Kĩ Thuật Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Cầm Tay

Kĩ Thuật Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Cầm Tay PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp III Công ty phát hành AN PHA VN Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 288

kĩ thuật giải nhanh toán trắc nghiệm trên máy tính cầm tay PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kĩ Thuật Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Cầm Tay

Kĩ Thuật Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Cầm Tay Nhằm hướng dẫn học sinh giải các bài toán trắc nghiệm nhanh và dễ hiểu để phù hợp với chương trình thi toán trắc nghiệm, cuốn sách bổ sung các thông tin kiến thức và hệ thống tính toán giải bài toán bằng máy tính hay và nhanh chóng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kĩ thuật giải nhanh toán trắc nghiệm trên máy tính cầm tay

Ảnh trang sau sách Kĩ Thuật Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Cầm Tay

kpi thước đo mục tiêu trọng yếu (key performance indicators) (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách KPI Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu (Key Performance Indicators) (Tái Bản 2020)

Tác phẩm: “KPI – Thước đo mục tiêu trọng yếu” (Key Performance Indicators) Tác giả: David Parmenter | Dịch: Mai Chí Trung Nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới, trong đó có nghiên cứu của Robert Kaplan, Ram Charan, The Balanced Scorecard Institute và Tổ chức FranklinCovey, đã chỉ ra rằng: “70% thất bại của các doanh nghiệp ngày nay không phải là do chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà là do năng lực thực thi và hệ thống triển khai kém hiệu quả.” Công tác đo lường hiệu suất công việc (Performance Management) đang được thực hiện thiếu hiệu quả trong rất nhiều tổ chức trên toàn thế giới, từ các tập đoàn đa quốc gia, cơ quan chính phủ cho đến các tổ chức phi lợi nhuận.

Họ đã và đang áp dụng các thước đo mục tiêu vốn được đặt ra mà không có bất kỳ sự liên quan nào đến các nhân tố thành công quan trọng của tổ chức mình.

Nằm trong bộ sách “Triển khai chiến lược” do PACE dày công tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lọc, có thể nói KPI – Thước đo mục tiêu trọng yếu (Key Performance Indicators) là quyển sách được thực hiện công phu nhất, đầy đủ nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Cuốn sách này được biên soạn nhằm hỗ trợ các tổ chức trong việc xây dựng, triển khai và sử dụng hiệu quả các Thước đo Mục tiêu Trọng yếu (Key Performance Indicators; viết tắt KPI) – các thước đo hiệu quả công việc sẽ tạo ra sự khác biệt sâu sắc cho tổ chức của bạn.

Tác giả của quyển sách, David Partmenter, là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Thước đo Mục tiêu Trọng yếu, thay thế quy trình hoạch định hàng năm bằng hoạch định cuốn chiếu hàng quý và các thông lệ tài chính tinh gọn.

Ông đã phát triển các bước triển khai rõ ràng, giúp các nhà lãnh đạo tránh được những hạn chế trong quá trình sử dụng các Thước đo Mục tiêu Trọng yếu (KPI) và tạo ra các KPI phản ánh một cách có ý nghĩa hiệu suất ngắn hạn và dài hạn của tổ chức.

Việc triển khai dự án KPI phản ánh văn hóa, trạng thái sẵn sàng cho tương lai của tổ chức, mức độ cam kết của CEO và nhóm quản lý cấp cao, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên được tuyển chọn để tiến hành dự án.

Với bất kỳ ai quan tâm đến KPI, thì tác phẩm của David Parmenter sẽ là lựa chọn hàng đầu.

“Cái gì không đo được thì cũng không quản lý được; Cái gì không đo được thì cũng không cải tiến được.” – Peter Drucker (Cha đẻ QTKD hiện đại) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kpi thước đo mục tiêu trọng yếu (key performance indicators) (tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách KPI Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu (Key Performance Indicators) (Tái Bản 2020)