Kinh Chú Thường Tụng

Kinh Chú Thường Tụng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 12-2013 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 466

kinh chú thường tụng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kinh Chú Thường Tụng

Kinh Chú Thường Tụng Kinh chú thường tụng là một ấn phẩm do Phân viện Nghiên cứu Phật Học ấn hành.

Sách gồm nhiều kinh được việt hóa 100% như Kinh A Di Đà, Hồng Danh Bảo Sám, Kinh tám điều, kinh Dược Sư, Kinh Địa tạng, Kinh Vu Lan kèm thêm các khóa như cúng Phật, gia tiên cúng thí thực, phóng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

kinh dịch dự đoán (bìa cứng)(tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kinh Dịch Dự Đoán (Bìa Cứng)(Tái Bản)

Kinh dịch dự đoán (bìa cứng) Từ thuở Kinh Dịch được sinh ra đến nay, các học giả cổ Kim đã Tốn biết bao công sức để tiếp cận và luận giải.

Thời gian cứ nối nhau đi mang theo những triều đại, những kiếp người, còn đó bộ Kinh Dịch sừng sững như trái núi thách thực sự phát triển của nhân loại.

Trong cuộc sống hiện đại hôm nay, với sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật, nhiều điều bí ẩn đã được giải đáp, nhưng 64 quẻ Dịch của người xưa vẫn còn ẩn chứa vô vàn bí ẩn.

Có lẽ cũng vì thế mà mấy ngàn năm qua Kinh Dịch luôn là cuốn sách thu hút các thế hệ tri thức.

Sách vở luận về Dịch đã xếp cao như núi, mỗi tác giả mang đến cho nhân loại một cách nhìn nhận về bộ sách khó hiểu này.

Nhà văn Ngô Tất Tố đã nhận xét: “Cái khó hiểu của Kinh Dịch không tại ý tứ sâu xa, chỉ tại lời văn chủng chẳng, rời rạc, đột ngột, không đầu không đuôi, thiếu mạch lạc, lại có chỗ không đúng với pháp văn nữa.

Ấy cũng vì thế mà thường hường một câu có thể hiểu ra mấy nghĩa, rút lại vẫn không thể bảo nghĩa nào đúng nghĩa nào sai.

Tinh thần của Kinh Dịch một phần nằm ở chỗ đó” Trong cuốn Kinh Dịch Dự Đoán này, cụ cử Phạm Văn Các đưa người đọc tiếp cận với Dịch bằng một lối đi tương đối ngắn, những tư duy của cụ khiến cho Dịch dễ hiểu hơn, đơn giản hơn, và dễ áp dụng hơn cho từng tình huống và sự việc cụ thể.

Chỉ mong độc giả nhìn vào cái tổng quát, gạn lọc lấy cái tinh tuý của sách mà dụng vào cuộc sống thì hiệu quả lắm! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kinh dịch dự đoán (bìa cứng)(tái bản)

Ảnh trang sau sách Kinh Dịch Dự Đoán (Bìa Cứng)(Tái Bản)