Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Nấu ăn Công ty phát hành DNTN Văn Hóa Phẩm Xuân Hương Ngày xuất bản 09-2011 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 94

kỹ thuật chế biến các món nướng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng cung cấp cho bạn những công thức và kỹ thuật để nấu các món nướng.

Sách giới thiệu các món ăn mà người phụ nữ nào cũng có thể tự tay chế biến những món ăn ngon cho bữa cơm gia đình hay để thết đãi bạn bè như: sườn nướng, sườn nướng Singapore, nem nướng, cật heo nướng, xúc xích nướng…

Đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho những người yêu thích nấu nướng và các bà nội trợ đảm đang để dễ dàng nấu đuợc những món ăn ngon và giàu dinh duỡng cho gia đình, nguời thân, bạn bè cùng thuởng thức.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

kỹ thuật chiết ghép cây táo PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kỹ Thuật Chiết Ghép Cây Táo

Táo là một trong những loài cây ăn quả được dùng phổ biến và ưa chuộng trên thế giới.

Ngoài giá trị sử dụng là thực phẩm, táo còn được biết đến với nhiều công dụng khác nhau như thuốc bổ, thần dược giúp các chị em có được làn da min màng, trắng sáng.

Trong cuốn Thần nông bản thảo kinh cho biết, táo tàu có công hiệu ” trị tà khí trong ngực bụng, an thần, trợ 12 đường kinh lạc, bình vị khí, thông cửu khiếu, bổ khí và tân dịch, chữa suy nhược, phù tay chân, điều hòa các vị thuốc khác, Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …