Không Khóc Ở Seoul

Sách-Tài liệu: Không Khóc Ở Seoul (Song Ngữ Việt – Trung) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Võ Thị Xuân Hà Người dịch: Nhiều người dịch Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ NữTừ khóa chính sách: Không Khóc Ở Seoul (Song Ngữ Việt – Trung), khong khoc o seoul song ngu viet – trung, Võ Thị Xuân Hà, Nhiều người dịch

sach khong khoc o seoul (song ngu viet - trung)

KHÔNG KHÓC Ở SEOUL (SONG NGỮ VIỆT – TRUNG)

Không Khóc Ở Seoul (Song Ngữ Việt – Trung) Thông tin tác giả Võ Thị Xuân Hà Võ Thị Xuân Hà Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Không khóc ở Seoul gồm 11 truyện ngắn đặc sắc của Võ Thị Xuân Hà, được một số nhà văn và chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc tuyển chọn và xin phép tác giả dịch sang tiếng Trung.

Có những truyện viết đã lâu, có những truyện mới ra gần đây.

Đều là những truyện viết về phụ nữ Việt.

Có thể trong con mắt của những người nước ngoài, chuyện về nước Việt chính là chuyện của những người đàn bà.

Tuy là những truyện ngắn rời, nhưng tập sách như một cuốn phim thu lại khá đầy đủ các sắc diện lịch sử cận hiện đại Việt Nam, mà trong đó, người phụ nữ luôn là vai chính, dẫu chỉ quan sát hay trực tiếp dự phần, họ hiện lên sống động, rất đời, người đọc có thể nhìn thấy họ ở bất cứ đâu trong cuộc sống quanh mình.

Một bà ngoại điên thầm thì trò chuyện với những đứa con liệt sĩ giờ chỉ còn là gió thoảng bên hè; một cô con dâu đầy sức mạnh dục tính lại có mối quan hệ không dễ diễn tả với người anh chồng đã khuất; những cô bé trong sáng phút chốc vì thành kiến của thời đại mà lạc mất tình yêu đầu đời; những đàn bà đắm chìm trong hạnh phúc đơn điệu và có phần mù quáng mà không thể tự biết giá trị bản thân; những cô gái quay cuồng mưu sinh nơi xứ lạ; những bám víu tuyệt vọng vào thế giới tâm linh bí ẩn của đàn bà đổ vỡ… Có thể thấy mạch sống chảy tràn mãnh liệt trong từng truyện ngắn của Võ Thị Xuân Hà, như sức mạnh vô hình mà bền bỉ của người phụ nữ Việt.

Trong cuộc đời và thân phận người phụ nữ Việt, có thể cảm nhận đậm nét hồn cốt dân tộc và thấp thoáng vóc hình đất nước.

Rất giản dị và tự nhiên, với giọng văn tinh tế và rất đẹp, bằng một kỹ thuật viết chặt chẽ và nhuần nhuyễn, trong tập truyện ngắn này của Võ Thị Xuân Hà, một phần lịch sử xã hội mang đầy đủ ý nghĩa nhân sinh phức tạp hiện ra sâu sắc và xuyên thấm vào người đọc, khiến họ cảm và nghĩ đa chiều hơn, có tầm bao quát hơn.

Giọng văn ấy đã chinh phục được trái tim của không chỉ độc giả trong nước mà còn cả các độc giả nước ngoài, và trong phạm vi cuốn sách này, bên cạnh bản tiếng Việt, Nhà xuất bản Phụ nữ xin được giới thiệu mười một bản dịch sang Trung văn, được các dịch giả người Trung Quốc tuyển dịch.

Các bản dịch được chau chuốt kĩ lưỡng và ngữ nghĩa chuẩn xác, cố gắng bảo lưu tối đa hành văn và phong cách của tác phẩm gốc.

Trong tủ sách phục vụ việc học tiếng Trung Quốc hiện nay, Không khóc ở Seoul không chỉ là một tập truyện ngắn bình thường, mà thực sự là một tài liệu hiếm hoi và hữu ích đối với những người dạy và học tiếng Trung Quốc, bởi từ trước đến nay đa phần chỉ có tác phẩm dịch từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt, mới có rất ít tác phẩm được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, lại càng chưa có tác phẩm song ngữ nào được xuất bản.

Hi vọng Không khóc ở Seoul sẽ được độc giả của cả hai nước đón nhận và trở thành một trong những tác phẩm đi tiên phong trong việc giới thiệu văn học Việt Nam đến với bạn đọc quốc tế.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Võ Thị Xuân Hà Người dịch: Nhiều người dịch Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ Mã Sản phẩm: 9786045656969 Khối lượng: 330.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Trung Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2019 Số trang: 276

sach bi kip luyen rong - bi kip xuyen tac chuyen rong

BÍ KÍP LUYỆN RỒNG – BÍ KÍP XUYÊN TẠC CHUYỆN RỒNG

Bi Kip Luyen Rong – Bi Kip Xuyen Tac Chuyen Rong Thong tin tac gia Cressida Cowell Sinh nam 1966, la nha van Anh chuyen viet truyen thieu nhi. Thuo nho, ba song tren mot hon dao nho thua thot nam o bo bien phia tay Scotland, tai day ba danh phan lon thoi gian de viet truyen, san bat hai san va lung suc khap hon dao de tim rong vi tin chac rang … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bi kip xuyen tac chuyen rong la cuon sach thu 5 trong bo sach Bi kip luyen rong cua nu tac gia nguoi Anh Cressida Cowell. Trong tap nay, cac doc gia se gap lai nhung nguoi ban nho nhu Than Phong, Chan Ca, Nac Cut, cung nhung chu rong dang yeu trong hanh trinh ngan chan nui lua phun trao. Lieu Nac Cut co vuot qua duoc nhung hiem nguy de hoan thanh nhiem vu cua minh, cuu cac bo toc Viking khoi nguy co diet vong hay khong? Tat ca cau tra loi deu nam trong tap sach nay. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Cressida Cowell Nguoi dich: Hoang Nguyen , Dam Huy Phat Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 1130000079328 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20 cm Ngay phat hanh: 02/06/2015 So trang: 264