Kiến Trúc

Kiến Trúc PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 11-2019 Kích thước 20.5 x 20.5 x 0.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 142

kiến trúc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kiến Trúc

Kiến Trúc Kiến trúc – một nghề nghiệp rất quen thuộc nhưng cũng có phần “xa lạ” bởi các đặc thù.

Tương tự, kiến trúc sư – những con người hành nghề kiến trúc, tưởng bình thường như bao ngành nghề khác nhưng cũng rất “khác thường” bởi cách suy nghĩ và làm việc của họ.

Do đó, hiểu về kiến trúc và kiến trúc sư, luôn là điều thú vị, nhất là đối với những người làm việc trong các lĩnh vực xây dựng, khi công việc phải thường xuyên tiếp xúc với kiến trúc và kiến trúc sư.

Quyển sách này mong muốn mang đến những kiến thức chung nhất về kiến trúc – một ngành khoa học “lai” giữa lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật – nhằm giúp người học, người đọc hiểu về một lĩnh vực mà những thành tựu của nó, từ ngàn đời nay, luôn thể hiện niềm khao khát, ước vọng của con người trong việc kiến tạo, cải thiện tiện nghi môi trường sống thông qua những không gian kiến trúc đầy sáng tạo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

kiệt quệ tài chính thế hệ y - tiến hành đầu tư (cuốn sách hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để nâng cấp số tiền của bạn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Tiến Hành Đầu Tư (Cuốn Sách Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Để Nâng Cấp Số Tiền Của Bạn)

KIỆT QUỆ TÀI CHÍNH THẾ HỆ Y – TIẾN HÀNH ĐẦU TƯ Thế hệ Y (Millennials) là ai? Nếu ai đó gọi bạn là thế hệ 8X, 9X, thì bạn chính là một trong những mảnh ghép tạo nên thế hệ Y.

Một cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng: hầu hết Millennials không phải là người có tiềm lực tài chính mạnh.

Một số đã có sự nghiệp ổn định, nhưng một số chỉ mới bắt đầu bước vào đời với một túi tiền không mấy rủng rỉnh.

Những con người thế hệ Y như chính bạn luôn muốn nâng cấp số tiền của mình và theo đuổi “work-life balance” mà tất cả mọi người khao khát.

Tiến hành đầu tư sẽ là một lựa chọn khôn ngoan vì bạn đang ở giai đoạn phù hợp nhất để đầu tư, làm giàu và hưởng thụ.

Nhưng vấn đề là, hầu hết chúng ta đều cảm thấy mình chưa sẵn sàng; hoặc cảm thấy không đủ giàu có, hoặc không biết bắt đầu từ đâu.

Đừng lo lắng, nếu bạn thực sự muốn, Erin Lowry sẽ đồng hành cùng bạn trong cuốn sách này với những chỉ dẫn chi tiết nhất dành cho người mới bắt đầu.

Bằng chính trải nghiệm giao dịch và hiểu biết sâu rộng của một cá nhân thuộc thế hệ Y, Erin có khả năng gỡ rối những khái niệm tài chính phức tạp nhất thành thứ bạn thực sự hiểu và áp dụng được.

Cuốn sách thứ 2 trong seri sách “Kiệt quệ tài chính Thế hệ Y” của Erin Lowry sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: Tôi có nên đầu tư mặc dù vẫn đang trả các khoản vay sinh viên hay không? Làm cách nào để tôi bắt đầu quá trình đầu tư? Làm cách nào để giao dịch một cổ phiếu? Làm cách nào nhận biết một chiêu trò lừa đảo? Tôi nên lựa chọn cố vấn tài chính tự động hay tư vấn viên? Tôi có thể tìm kiếm những lời khuyên từ đâu? Từ việc xử lý các thuật ngữ phổ biến, đối phó sự bất an trong thị trường đầy biến động, đến việc xem xét lập kế hoạch tiết kiệm hưu trí,… Erin sẽ cùng bạn bước những bước khởi đầu vững chắc cho một hành trình dài chinh phục sự giàu có.

Nếu bạn sinh vào những năm 1980 – 2000, bạn là sắc màu không thể thiếu của thế hệ Y tài năng, và cuốn sách này chính là dành cho bạn.

2 SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ Erin Lowry là chuyên gia về tài chính cá nhân, diễn giả, tác giả của cuốn sách “Kiệt quệ tài chính thế hệ Y: Hãy ngừng sống chật vật và chỉnh đốn lại đời sống tài chính của bạn”.

Cuốn sách đầu tiên của cô được Market Watch đánh giá là một trong những cuốn sách kiếm tiền hay nhất vào năm 2017.

Cô là nhà sáng lập trang BrokeMillennial.com, cộng tác viên thường xuyên của tạp chí Forbes, U.S.News & World Report.

Nhiều quan điểm của cô đã được giới thiệu trên tờ USA Today, Business Insider, The Wall Street Journal,… Cùng đón đọc “Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn”, cuốn sách sắp ra mắt của Erin Lowry nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kiệt quệ tài chính thế hệ y - tiến hành đầu tư (cuốn sách hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để nâng cấp số tiền của bạn)

Ảnh trang sau sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Tiến Hành Đầu Tư (Cuốn Sách Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Để Nâng Cấp Số Tiền Của Bạn)