Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn

Sách-Tài liệu: Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tony Buzan Người dịch: Lê Huy Lâm Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Minh TâmTừ khóa chính sách: Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn, lam chu tri nho cua ban, Tony Buzan, Lê Huy Lâm

sach lam chu tri nho cua ban

LÀM CHỦ TRÍ NHỚ CỦA BẠN

Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn Thông tin tác giả Tony Buzan Anthony “Tony” Peter Buzan (sinh năm 1942) tại Luân Đôn (Anh) là một tác gia, nhà tâm lý và là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind map (Sơ đồ tư duy Giản đồ ý).

Ông hiện là tác giả của 92 đầu sách, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia.

Tony Buzzan là cố …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn Bạn muốn: Nhớ được gấp đôi thông tin so với hiện tại? Nhớ đầy đủ danh sách 100 đề mục trong vòng chưa đầy hai giờ? Tăng cuờng trí nhớ và mở rộng kiến thức về các danh hoạ, nhạc sĩ và văn hào vĩ đại nhất thế giới? Nâng cao chỉ số IQ và gặt hái thành công trong mọi lĩnh vực? Nhớ số điện thoại và các số liệu quan trọng khác? Nhớ bất kỳ điều gì bạn muốn? Làm chủ trí nhớ của bạn, một trong loạt sách mang tính đột phá của Tony Buzan, sẽ giúp bạn thực hiện những mục tiêu trên.

Sách sẽ giới thiệu với bạn phát minh quan trọng nhất về trí nhớ, đó là Ma trận Nhớ Chủ đạo Tự nâng cao (SEM).

Kỹ thuật này cho phép bạn nhớ dễ dàng bất kỳ thông tin nào bao gồm từ mười đến năm mươi ngàn tiểu mục, đồng thời giúp bạn rèn luyện và cải thiện “Cơ bắp trí nhớ” của bản thân Mục lục: Lời tựa của Dominic O’Brien, GMM Lời tựa của Tiến sĩ Susan Whiting, GMM Câu chuyện bạn sẽ nhớ suốt đời Cách sử dụng Làm chủ trí nhớ của Bạn Chứng cớ cho thấy trí nhớ của bạn có thể làm việc tốt: Hệ liên kết đơn giản và hiểu quả Trí nhớ – Nguyên lý và kỹ thuật Hệ chính Ma trận Nhớ chủ đạo tự nâng cao (SEM): Kỹ thuật nhớ để học tập toàn diện Nhớ cả cuộc đời: Câu chuyện về Funes, Người có trí nhớ siêu việt Hoạ sĩ Nhạc sĩ Nhà văn 20 thiên tài vĩ đại của mọi thời đại Toàn bộ các vở kịch của Shakespeare Từ vựng: Tiếp đầu ngữ, tiếp vĩ ngữ và ngữ căn Ngôn ngữ Quốc gia/ Thủ đô Vua và Nữ hoàng Anh Cơ thể con người – Hệ cơ Các nguyên tố Thái dương hệ Nhớ cuộc đời bạn: Trí nhớ và Tương lai của bạn Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tony Buzan Người dịch: Lê Huy Lâm Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Minh Tâm Mã Sản phẩm: 9786048556044 Khối lượng: 374.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 21.5 cm Ngày phát hành: 06/2011 Số trang: 264 Nhận xét từ khách hàng Một cuốn sách gợi mở khả năng con người Bởi vũ quang chí 28/05/2009 10:31:06 Mỗi khi nghe thấy câu: “Anh có trí nhớ tốt quá”, tôi vẫn nghĩ trí nhớ là cái tự thân mỗi con người sinh ra đã có sẵn, mang tính cá biệt của từng người cũng như khả năng này không thể thay đổi.

Nhưng tôi thấy mình đã lầm và tôi giật mình khi đọc cuốn sách này, nó chỉ cho ta biết rằng khả năng ghi nhận và truy xuất thông tin của bộ não chúng ta là rất đáng kể nếu chúng ta có phương pháp.

