Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo

Sách-Tài liệu: Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2018) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lorin Woolfe Người dịch: Mai Hải Hà Người dịch: Nguyễn Huy Hoàng Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2018), kinh thanh ve nghe thuat lanh dao tai ban 2018, Lorin Woolfe, Mai Hải Hà, Nguyễn Huy Hoàng

sach kinh thanh ve nghe thuat lanh dao (tai ban 2018)

KINH THÁNH VỀ NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO (TÁI BẢN 2018)

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2018) Thông tin tác giả Lorin Woolfe Lorin Woolfe Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Kinh Thánh về nghệ thuật lãnh đạo – Bài học về nghệ thuật lãnh đạo cho các nhà quản lý thời nay từ những huyền thoại trong kinh thánh, bằng cách làm sáng tỏ khả năng của họ qua việc đương đầu và vượt qua những thách thức đặc biệt khó khăn.

Cuốn sách Kỹ Năng nhận dạng mười đức tính cơ bản của nhà lãnh đạo bao gồm tính trung thực và chính trực, tính quả quyết, lòng can đảm và sự nhún nhường.

Kinh Thánh về nghệ thuật lãnh đạo được người ta tôn kính vì những châm ngôn, giáo huấn, vì sự uyên thâm ẩn chứa trong đó, và vì cái hay về mặt văn chương của cuốn sách.

Hãy đọc Kinh Thánh về nghệ thuật lãnh đạo thật kỹ và dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy đây còn là một bộ sưu tập vĩ đại nhất về tài năng lãnh đạo qua các trường hợp cụ thể, với những bài học vô cùng bổ ích và sâu sắc dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý ngày nay.

Cho dù tín ngưỡng tôn giáo của chúng ta là gì thì phần lớn những người sống ở Tây bán cầu đều quá quen thuộc với những câu chuyện và những người anh hùng trong Kinh Thánh.

Chính những câu chuyện và những nhân vật này đã tạo nên một số hình mẫu điển hình nhất trong hệ tư tưởng chung của chúng ta và còn có thể là những hình mẫu mang tính toàn cầu về khả năng lãnh đạo tài tình nhất (và cũng tệ hại nhất).

Kinh Thánh về nghệ thuật lãnh đạo nói rất nhiều về những con người này cũng như những nhà lãnh đạo khác – những nhà vua, nhà tiên tri, các chiến binh, các vị tham mưu và những người biết nhìn xa trông rộng.

Đây là chuyện tiên đoán đúng và sai, những của cải được và mất, những tổ chức ra đời và sụp đổ.

Người ta có thể còn ngờ vực tính nguyên bản của Kinh Thánh, nhưng những bài học và câu chuyện trong cuốn Kinh Thánh này đã được coi là những nguyên mẫu chung có ảnh hưởng lớn tới cung cách con người chúng ta sinh sống theo một mức độ tâm lý, tôn giáo và biểu tượng sâu sắc.

Vậy tại sao chúng ta lại không áp dụng sự thông thái về lãnh đạo trong cuốn Kinh Thánh này vào kinh doanh? Tôi viết cuốn sách này chỉ vì mục đích đó, xem xét lại những “câu chuyện” thu hút nhất trong Kinh Thánh và so sánh với những thách thức mà một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công nhất hiện nay phải đối mặt và đã vượt qua được.

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu những đức tính và kỹ năng của những nhà lãnh đạo thành công thời Kinh Thánh cũng chính là những đức tính và kỹ năng có thể thấy ở các nhà lãnh đạo thành đạt nhất ngày nay: – Chính trực và trung thực – Mục tiêu rõ ràng – Lòng nhân ái và trắc ẩn – Khiêm nhường – Kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng quản lý – Phát triển nhóm – Lòng can đảm – Sự công bằng – Phát triển kỹ năng lãnh đạo Cuốn sách này chủ yếu tập trung vào kinh doanh, và phần lớn những trường hợp đưa ra nghiên cứu ở đây đều là những câu chuyện về kinh doanh.

Nhưng trong Kinh Thánh còn có những bài học dành cho các nhà lãnh đạo chính trị, thể thao, nghệ thuật và thậm chí cả tôn giáo nữa.

