Làm Gì Khi Con Không Nghe Lời

Sách-Tài liệu: Làm Gì Khi Con Không Nghe Lời PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lương Chân Mai (Biên soạn) Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ NữTừ khóa chính sách: Làm Gì Khi Con Không Nghe Lời, lam gi khi con khong nghe loi, Lương Chân Mai (Biên soạn)

sach lam gi khi con khong nghe loi

LÀM GÌ KHI CON KHÔNG NGHE LỜI

Làm Gì Khi Con Không Nghe Lời Thông tin tác giả Lương Chân Mai (Biên soạn) Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Con không nghe lời – xưa nay vẫn là nỗi lo lắng của nhiều bậc cha mẹ.

Mỗi một cha mẹ đều hi vọng mình có thể tạo dựng được uy tín trước con cái, hi vọng lời mình nói ra, lệnh mình phát ra, có thể gây được tác dụng ở con cái.

Nhưng thực tế không ít trẻ, khi cha mẹ nói thì bỏ ngoài tai, cứ làm theo ý mình.

Lúc này, với nhiều cha mẹ, tức giận dứt khoát không thể thiếu, tiếng dạy con cũng theo đà nổi lửa bốc lên một cách thiếu tự chủ.

Có những cha mẹ tính tình nóng nảy, thậm chí còn có hành vi quá khích.

Chúng ta biết rằng, bằng roi vọt không thể dạy được con ngoan.

Khi con không hiểu gì, đánh con, mắng con, ngoài nỗi sợ hãi và đau đớn ra, đứa con sẽ không có gì khác nữa.

Khi con đã hiểu được, thì không cần thiết đánh con, mắng con nữa.

Thực ra, trẻ không nghe lời, hoặc có những biểu hiện về tâm lý, hành vi… là đều có nguyên nhân của nó.

Biết được nguyên nhân trẻ không nghe lời, chúng ta có thể giải quyết được vấn đề này.

Qua thực tế nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy có một số nguyên nhân sau: 1.

Cha mẹ không nêu gương tốt cho con.

2.

Cha mẹ chưa hiểu rõ suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của con.

3.

Đứa con không hiểu rõ ý nghĩ của cha mẹ.

Đương nhiên, ngoài những điều này, con không nghe lời còn chịu ảnh hưởng của một số điều kiện cụ thể, cha mẹ cần tùy tình hình áp dụng biện pháp thích hợp.

Để giúp các bậc cha mẹ giải quyết vấn đề con “không nghe lời” một cách nhẹ nhõm, hữu hiệu, chúng tôi dựa trên cơ sở nghiên cứu phân tích nhiều trường hợp điển hình để biên soạn cuốn sách này.

Nội dung cuốn sách được bắt đầu từ những chi tiết học tập và sinh hoạt của trẻ trong những trường hợp tương đối điển hình, thường gặp nhất, dễ khiến cha mẹ nổi nóng.

Với cách thể hiện ngắn gọn, nêu rõ bản chất nội tâm của trẻ, phân tích một cách sâu sắc những nguyên nhân trẻ không nghe lời; và đưa ra những biện pháp xử lý khoa học thông qua gợi ý của các chuyên gia với rất nhiều phương án hữu hiệu.

Chỉ cần giáo dục đúng thì không lo con không nghe lời.

Muốn con nghe lời không phải là buộc con cứ một mực tuân theo mà là giúp con nhận biết rõ thế nào là phải – trái ; đúng – sai; hiểu được thế nào là tốt – xấu, thiện – ác… Đây là một cuốn sách cần có góp phần giúp các bậc cha mẹ giải quyết vấn đề “con không nghe lời”.

Các bậc cha mẹ có thể từ đó tìm ra con đường nhanh nhất, thích hợp nhất với thái độ đúng đắn nhất để sớm uốn nắn những hành vi không như ý đó của con một cách có hiệu quả.

Chúng tôi hi vọng rằng cuốn sách có thể giúp các bậc cha mẹ giải lo trừ khó, có tác dụng tích cực đối với sự trưởng thành lành mạnh của các con.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lương Chân Mai (Biên soạn) Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ Mã Sản phẩm: 9786045614983 Khối lượng: 374.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15.5 x 24 cm Ngày phát hành: 03/2014 Số trang: 280

sach pegasus - tap 4: nguon goc xu olympus

PEGASUS – TẬP 4: NGUỒN GỐC XỨ OLYMPUS

Pegasus – Tap 4: Nguon Goc Xu Olympus Thong tin tac gia Kate O’ Hearn Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Mot tai hoa dang cuop di mang song cua tung nguoi dan xu Olympus. Khi Emily nhin Pegasus dang tuot khoi tam tay, co da quyet tam phai cuu duoc no va dan than vao mot cuoc tim kiem. Pegasus dua co quay ve dung thoi diem cuoc chien giua cac vi than Olympus va cac Titan. Trong cuoc chay dua giai cuu Pegasus, ai se la nguoi anh hung thuc su? Da den luc cuoc chien tranh nguyen thuy phai dien ra mot lan nua…Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Kate O’ Hearn Nguoi dich: Khai Nguyen Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Phuc Minh Ma San pham: 9786046980391 Khoi luong: 506.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 14/04/2016 So trang: 452