Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ

Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Bloom Books Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 312

kintsugi – tái sinh vụn vỡ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ

Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ Trong tiếng nhật, Kin nghĩa là “vàng”, còn Tsugi có nghĩa “hàn gắn”.

Kintsugi là nghệ thuật cổ của Nhật Bản giúp hồi sinh những đồ gốm bị vỡ.

Bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân nâng niu và gắn kết từng mảnh gốm vỡ bằng chất kết dính đặc biệt, để khi hoàn thành, tác phẩm – tưởng đã mất đi giá trị – lại càng thêm nổi bật với những vết nứt xinh đẹp.

Cuộc sống thực chất cũng đẹp đẽ và mong manh như gốm.

Ta chẳng thể nào tránh được những tổn thương về tình cảm, những thất bại trong đờ Nghịch cảnh cứ thế một ngày nào đó gõ cửa cuộc đời bạn, theo nhiều cách khác nhau và khiến tâm hồn bạn tan vỡ như những mảnh gốm kia.

Với Kintsugi – Tái sinh vụn vỡ, Tomàs Navarro sẽ cùng bạn nhặt lên những mảnh vỡ tâm hồn mình, áp dụng nghệ thuật hàn gắn bằng vàng để chữa lành những vết thương trong bạn.

Để những vụn vỡ có thể thực sự tái sinh.

Và, để bạn nhận ra rằng:“Cả đồ gốm và cuộc sống đều có thể vỡ ra thành nghìn mảnh, nhưng đó không nên là lý do để ta dừng việc sống thật trọn vẹn, làm việc hết sức và nuôi dưỡng tất cả những hy vọng, ước mơ của ta.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kintsugi – tái sinh vụn vỡ

Ảnh trang sau sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ

kĩ thuật nhận dạng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kĩ Thuật Nhận Dạng

Kĩ Thuật Nhận Dạng Xử lý tín hiệu số cho phép cung cấp cho người sử dụng các dịch vụ đa phương tiện như dịch vụ âm thanh, hình ảnh, video với chất lượng dịch vụ cao, đồng thời có tính bảo mật gần như là tuyệt đối.

Bên cạnh đó tốc độ truyền dẫn và khả năng xử lý tín hiệu ngày càng được nâng cao nhờ sự ra đời các bo mạch khả trình (DSP, FPGA và các chip vi điều khiển thế hệ mới) cùng với công nghệ vô tuyến khá trình SDR.

Các bo mạch khả trình (programbale) được định nghĩa là các bo mạch cho phép người sử dụng lập trình tùy biến theo các khả năng ứng dụng và cấu hình khác nhau.

Công nghệ vô tuyến phần mềm SDR sử dụng các bo mạch khả trình (DSP và FPGA) đã là các công nghệ lõi để thực thi các thiết bị đầu cuối của mạng di động 3G – 5G cũng như các thiết bị đầu cuối thông minh khác.

Đặc điểm quan trọng trong việc thiết kế các thiết bị đầu cuối thông minh đó là phải đáp ứng được yêu cầu xử lý số liệu trong thời gian thực.

Các công nghệ này đặc biệt quan trọng trong công nghiệp điện từ, truyền thông.

Cuốn sách này nhằm đáp ứng một phần nào kiến thức về các kỹ năng lập trình xử lý số tín hiệu trong điều kiện thời gian thực trên các bo mạch khả trình.

Cuốn sách hướng tới việc thực hành cho các sinh viên năm cuối ngành Điện từ Viễn thông, cũng như là tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp nghiên cứu phát triển các thiết bị đầu cuối viễn thông.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kĩ thuật nhận dạng

Ảnh trang sau sách Kĩ Thuật Nhận Dạng