Bạn sẽ thấy cuốn sách này rất hữu ích cho dù bạn đang lãnh đạo một doanh nghiệp, một ủy ban chính trị hay một lực lượng đặc nhiệm, một đội vận động viên thể thao, một dàn nhạc giao hưởng, hay một tổ chức tôn giáo nào đó như nhà thờ hay giáo đường (bởi bạn đang nắm trong tay một trong những công cụ quản lý hàng đầu thế giới – Kinh Thánh).

“Cho dù lĩnh vực lãnh đạo của bạn là gì đi nữa thì mong ước tha thiết nhất của tôi là qua nghiên cứu những thách thức dành cho những nhân vật lãnh đạo vĩ đại trong Kinh Thánh, bạn sẽ có được lời chỉ dẫn và nhận được nguồn cảm hứng để đối mặt với những thách thức về kỹ năng lãnh đạo của riêng mình.” – LORIN WOOLFEMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lorin Woolfe Người dịch: Mai Hải Hà , Nguyễn Huy Hoàng Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251410440 Khối lượng: 462.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 31/07/2018 Số trang: 416

sach hanh trinh hoc lam me

HÀNH TRÌNH HỌC LÀM MẸ

Hanh Trinh Hoc Lam Me Thong tin tac gia Naoko Miyaji Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Mang thai va sinh con la mot hanh trinh trai qua nhieu cung bac cam xuc. Day ap su vien man, hanh phuc nhung cung khong thieu nhung vat va, nhoc nhan; khong it nhung bo ngo, la lam … 9 thang 10 ngay loay hoay voi nhung con om nghen, phu chan, dau lung… roi lo lang an gi, uong gi de khong anh huong toi con… cuoi cung cam thay nhu mac ket trong mo suy nghi lieu co dang nuoi con sai cach? Ong ba, co di chu bac, tham chi nhung nguoi hang xom co nhieu kinh nghiem nuoi day con bat dau xi xao nho to khien ban gan nhu tuyet vong: – Sao con coi the! – Sao con khoc nhieu the! – Sao it sua the! – Sao cang ngay cang beo the! – … “Hanh trinh hoc lam me” cua Naoko Miyaji nhu “di guoc trong bung” cac ba me bim sua, dong cam va thau hieu voi “cam giac buon chan sau sinh”, truyen cho ban nguon nang luong tich cuc de: 1.Ngung HY SINH ban than minh vi con cai Nguoi ta thuong dung nhung my tu cho su hi sinh cua nguoi me, nhung neu chang may me bi om thi cuoi cung cung khong the cham soc chu dao cho con duoc, va neu nguoi me roi vao tinh trang met moi den muc khong the duy tri su song cho ban than thi that kho de con co the vui ve song tiep cuoc doi cua minh. Chung ta hi sinh ban than, chung ta hi vong qua nhieu vao con, de roi khi con khong dap ung duoc nhung ky vong do chung ta laituc gian, lai hoi han… Them vao do, viec me hi sinh ban than de cham lo het cho con khien con khong nhan ra nguoi khac cung co nhu cau, nguyen vong rieng. Nen trong hanh trinh lam me, hay uu tien va yeu thuong ban than minh. 2.Ngung SO SANH ban than minh voi nhung nguoi me khac Se co khong it cac ba me cam thay lac long, cang thang trong cuoc gap go cua cac me bim sua.Hinh anh nhung ba me nuoi con dam dang, lam do choi cho con, nau nhieu mon an dam cho con, con it om itsot… hay van de nha cua, dat dai… khien ban tui than va cam thay xa roi. Nhung neu ban y thuc duoc rang khong bao gio so sanh con minh voi con nha khac thi cung khong can so sanh minh voi nhung ba me khac. Hay nuoi con theo cach cua ban. Quan sat va trau doi kien thuc trong hanh trinh lam me. 3.Ngung HOAN HAO va hoc cach can bang cuoc song Khi mot dua tre duoc sinh ra thi mot “nguoi me” cung xuat hien.Ca meva con se tac dong va thay doi lan nhau. Trai qua qua trinh con phat trien ca ve the chat va tinh than, nguoi me cung se truong thanh tung chut mot. Dung co gang bien moi khuyet diem tro nen hoan hao, boi ban biet khong “Hanh trinh hoc lam me” noi voi ban rang: khong co cach tro thanh mot nguoi me hoan hao va co trieu cach de tro thanh nguoi me hanh phuc”.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Naoko Miyaji Nguoi dich: Nhu Nu Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Skybooks Ma San pham: 9786047751662 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 30/11/2018 So trang: 200