Tôi đã thực nghiệm nhiều lần và người nghe thật “bàng hoàng” vì điều này! Một cuốn sách rất có ích cho tất cả mọi người! Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 2 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi nguyễn hoàng dân 26/09/2011 08:31:14 Quyển sách này thật tệ làm sao …

Bởi nguyễn hoàng dân 25/09/2011 21:54:48 Đây là quyển sách với tựa đề rất hấp dẫn nhưng lại là quyển sách tệ nhất từ trước đến giờ tôi mua phải.

Giá khá cao, nội dung thì chỉ khoảng 10 trang là có tác dụng nhưng Tây – Ta lẫn lộn còn lại là linh tinh, tạp nham.

Nếu có thể tôi muốn biết người biên dịch sách này có làm được 1/10 những điều trong sách đã nêu chưa ???????? Phần hướng dẫn thực hành thì quá sơ sài nếu không muốn nói là quá tồi.

Người viết sách bằng cái tâm cả đời họ, còn người biên dịch thì …

Nếu đã dịch sách để bán thì cũng phải tương đối chứ! Bởi thế Việt Nam cứ đói khổ dài dài …

Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 4.0 5 ★ 0 4 ★ 1 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach tong hop de thi on luyen nang luc tieng nhat n3-n2 - luyen nghe (trung cap) - kem 1 cd

TỔNG HỢP ĐỀ THI ÔN LUYỆN NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT N3-N2 – LUYỆN NGHE (TRUNG CẤP) – KÈM 1 CD

Tong Hop De Thi On Luyen Nang Luc Tieng Nhat N3-N2 – Luyen Nghe (Trung Cap) – Kem 1 CD Thong tin tac gia The Sakura Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hien nay, tieng Nhat da tro thanh mot trong nhung ngon ngu can thiet cho nhung nguoi Viet dang hoc tap, lam viec trong moi truong tieng Nhat. So luong nguoi theo hoc tieng Nhat tai Viet Nam va du hoc, lam viec tai Nhat cung ngay cang tang. Trong moi ky thi, ap luc ve thoi gian luon luon la mot “bai toan” can giai quyet. Doi voi moi ky nang thoi gian lam bai o moi trinh do la khac nhau, cho nen can su phan bo thoi gian co “chien thuat” hop li. Voi mong muon phan nao giup nguoi hoc co duoc su chuan bi tot trong cac ky kiem tra nang luc tieng Nhat nhu JLPT (thang 7 va thang 12 hang nam), NAT – TEST…, nhom bien soan chung toi da tap hop nhung tai lieu de tong hop thanh bo sach “TONG HOP CAC DE ON LUYEN KY THI NANG LUC TIENG NHAT” danh cho ba trinh do so, trung va cao cap. Moi trinh do se gom 3 cuon la TU VUNG & KANJI, NGU PHAP& DOC HIEU, NGHE va co kem phan dap an. Cuon sach “Tong hop de thi on luyen nang luc tieng Nhat N3-N2 Luyen nghe – Trung cap” nam trong bo sach “TONG HOP CAC DE ON LUYEN KY THI NANG LUC TIENG NHAT” chuyen ve ki nang Luyen nghe cho ban hoc o trinh do trung cap. Cuon sach bao gom 15 de thi duoc chia lam 3 phan chinh: PHAN 1: DE THI PHAN 2: DAP AN dua ra dap an cho cac cau hoi ban da lam tai phan 1 PHAN 3: LOI GIAI CHI TIET cung cap cho ban loi giai chi tiet ket hop voi dia CD kem voi sach se giup ban xem lai va on luyen kien thuc mot cach chac chan nhat. Cuon sach nen duoc luyen tap cung cac cuon TU VUNG & KANJI, NGU PHAP& DOC HIEU o cung trinh do de dat duoc ket qua cao nhat tai trinh do N3-N2. (Gia = Sach + 1 CD) Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: The Sakura Nha xuat ban: Nxb Dai hoc Quoc gia Ha Noi Nha phat hanh: Mcbooks Ma San pham: 8935246904251 Khoi luong: 660.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet, Tieng Nhat Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 2016 So trang: 292