Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngày Thường Và Ngày Lễ, Tết

Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngày Thường Và Ngày Lễ, Tết PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Nấu ăn Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Ngày xuất bản 04-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 142

kỹ thuật nấu ăn ngày thường và ngày lễ, tết PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngày Thường Và Ngày Lễ, Tết

Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngày Thường Và Ngày Lễ, Tết Người đầu bếp được ví như người “làm dâu trăm họ”, đâu phải dễ dàng gì có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu ẩm thực của mỗi người.

Với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, việc nội trợ lại càng ngày càng trở nên quan trọng và khó khăn hơn.

Vẫn biết rằng các món ăn đều được chế biến từ những cây rau, con cá, miếng thịt hay từ một thứ gì đó vô cùng gần gũi với mỗi chúng ta.

Nhưng không phải người nào cũng có thể chế biến được những món ăn ngon để làm vừa lòng bạn bè, người thân của mình.

Vậy làm thế nào để trở thành một người nội trợ đảm đang, khéo léo? Điều đó luôn là một vấn đề làm cho các mẹ, các chị phải đau đầu.

Đặc biêt là trong những ngày lễ tết.

Món ăn không chỉ thể hiện được tài nội trợ của con người mà qua đó nó còn thể hiện được bản sắc văn hóa ẩm thực của mỗi dân tộc.

Để có được những món ăn ngon miệng phục vụ bạn bè và người thân, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngày Thường Và Ngày Lễ, Tết.

Hy vọng qua cuốn sách này, thực đơn trong gia đình các bạn sẽ phong phú và độc đáo hơn, nhất là lúc cả gia đình bạn sum họp vào những ngày đầu xuân năm mới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kỹ thuật nấu ăn ngày thường và ngày lễ, tết

Ảnh trang sau sách Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngày Thường Và Ngày Lễ, Tết

kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa trong ao PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kỹ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Basa Trong Ao

Kỹ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Basa Trong Ao Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …