Kì Quặc Để Tự Tin

Sách-Tài liệu: Kì Quặc Để Tự Tin PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: OOPSY Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Kì Quặc Để Tự Tin, ki quac de tu tin, OOPSY

sach ki quac de tu tin

KÌ QUẶC ĐỂ TỰ TIN

Kì Quặc Để Tự Tin Thông tin tác giả OOPSY OOPSY là một cộng đồng gồm những người đam mê tâm lí học và tâm lí trị liệuOOPSY là một dự án đưa những tác phẩm kinh điển về tâm lí học và tâm lí trị liệu đến cho người ViệtOOPSY là một nỗ lực cho ra đời những cuốn sách tâm lí học và tâm lí trị liệu dành …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách chỉ cho bạn Những trò kì quặc tháo gỡ mọi vướng mắc của tuổi trẻ Đây là cuốn sách thứ 8 của nhóm tác giả OOPSY.

Cuốn sách bày bạn cách áp dụng những trò kì quặc tâm lí để thật sự tự tin – điều mà chúng ta chưa từng được học.

Tại sao lại là tự tin? Bởi vì không tự tin chúng ta còn có thể có gì, chỉ có một đời thoi thóp, bất an, không thể thanh thản, tự tại.

Cuốn sách dẫn đắt người đọc đi qua 4 giai đoạn của sự tự tin: bậc thầy thích nghi, vượt qua sự hãi, vượt qua đố kị, ung dung tự tại.

Mỗi giai đoạn lại có các trò kì quặc khác nhau ứng với các mối quan hệ khác nhau.

Trong khi phân tích và trình bày cách thực hiện các trò kì quặc, tác giả cũng làm rõ những sự thật tâm lí ẩn giấu sau các mối quan hệ thường ngày của chúng ta.

Sự tự tin của bạn đáng giá bao nhiêu? Đó là cái giá của cuốn sách này.

Mỗi sự tự tin ở đời chúng ta đều phải giành lại bằng khôn ngoan, lí trí, bằng những trò kì quặc tưởng như vô lí này.

Nếu còn muốn sống tự tin, bạn nhất định cần đọc cuốn sách này.

Hãy nhớ rằng “Tự tin thật sự không phải là đôi ba điệu bộ tỏ vẻ hay lời nói cao ngạo, và một người không thể tự tin thật sự thì chỉ bởi vì những tổn thương bất tận trong họ.

Nói đúng hơn: Trong đô thị.” Đây chắc chắn là cuốn sách duy nhất dạy bạn cách để thật sự tự tin đích thực, sự vững mạnh và tin tưởng và chính mình, gạt bỏ đi những nỗi sợ hãi, so sánh, lo âu sâu thẳm – chứ không phải cách để tạo ra vẻ ngoài tự tin.

Trải qua hết con đường đi cùng bậc thầy kì quặc bạn sẽ trở nên trí tuệ, bản lĩnh và có được sự bình yên trong tâm hồn.

Một cuốn sách thực tế, hướng dẫn bạn cách hành động để có lại một đời đáng sống.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: OOPSY Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 9786047744633 Khối lượng: 330.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 20 cm Ngày phát hành: 04/2018 Số trang: 288

sach hiep si luu ban - tap 6

HIỆP SĨ LƯU BAN – TẬP 6

Hiep Si Luu Ban – Tap 6 Thong tin tac gia Won Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Riku Misora Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia De danh bai toan bo thanh vien Akatsuki, Stella da de nghi chuyen tran dau mot choi bon day bat thuong. Ngon lua cua Cong chua toc do sau khi thieu rui tat ca nhung ke tan bao va huy hoai hoc vien Hagun da bung chay du doi. Mat khac, Ikki gap lai Shinomiya Amane – mot thanh vien cua Akatsuki va nhan ra li do minh co noi ac cam khong the li giai doi voi doi phuong. Cuoi cung nang luc that su cua Amane duoc lam sang to, dong thoi bong toi trong cau cung bat dau bao phu len Dai hoi!!? Cuoc hen bi mat voi nguoi yeu sau khoang thoi gian xa cach, loi hua tai chien da trao cho dich thu va su phuc kich bat ngo. Tran chien xoay quanh ngoi vi That tinh van dang dien ra! Hiep si luu ban 6 nhung cuoc cham tran bat ngo va su quyet tam!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Won , Riku Misora Nguoi dich: Mai Van Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Amak Ma San pham: 9786049694066 Khoi luong: 330.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 18 cm Ngay phat hanh: 18/02/2019 So trang: 308