Kiên Nhẫn Và Yêu Thương

Sách-Tài liệu: Kiên Nhẫn Và Yêu Thương PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Yvon Roy Người dịch: Nguyên Thảo Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Kiên Nhẫn Và Yêu Thương, kien nhan va yeu thuong, Yvon Roy, Nguyên Thảo

sach kien nhan va yeu thuong

KIÊN NHẪN VÀ YÊU THƯƠNG

Kiên Nhẫn Và Yêu Thương Thông tin tác giả Yvon Roy Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Một câu chuyện có thật, làm lay động lòng người về một ông bố đơn thân cùng con vượt qua chứng bệnh tự kỷ.

Sẽ không quá lời nếu nói rằng Kiên nhẫn và yêu thương là một tác phẩm xuất sắc trong việc truyền cảm hứng cho những người không may có con mắc căn bệnh nan giải của thời đại: chứng tự kỷ.

Sách chứng minh cho các bậc cha mẹ rằng thách thức lớn nhất trong cuộc chiến này chính là tình yêu vô điều kiện, cho dù chúng ta được trao cho đứa trẻ như thế nào.

Trước tiên, Kiên nhẫn và yêu thương là một câu chuyện hoàn toàn có thật, xảy ra ở Canada.

Ngày Olivier chào đời, Marc vui mừng vì được làm cha, Marc hào hứng với những kế hoạch, dự định dành cho con… Đến một ngày, khi phát hiện những biểu hiện bất thường của Olivier như sợ đám đông, dễ hoảng loạn, con chỉ ngồi một mình….

Marc mới đưa con đi kiểm tra và gục ngã hoàn toàn khi biết Olivier bé bỏng của mình mắc chứng bệnh tự kỷ.

Marc muốn vứt bỏ tất cả.

Tâm trí hoảng loạn, đến nỗi anh không biết phải làm gì.

Nhưng, vượt lên tất cả mọi điều tiêu cực, Marc dùng chính tình yêu thương của một người cha, sự kiên nhẫn và chịu đựng… để giúp Olivier thoát khỏi sự cô đơn, quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Bắt đầu nỗi sợ từ hạt bụi nhỏ, từng bước một Marc đã chinh phục được những điều nhỏ bé nhất làm con sợ hãi.

Hành trình cùng con chiến đấu của Marc đầy nước mắt, giận dữ, đôi khi ngập đầy tuyệt vọng nhưng bên con, Marc thật sự cảm nhận được trẻ con cần rất nhiều hơi ấm và chúng lớn lên từ những hơi ấm của yêu thương.

Vì điều này mà dù đối diện với rất nhiều khó khăn, Marc vẫn kiên trì, không bỏ cuộc.

Không những đồng hành cùng bác sĩ, nương theo sự phát triển của con, Marc khám phá ra những phương pháp tốt để đối thoại với trẻ tự kỷ, từng bước giúp con hội nhập với cuộc sống đời thường.

Cơ duyên để cuốn sách này ra đời, khởi đầu từ ý tưởng của một nữ chuyên gia giáo dục đặc biệt về bệnh lý tâm thần, người đã điều trị cho con trai Marc; và sau đó, là những đồng nghiệp của Marc.

Cảm phục hành trình và những kinh nghiệm hữu ích của Marc, rất nhiều bạn bè đã thuyết phục ông bố trẻ viết lại câu chuyện của mình.

Với hy vọng, có thể giúp các bậc phụ huynh đồng cảnh ngộ tham khảo và tìm ra cho riêng mình những thông tin hữu ích hay chỉ đơn giản là giúp họ thắp lên một niềm hy vọng.

Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Lê Minh Khôi, người hiệu đính cuốn sách đặc biệt này nhận xét: “Một cuốn sách nói về chứng tự kỷ ở trẻ em lại có thể dạy cho chúng ta, những người lớn chưa bao giờ bị chẩn đoán tự kỷ, những suy ngẫm sâu sắc về cách chúng ta đối mặt với những biến cố của cuộc đời và cách chúng ta tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời chính trong những khủng hoảng đó”.

Được trình bày dưới dạng truyện tranh, với những nét vẽ tự nhiên, Kiên nhẫn và Yêu thương tái hiện sống động cuộc chiến tinh thần mà Marc đã cùng con trải qua.

Những kinh nghiệm rút ra từ câu chuyện của cậu bé Olivier chắc chắn sẽ rất bổ ích.

Nhưng trên tất cả, đây là một câu chuyện rất cảm động, truyền cảm hứng và gieo mầm yêu thương.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Yvon Roy Người dịch: Nguyên Thảo Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086845189 Khối lượng: 396.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 26 cm Ngày phát hành: 06/2018 Số trang: 160

sach nu hoang bang gia

NỮ HOÀNG BĂNG GIÁ

Nu Hoang Bang Gia Thong tin tac gia Michael Cunningham Michael Cunningham sinh nam 1952 o Ohio, My. Ong la tieu thuyet gia duong dai noi tieng tren toan the gioi, duoc ton vinh la mot trong nhung nha van tai nang nhat trong so nhung nguoi cung the he. Nhung tac pham cua ong da duoc xuat ban tai Viet Nam:To am noi tan … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Thang 11 nam 2004. Barrett Meeks lai mot lan nua nhan duoc cu soc that tinh, vao luc anh di xuyen qua Cong vien Trung tam New York. Anh nhin len cao va thay mot vet sang nhot nhat trong suot nhu dang nhay mat voi anh mot cach bi an. Cung thoi diem, o Brooklyn, anh trai Barrett la Tyler, nguoi muon tro thanh nhac si, co gang viet mot bai hat dam cuoi tang vi hon the la Beth dang om nang… Barrett huong toi doi song tam linh con Tyler tin rang chi co ao giac ma tuy moi co the cuu van nang luc sang tao cua minh, trong luc Beth can dam doi dien voi cai chet dang toi. Michael Cunningham doi theo hanh trinh cua hai anh em nha Meeks va nhung nguoi xung quanh ho, nhung khat khao tinh duc va cuoc tim kiem the gioi sieu nghiem, boc lo noi khac khoai trong sau tham tam hon ho. Me hoac va xuc dong,sach Nu hoang Bang gia da khang dinh van tai cua Cunningham nhu mot trong nhung tieu thuyet gia xuat sac nhat the he cua ong Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Michael Cunningham Nguoi dich: Dang Thanh Huyen Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935074105462 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 21 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 280