Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Tiến Hành Đầu Tư (Cuốn Sách Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Để Nâng Cấp Số Tiền Của Bạn)

Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Tiến Hành Đầu Tư (Cuốn Sách Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Để Nâng Cấp Số Tiền Của Bạn) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách tài chính, tiền tệ Công ty phát hành CÔNG TY TNHH R BOOKS Ngày xuất bản 06-2020 Phiên bản 2020 Dịch Giả RBooks Loại bìa Bìa mềm Số trang 320

kiệt quệ tài chính thế hệ y - tiến hành đầu tư (cuốn sách hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để nâng cấp số tiền của bạn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Tiến Hành Đầu Tư (Cuốn Sách Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Để Nâng Cấp Số Tiền Của Bạn)

KIỆT QUỆ TÀI CHÍNH THẾ HỆ Y – TIẾN HÀNH ĐẦU TƯ Thế hệ Y (Millennials) là ai? Nếu ai đó gọi bạn là thế hệ 8X, 9X, thì bạn chính là một trong những mảnh ghép tạo nên thế hệ Y.

Một cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng: hầu hết Millennials không phải là người có tiềm lực tài chính mạnh.

Một số đã có sự nghiệp ổn định, nhưng một số chỉ mới bắt đầu bước vào đời với một túi tiền không mấy rủng rỉnh.

Những con người thế hệ Y như chính bạn luôn muốn nâng cấp số tiền của mình và theo đuổi “work-life balance” mà tất cả mọi người khao khát.

Tiến hành đầu tư sẽ là một lựa chọn khôn ngoan vì bạn đang ở giai đoạn phù hợp nhất để đầu tư, làm giàu và hưởng thụ.

Nhưng vấn đề là, hầu hết chúng ta đều cảm thấy mình chưa sẵn sàng; hoặc cảm thấy không đủ giàu có, hoặc không biết bắt đầu từ đâu.

Đừng lo lắng, nếu bạn thực sự muốn, Erin Lowry sẽ đồng hành cùng bạn trong cuốn sách này với những chỉ dẫn chi tiết nhất dành cho người mới bắt đầu.

Bằng chính trải nghiệm giao dịch và hiểu biết sâu rộng của một cá nhân thuộc thế hệ Y, Erin có khả năng gỡ rối những khái niệm tài chính phức tạp nhất thành thứ bạn thực sự hiểu và áp dụng được.

Cuốn sách thứ 2 trong seri sách “Kiệt quệ tài chính Thế hệ Y” của Erin Lowry sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: Tôi có nên đầu tư mặc dù vẫn đang trả các khoản vay sinh viên hay không? Làm cách nào để tôi bắt đầu quá trình đầu tư? Làm cách nào để giao dịch một cổ phiếu? Làm cách nào nhận biết một chiêu trò lừa đảo? Tôi nên lựa chọn cố vấn tài chính tự động hay tư vấn viên? Tôi có thể tìm kiếm những lời khuyên từ đâu? Từ việc xử lý các thuật ngữ phổ biến, đối phó sự bất an trong thị trường đầy biến động, đến việc xem xét lập kế hoạch tiết kiệm hưu trí,… Erin sẽ cùng bạn bước những bước khởi đầu vững chắc cho một hành trình dài chinh phục sự giàu có.

Nếu bạn sinh vào những năm 1980 – 2000, bạn là sắc màu không thể thiếu của thế hệ Y tài năng, và cuốn sách này chính là dành cho bạn.

2 SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ Erin Lowry là chuyên gia về tài chính cá nhân, diễn giả, tác giả của cuốn sách “Kiệt quệ tài chính thế hệ Y: Hãy ngừng sống chật vật và chỉnh đốn lại đời sống tài chính của bạn”.

Cuốn sách đầu tiên của cô được Market Watch đánh giá là một trong những cuốn sách kiếm tiền hay nhất vào năm 2017.

Cô là nhà sáng lập trang BrokeMillennial.com, cộng tác viên thường xuyên của tạp chí Forbes, U.S.News & World Report.

