Không Gia Đình

Không Gia Đình PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tiểu Thuyết Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 05-2018 Kích thước 13 x 19 cm Dịch Giả Phạm Văn Vĩnh Loại bìa Bìa mềm Số trang 580

không gia đình PDF EPUB EBOOK

Anh sách Không Gia Đình

Không Gia Đình Không gia đình của Hector Malot – nhà văn chuyên viết tiểu thuyết Pháp, là tác phẩm nổi tiếng, đã vượt qua biên giới nước Pháp và tồn tại lâu dài với thời gian.

Tác phẩm đã được nhiều dịch giả Việt Nam quan tâm và đem đến cho bạn đọc.

Để rồi xuyên suốt tác phẩm là hành về một em bé không cha mẹ, không họ hàng thân thích, đi theo một đoàn xiếc chó, khỉ, rồi cầm đầu đoàn ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp, sau đó bị tù ở Anh, cuối cùng tìm thấy mẹ và em.

Rémi đã lớn lên trong gian khổ, em đã gặp mọi hạng người, sống khắp mọi nơi.

Em đã lao động mà sống, lúc đầu dưới quyền điều khiển của một ông già từng trải và đạo đức, cụ Vitali, về sau tự lập không những lo cho mình, còn bảo đảm việc biểu diễn và sinh sống cho cả một gánh hát rong.

Đã có khi em và cả đoàn lang thang mấy hôm liền không có chút gì trong bụng.

Đã có khi em xuýt chết rét.

Đã có khi em bị lụt ngầm chôn trong giếng mỏ mười mấy ngày đêm.

Đã có khi em mắc oan bị giải ra trước tòa án và bị ở tù.

Và cũng có khi em được nuôi nấng đàng hoàng, ấm no…

nhưng dù ở đâu Rémi vẫn giữ cho mình lòng tốt và sự hy sinh.

Cuối cùng, qua bao gian khổ, Rémi gặp được gia đình thật sự, trả ơn cho những người đã giúp đỡ mình trong lúc cơ hàn, và sống hạnh phúc.

Tác phẩm kiến người đọc sẽ nắm được sự ca ngợi tinh thần lao động bền bỉ, tính tự lập, chịu đựng gian khó, khích lệ tình bạn chân chính.

Ca ngợi lòng nhân ái, tình yêu cuộc sống, ý chí vươn lên không ngừng… Cuốn sách, mang đến cho người đọc một bài học quý giá cho mỗi chúng ta về tình yêu thương giữa con người với con người.

Để những ai “có gia đình” suy ngẫm, làm sao sống cho tốt, xứng đáng với cái may mắn mà số phận ban cho.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF không gia đình

Ảnh trang sau sách Không Gia Đình

không giới hạn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Không Giới Hạn

Không Giới Hạn Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …