Lại Thằng Nhóc Emil (Tái Bản 2019)

Lại Thằng Nhóc Emil (Tái Bản 2019) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện kể cho bé Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 360

lại thằng nhóc emil (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lại Thằng Nhóc Emil (Tái Bản 2019)

Emil – cậu đặc biệt khi cậu cứ nghịch không ngừng, nghịch bằng mọi giá và trở thành tác giả năm tuổi của một serie trò nghịch oái ăm không dứt tại trang trại Katthlt, làng Lonneberga, tỉnh Smaland, thụy Điển.

Tại sao lại như vậy? Ông bố thì bứt tóc kêu trời, bà mẹ thì cầu nguyện và ghi nhật ký, dân làng thì thấy vợ chồng họ thật đáng thương, bởi Emil nghịch quá thể, biết bao là bối rối… Lại thằng nhóc Emil! – Người lớn cứ kêu ca vậy suốt.

Emil chui đầu vào liền súp, Emil treo Ida lên đỉnh cột cờ, Emil nhổ răng hàm cho cô Lina, Emil phải đẽo hình nhân trong xưởng mộc, Emil…Emil… Và gì gì nữa có trời mới biết.

Vậy những, có ai thích sống mà thiếu vắng Emil đâu.

Bạn hãy đọc Emil đi rồi sẽ rõ điều mà dân làng Lonneberga rốt cục cũng hiểu đó, dù chẳng chịu nói ra.

Và thế là, ở giữa nơi thấm đẫm sự bình yên tươi sáng của quê hương Astrid Lindgren, chẳng kém cạnh PippiT ất dài bằng món nghịch tối ngày đó, Emil trở thành một trong bộ đôi sứ giả văn chương được yêu mến nhất của nữ thánh văn học thiếu nhi Thụy Điển.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lại thằng nhóc emil (tái bản 2019)

Ảnh trang sau sách Lại Thằng Nhóc Emil (Tái Bản 2019)

làm bạn thân có khó không ? - tập 3 (tặng kèm : 01 postcard gập 2 mặt (10 x 15 cm) + 01 bookmark) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Làm Bạn Thân Có Khó Không ? – Tập 3 (Tặng Kèm : 01 Postcard Gập 2 Mặt (10 x 15 cm) + 01 Bookmark)

Làm Bạn Thân Có Khó Không? (Tập 3) Aogasaki bất ngờ bị mai mối với Yamanashi Asao (thường được gọi là Vua Arthur).

Dù là người thừa kế của một đạo trường kiếm thuật siêu nổi tiếng, nhưng anh ta không xứng với một trong ba nữ chính có sứ mệnh giải cứu thế giới đâu.

Thế mà tên nhân vật khách này lại dám lên mặt nói “Nghe này Rei, võ đường chính là thương trường.” “Nếu tình trạng này tiếp tục thì võ đường Aogasaki sẽ chẳng có tương lai.” “Thân là con gái cậu mạnh hơn nữa để làm cái gì?”, đúng là… Dám vô lễ với nhân vật chính, dù ông trời có tha thứ cho ngươi thì Kobayashi Ichirou ta đây cũng nhất quyết không tha! Tập thứ ba của series trợ diễn tình cảm hài nổi tiếng với phụ truyện bất ngờ! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF làm bạn thân có khó không ? - tập 3 (tặng kèm : 01 postcard gập 2 mặt (10 x 15 cm) + 01 bookmark)

Ảnh trang sau sách Làm Bạn Thân Có Khó Không ? – Tập 3 (Tặng Kèm : 01 Postcard Gập 2 Mặt (10 x 15 cm) + 01 Bookmark)