hội độc đáo ở việt nam

Ảnh trang sau sách Lãng Du Qua Một Số Lễ Hội Độc Đáo Ở Việt Nam

lãng du trong văn hóa việt nam - 3 - văn hóa - bản sắc dân tộc - văn học - nghệ thuật (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lãng Du Trong Văn Hóa Việt Nam – 3 – Văn Hóa – Bản Sắc Dân Tộc – Văn Học – Nghệ Thuật (Tái Bản 2019)

Bộ sách “Lãng du trong văn hóa Việt Nam” của học giả Hữu Ngọc vừa là một cuộc lãng du chữ nghĩa, vừa giống cẩm nang văn hóa Việt, một “bách khoa toàn thư” thu nhỏ về văn hóa xứ sở tiên rồng.

Bộ sách được chia làm 3 tập: Đất Việt (103 bài), Lịch sử – Truyền thống (150 bài) và Văn hóa – Bản sắc dân tộc – Văn học – Nghệ thuật (122 bài).

Hi vọng cuốn sách sẽ đem lại cho bạn đọc “cái thú” khi là người Việt tìm hiểu về văn hóa Việt qua một cuốn sách khởi nguyên dành làm cầu nối giới thiệu đất nước, con người Việt tới bạn bè quốc tế.

Lần giở Lãng du trong văn hóa Việt Nam, biết đâu bạn đọc ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của quê hương, của văn hóa – những điều chưa trải, những điều trải chưa sâu, những vẻ đẹp không nhiều khi rực rỡ mà lắm lúc vì quá bình dị và quen thuộc nên chưa được lưu tâm.

Qua đó, mong rằng bạn đọc sẽ hiểu thêm về cội nguồn, truyền thống và tương lai văn hóa dân tộc, để bước vào thời kì hội nhập “hòa nhập nhưng không hòa tan”, hiểu văn hóa xứ sở mình song hành cùng tiếp thu tinh hoa văn hóa thế giới.

“… Như người ta thường nói, điều đáng nhớ nhất trong một hành trình nhiều khi không phải điểm đến mà là người đồng hành.

Trong suốt chuyến đi, Hữu Ngọc hiện diện bên người đọc như người dẫn đường thông thái, lịch lãm, một người bạn vong niên ân cần và tinh tế…” – Tiến sĩ Văn học NGUYỄN THỊ DIỆU LINH – Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …