Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do

LAGOM – Biết đủ mới là Tự do PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Bloom Books Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 16x24cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 296

lagom – biết đủ mới là tự do PDF EPUB EBOOK

Anh sách LAGOM – Biết đủ mới là Tự do

Trong thế giới vội vã ngày nay, chẳng phải thật tuyệt vời hay sao khi bạn có thể sống chậm lại và tận hưởng một cuộc sống ít áp lực, ít căng thẳng và có thêm thời gian cho những điều bạn yêu? Lagom – “Không quá nhiều, không quá ít, vừa đủ” – là triết lý của người Thụy Điển, tập trung tìm kiếm sự cân bằng trong mọi mặt của cuộc sống – từ công việc, nghỉ ngơi, gia đình, bạn bè và mọi thứ khác.

Lagom là vừa đủ, là cân bằng, là bình đẳng.

Đó là một từ dễ nói nhưng khó xác định.

“Biết đủ” là hành trình dài hiểu chính mình, hiểu giá trị cốt lõi của bản thân và hiểu vị trí của mình ở giữa môi trường xung quanh.

Đó cũng không phải là một đích đến.

Ngược lại, lagom là động lực để bạn sáng tạo, tìm thấy tự do và trân trọng những gì mình đang có.

Chính điều đó đã tạo nên một Thụy Điển “rất lagom mà cũng nhiều sáng kiến” – một nghịch lý thú vị, nhưng không khó hiểu, của đất nước này.

Lagom – Biết đủ mới là Tự do là những đúc rút của Niki Brantmark qua 13 năm sống tại Thụy Điển và 6 tháng dành thời gian để umgås – gặp gỡ và fika – nhâm nhi cà phê, trò chuyện với những người bản xứ quanh những chủ đề liên quan đến lagom.

Kể câu chuyện về lối sống Thụy Điển, Niki Brantmark đã đưa ra những gợi ý tinh tế và những thực hành đơn giản, giúp bạn thay đổi những thói quen trong cuộc sống.

Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những điều quan trọng và tìm thấy hạnh phúc! Về tác giả Niki Brantmark Là chủ nhân của blog thiết kế nội thất My Scandinavian Home (Tổ ấm Scandinavia của tôi).

Blog lấy cảm hứng từ chính cuộc sống của cô cùng chồng và ba con ở thành phố Malmö, Thụy Điển.

Đến từ London, Niki tốt nghiệp Thạc sỹ tâm lý trường Đại học Edinburgh, là tác giả của hai cuốn sách Modern Pastoral (Bức họa đồng quê hiện đại) và The Scandinavian Home (Tổ ấm Scandinavia).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lagom – biết đủ mới là tự do

Ảnh trang sau sách LAGOM – Biết đủ mới là Tự do

làm bánh khéo PDF EPUB EBOOK

Anh sách Làm Bánh Khéo

Mục Lục Bánh Hấp – Bánh da lợn – Bánh ướt ngọc – Bánh bò hấp – Bánh bao – Há cảo – Bánh phu thê Bánh Nướng – Bánh dăm bào – Bánh gan – Bánh quế – Bánh con đuông – Bánh phục linh – Bánh hạnh nhân – Bánh hoa mai – Bánh con nhím – Bánh chuối nướng – Bánh khoai mì – Bánh đậu xanh nướng – Bánh xốp nhân dừa – Bánh tarte nhân dừa – Bánh cake – Bánh cookies – Bánh su kem – Bánh patechaud – Bánh bông lan mặn Bánh Chiên – Bánh quai vạc – Bánh samosa – Bánh tai heo – Bánh khoai tây phô mai – Bánh xốt gừng – Bánh tôm chiên Mời bạn đón đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF làm bánh khéo

Ảnh trang sau sách Làm Bánh Khéo