Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Minh Long Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 356

không nỗ lực đừng tham vọng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng Chúng ta có thể để cuộc đời mài mòn các góc cạnh, nhưng không được biến thành “hình dáng” mà bản thân chán ghét, càng không được quên đi mộng tưởng ban đầu khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc đời của chính mình, chúng ta phấn đấu không phải vì người khác, nỗ lực là việc chúng ta phải làm mỗi ngày, và tiến bộ từng ngày mới chính là cuộc sống ổn định nhất.

Cô đơn, chính là khoảng thời gian tốt nhất để nâng cao giá trị bản thân.

Hôm nay có thể chịu đựng nỗi cô đơn, ngày sau chúng ta sẽ nhận được thành trái.

Cố gắng hết sức mình hoặc đừng nỗ lực gì cả.

Khi bạn có tham vọng, đừng vội bộc phát để người khác biết được, hãy lặng lẽ chôn dấu trong tim, dùng sự nỗ lực mỗi ngày tưới tắm cho nó, khiến nó đâm chồi nảy lộc rồi kết quả, trở thành một phần trong cuộc sống của mình.

Khi không ai biết đến, bạn càng phải lặng lẽ tỏa sáng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF không nỗ lực đừng tham vọng

Ảnh trang sau sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

khổng tử - mưu lược tung hoành (tái bản 2020 - ấn bản mới, có chỉnh sửa nội dung) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Khổng Tử – Mưu Lược Tung Hoành (Tái Bản 2020 – Ấn bản Mới, Có Chỉnh Sửa Nội Dung)

Ở Trung Quốc, Khổng Tử được gọi là bậc “thánh nhân”, người đời khoác cho ông rất nhiều vòng nguyệt quế, nhưng chủ yếu vẫn là nhà tư tưởng và nhà giáo dục.

Và đặc biệt nhất là hậu thế vẫn tiếp nối nhau ngưỡng phục và vận dụng nội dung học thuyết chủ yếu của Khổng Tử trong Luận ngữ để đưa vào thực tế một cách thành công.

Điều đó không chỉ khẳng định Khổng Tử là nhà tư tưởng, nhà giáo dục uyên bác mà còn nêu bật rằng Khổng Tử đồng thời còn là một nhà mưu lược xuất sắc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF khổng tử - mưu lược tung hoành (tái bản 2020 - ấn bản mới, có chỉnh sửa nội dung)

Ảnh trang sau sách Khổng Tử – Mưu Lược Tung Hoành (Tái Bản 2020 – Ấn bản Mới, Có Chỉnh Sửa Nội Dung)