Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ

Sách-Tài liệu: Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Ngô Tín Người dịch: Tạ Liên Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ, lam nguoi lam viec lam ong chu, Ngô Tín, Tạ Liên

sach lam nguoi lam viec lam ong chu

LÀM NGƯỜI LÀM VIỆC LÀM ÔNG CHỦ

Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ Làm người khó, làm ông chủ khó.

Đó là những câu nói chúng ta thường được nghe.

Thật sự, đời người không hề dễ dàng chút nào, bước vào thương trường ai cũng phải đối mặt với những áp lực to lớn.

Chẳng những phải phấn đấu mà còn phải cạnh tranh với người khác.

Người thành công tất nhiên sẽ dương dương tự đắc, được mọi người tấm tắc khen.

Nhưng nếu chẳng may thua lỗ, tuy được người khác thông cảm nhưng cũng không sao tránh khỏi nỗi chán chường.

Làm thế nào để nắm được qui luật thành công, tìm ra nguyên nhân thất bại để chính chắn hơn, hoàn thiện hơn, thuận lợi hơn trong việc làm người, làm việc, làm ông chủ là những điều thương nhân phải thường xuyên suy nghĩ và nghiền ngẫm.

Có thể con đường thành công của mỗi người khác nhau nhưng cũng có một số chuẩn mực cơ bản không thể xem nhẹ.

Những người thành công thường nói với chúng ta một ý tứ sâu xa rằng: “-Đừng học làm việc vội, trước hết hãy nên học làm người.

Tuy đây chỉ là một câu cha ông ta thường nói nhưng lại là một danh ngôn cần ghi nhớ suốt đời.

Một số người tính tình cương trực lại không nghĩ như vậy, họ cho rằng đó chỉ là câu nói hợm hỉnh, giả bợ, giả dạng, cố ý thoái thác.

Do không hiểu biết đúng đắn về câu nói này nên sau khi gặp khó khăn, vấp ngã nhiều lần, nếm đủ mọi cay đắng họ mới nhận thức ra và trở về với câu nói của người xưa.

Có rất nhiều việc nhỏ trong cuộc sống không cần phải bận tâm, để bụng làm gì, cứ cho nó qua đi, đó là biện pháp tốt nhất để thoát khỏi mọi sự buồn phiền.

Như vậy mới có thể tập trung sức lực suy nghĩ những việc mình cần làm, không cần hao tâm tổn sức vào việc đối phó với người khác.

Một số người sống rất mệt mỏi, chẳng làm được việc gì, có quá nhiều tâm tư gửi gắm vào người khác, đến khi làm cho minh lại không còn hơi sức nữa.

Đó là những biểu hiện vừa không biết làm người, vừa không biết làm việc.

Mối quan hệ giữa người với người tương đối phức tạp, trong đó có hàng vạn cách xử thế khác nhau nhưng cơ bản nhất vẫn là thành thật, chân tình với người khác, không kêu ngạo, không tự ti, đó chính là cách đối nhân xử thế, đồng thời cũng là cách làm người trong thương trường.

Người có hiểu biết sâu sắc về cách làm người thì có thất bại họ vẫn có thể bình tĩnh tận hưởng niềm vui thành công, khiêm tốn học hỏi và lĩnh hội để từ đó có những suy nghĩ chín chắn hơn và trong trường hợp khẩn cấp nào cũng có thể đối-phó được một cách bình tĩnh, tự tin.

Đây không chỉ là cách chỉ dành riêng cho thương thân mà còn dành cho những ai có ý thức vươn lên để tìm ra con đường thành công cho mình.

Cuốn sách giúp bạn có đủ niềm tin, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và biết cách trở thành một con người có thực lực trong sự nghiệp.

Mục lục: Chương 1: Chuẩn mực làm người Chương 2: Nghiêm khắc với mình Chương 3: Cách đối nhân xử thế Chương 4: Tự tu dưỡng Chương 5: Hiệu suất làm việc Chương 6: Đổi mới tư duy Chương 7: Nắm chắc cơ hội Chương 8: Tâm hồn lành mạnh Chương 9: Khí chất lãnh tụ Chương 10: Quan điểm về tiền tài Chương 11: Thủ đoạn quản lý con người Chương 12: Con đường lâu dài Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Ngô Tín , Tạ Liên Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Phương Nam Khối lượng: 510.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14,5×20,5 cm Ngày phát hành: 03/2009 Số trang: 460

sach ong ba yeu chau, chau yeu ong ba

ÔNG BÀ YÊU CHÁU, CHÁU YÊU ÔNG BÀ

Ong Ba Yeu Chau, Chau Yeu Ong Ba Thong tin tac gia Shimura Yuko Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia 76 tro choi gan ket tinh cam gia dinh Trong cuon sach nay, tac gia Shimura Yuko se gioi thieu voi cac ong ba nhieu mon do choi co the tu lam chi bang nhung nguyen lieu don gian trong nha, va nhieu tro choi giup ong ba tro chuyen that soi noi voi chau nho ngay ca khi khong co nhung mon do choi mua san. Sach duoc trinh bay ro rang, de hieu voi hinh anh minh hoa de ong ba de hinh dung. Trong moi tro choi dua ra tac gia deu trinh bay ro rang cac buoc tu cach lam do choi, den cach choi. Moi phan deu co luu y giup ong ba luon dam bao an toan cho chau va nhung goi y de chau them hao hung hay nhung chi dan de ong ba thong qua tro choi co the day cho chau them nhieu bai hoc thu vi ve cuoc song va the gioi xung quanh. “Ba khoet lo tren phong bi roi cho ngon tay vao thu cu dong. “Cai gi day nhi? No co tay roi nay. Con thieu mat voi mieng nua nhi.” Chau nghe thay the se reo len “Minh ve mat cho no di ba!” hay “Ve mat con meo di a!” Ba cho chau ve mat, ve quan ao theo y thich thi chau se yeu quy con roi tu minh lam duoc do, va chac chan cuoc tro chuyen giua hai ba chau se rom ra hon nhieu.”Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Shimura Yuko Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251400229 Khoi luong: 330.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 21.5 cm Ngay phat hanh: 13/05/2016 So trang: 128