Nhiều quan điểm của cô đã được giới thiệu trên tờ USA Today, Business Insider, The Wall Street Journal,… Cùng đón đọc “Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn”, cuốn sách sắp ra mắt của Erin Lowry nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kiệt quệ tài chính thế hệ y - tiến hành đầu tư (cuốn sách hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để nâng cấp số tiền của bạn)

Ảnh trang sau sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Tiến Hành Đầu Tư (Cuốn Sách Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Để Nâng Cấp Số Tiền Của Bạn)

kilala tập 43 | cẩm nang văn hóa - du lịch và mua sắm nhật bản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kilala tập 43 | Cẩm nang văn hóa – du lịch và mua sắm Nhật Bản

KILALA VOL.43: DI DẢN VĂN HÓA ẨM THỰC WASHOKU Chuyên đề chính – COVER STORY Với 90 trang chuyên đề về WASHOKU, Kilala vol.43 sẽ mang bạn đến với thế giới của nền ẩm thực được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng, yếu tố được công nhận là Di sản ở đây không phải là một món ăn Nhật Bản nhỏ lẻ riêng biệt nào đó, mà chính là cách nền văn hóa ẩm thực này tồn tại và phát triển song hành với đời sống của những con người Nhật Bản? Hiểu biết về văn hóa ẩm thực Nhật Bản nghĩa là hiểu biết về đất nước Nhật Bản.

Trong chuyên đề lần này, chúng tôi muốn chạm đến sự quyến rũ của Washoku, nét đặc trưng ẩm thực mà Nhật Bản vẫn luôn tự hào với thế giới.

Mục Du lịch – TRAVEL Chuyên mục Travel kỳ này sẽ đưa bạn đến thăm những miền đất mang đậm dấu ấn của thời gian và gắn liền với những sự kiện lịch sử, từ Nagasaki hiện đại và sôi động, đã quật cường đứng dậy sau thảm họa bom nguyên tử trong Thế chiến thứ 2, cho đến con đường rêu phong, cổ kính ở vùng Kumano đã in dấu chân hành hương của biết bao thế.

Và khép lại chuyên mục sẽ là đôi dòng cảm xúc đáng yêu của một chàng trai trẻ về hành trình khám phá một Nhật Bản vào thu dung dị và yên bình.

Mục LIFESTYLE Bạn tự tin mình đã hiểu hết những vấn đề thường gặp với da mụn cùng phương pháp chữa trị? Bạn đã từng nghe qua phương pháp “cai” skincare nhằm thúc đẩy cơ chế tự hồi phục của làn da? Hoặc bạn có biết về tăm nước – vật dụng chăm sóc răng miệng đang được nhiều người chú ý hiện nay? Hãy cùng Kilala cập nhật những thông tin mới nhất về lối sống và sức khỏe trong chuyên mục Lifestyle nhé.

Mục BUSINESS Chuyên mục Business kỳ này sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về nền kinh tế bong bóng ở Nhật Bản khi mà hệ lụy từ thời kỳ này vẫn còn kéo dài đến tận ngày nay.

Bên cạnh đó là những điều cần lưu ý dành cho những bạn mới bước chân vào môi trường công sở tại Nhật Bản.

Ngoài ra, câu chuyện về thương hiệu bánh ngọt Nhật Bản Star Kitchen cũng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về hành trình starup của một người Nhật trẻ vốn chẳng hề trải hoa hồng.

—————————– KILALA là ấn phẩm về Văn hoá và Phong cách sống Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin phong phú, mới mẻ, chính xác về văn hóa, truyền thống, phong cách sống Nhật Bản.

Cẩm nang KILALA sẽ phát hành vào tuần cuối của tháng (3,6,9,12) tại các hệ thống CHTL như: Familymart, Hachi Hachi và một số nhà sách, sạp báo khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kilala tập 43 | cẩm nang văn hóa - du lịch và mua sắm nhật bản

Ảnh trang sau sách Kilala tập 43 | Cẩm nang văn hóa – du lịch và mua sắm Nhật Bản