Làm Điều Quan Trọng

Sách-Tài liệu: Làm Điều Quan Trọng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: John Doerr Người dịch: Lương Trọng Vũ Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Làm Điều Quan Trọng, lam dieu quan trong, John Doerr, Lương Trọng Vũ

sach lam dieu quan trong

LÀM ĐIỀU QUAN TRỌNG

Làm Điều Quan Trọng Thông tin tác giả John Doerr Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “OKRs đã giữ cho tôi và Google đúng hẹn và đúng hướng khi chúng tôi chọn ra được “Cái gì là quan trọng nhất”.

Tôi muốn tất cả mọi người đều hiểu OKRs như chúng tôi đã hiểu” – Lời giới thiệu được viết bởi nhà đồng sáng lập Google, Larry Page, cho quyển sách “Làm điều quan trọng” của John Doerr.

John Doerr là một kỹ sư, một chuyên gia đầu tư mạo hiểm có tiếng và là chủ tịch của Kleiner Perkins.

Ông từng là nhà đầu tư và thành viên của hội đồng quản trị Google và Amazon, góp phần tạo ra hơn nửa triệu việc làm và đưa hai công ty này lên vị trí giá trị thứ hai và thứ ba toàn cầu (tính đến năm 2017).

Ngoài ra, John còn thuộc hội đồng quản trị của quỹ Obama và ONE.org.

“Làm điều quan trọng” giống như một quyển nhật ký ghi chép lại kinh nghiệm về những trường hợp điển hình đã thành công nhờ phương pháp OKRs.

Với mục đích có thêm ngày càng nhiều các công ty khởi nghiệp, hay những công ty lâu năm cũng sẽ nhận ra những lợi ích và bắt đầu áp dụng OKRs vào mô hình vận hành.

OKRs là viết tắt của Mục tiêu và Kết quả then chốt, do Andy Grove – cựu CEO Intel – đặt nền tảng.

Mục tiêu là những gì chúng ta muốn đạt được, không hơn không kém.

Nó phải có ý nghĩa, rõ ràng, theo hướng khả thi và lý tưởng nhất là tạo cảm giác muốn đạt được.

Kết quả then chốt sẽ đánh dấu và giám sát cách chúng ta đi đến những mục tiêu đó như thế nào? KRs hữu hiệu phải thể hiện được một cách rõ ràng và có khống chế thời gian, phải có tính công kích nhưng vẫn đảm bảo tính hiện thực.

OKRs được truyền bá rộng rãi hơn khi John Doerr đến gặp và tiếp xúc với từng nhà sáng lập ở giai đoạn bước đầu thành lập doanh nghiệp của họ.

Với những kinh nghiệm làm việc tại Intel cùng Andy Grove, John đã đi khắp nơi để trình bày lý thuyết về mục tiêu và kết quả then chốt để từ đó truyền cảm hứng và giúp đỡ được rất nhiều công ty khởi nghiệp tạo nên những đột phá, làm dịch chuyển cả thế giới.

Quyển sách là tập hợp các câu chuyện có thật được chính những nhà sáng lập của Google, Nuna, MyFitnessPal, Remind, Gates Foundation, Ford, Wells Fargo,… kể lại.

Có người thành công và cũng không thiếu người thất bại.

Nhưng điểm chung là chúng đều để lại những bài học kinh nghiệm cho các nhà lãnh đạo khi muốn áp dụng OKRs.

Qua từng trang sách, người đọc sẽ hiểu một cách đúng đắn để thiết lập OKRs sao cho phù hợp với doanh nghiệp cũng như với bản thân mình, những gì cần nắm rõ trước khi ấn định OKRs và lời khuyên về việc điều chỉnh OKRs để thích ứng với từng biến động bên ngoài.

OKRs giờ đây đã dần phổ biến và con số các doanh nghiệp thành công nhờ OKRs cũng liên tục tăng.

Điều này chứng minh OKRs đang ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp các nhà lãnh đạo tạo ra những đột phá trong thị trường.

Đồng thời biến “Làm điều quan trọng” trở thành kim chỉ nam trong giới kinh doanh.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: John Doerr Người dịch: Lương Trọng Vũ Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086845998 Khối lượng: 418.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 09/2018 Số trang: 296

sach ngoan nào, anh sẽ luon bảo vẹ em

NGOAN NÀO, ANH SẼ LUÔN BẢO VỆ EM

Ngoan Nào, Anh Sẽ Luon Bảo Vẹ Em Thong tin tac gia La Thi Anh Huong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Quỳnh dúng giũa ngã ba dàu tien của con duòng mà co dạt ten là Trùng phạt, cạnh quày tiép tan. Co quay lại nhìn, khong còn tháy bát cú guong mạt sàu khỏ nào nhu lúc co dén day. Con duòng trỏ nen hièn lành vói nhũng khóm tuòng vi tròng sát nhau. Quỳnh cảm giác nhu buóc chan mình nhẹ hãng, khong còn chạm dát. Co tụ hỏi có phải mình vùa ròi khỏi cõi nhan gian này? Co tháy mình nhu dang troi bòng bènh tren mọt dòng song, khong nghĩ ngọi gì, cú troi di, troi di…Nhung co khong troi di dau cả, co ngòi bát dọng ỏ hàng ghé cuói cùng của xe. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: La Thi Anh Huong Nha xuat ban: NXB Van hoa – Van nghe Nha phat hanh: NXB Van Hoa Van Nghe Ma San pham: 1130000079491 Khoi luong: 154.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2014 So trang: 108