Không Gia Đình

Sách-Tài liệu: Không Gia Đình PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hector Malot Người dịch: Huỳnh Lý Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Không Gia Đình, khong gia dinh, Hector Malot, Huỳnh Lý

sach khong gia dinh

KHÔNG GIA ĐÌNH

Không Gia Đình Thông tin tác giả Hector Malot Hector Malot là nhà văn nổi tiếng người Pháp, các tiểu thuyết của ông được nhiều thế hệ độc giả trên thế giới yêu mến.

Ông sinh năm 1830 tại La Bouille, miền Bắc nước Pháp.

Tác phẩm đầu tay Những người tình (Les Amants) của ông xuất bản năm 1859 đã gây được …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Quyển sách Không gia đình mới nhất: + Lời tựa mới nhất từ gia đình dịch giả Huỳnh Lý + Cuốn sách được có 10 tranh minh họa màu + Cuốn sách được áp dụng công nghệ filmbook hiện đại nhất “Tôi chỉ là một đứa trẻ con, thế mà tôi đã làm chủ cuộc đời tôi” Ra đời năm 1878, có thể coi “Không gia đình” là tác phẩm nổi tiếng nhất của danh hào Hector Malot.

Sau 140 năm ra mắt độc giả, tác phẩm được Viện hàn lâm Văn học Pháp trao giải vẫn luôn là cuốn tiểu thuyết yêu thích của nhiều người bởi sự nhân ái cũng như nghị lực sống mà Hector đã gửi gắm vào nhân vật Remi.

Cuộc hành trình của Remi bắt đầu khi bị chính người chú ruột của mình bắt cóc đem bán để âm mưu chiếm đoạt gia sản của cậu bé.

Biết đến cuộc đời không phải qua những câu chuyện hay trong vòng tay nâng niu của bố mẹ, Remi tự mình trải nghiệm, tự mình học hỏi, tự mình hiểu được những sóng gió đầu đời khi bị ông Barberin đem bán cho cụ Vilalis, rời xa vòng tay yêu thương của người mẹ nuôi nhân hậu.

Cụ Vilalis cùng gánh xiếc không chỉ dạy cho Remi mà cả nhưng độc giả nhỏ tuổi hiểu được giá trị của sức lao động cũng như những kinh nghiệm sống quý báu, để những ngày về sau, cậu bé biết trân trọng hơn những điều quý giá mà mình nhận được từ tình bạn, tình yêu của gia đình.

Lớp học của Remi trong “Không gia đình” không phải có bảng đen phấn trắng cô giáo và các bạn.

Lớp học của Remi chính là gánh xiếc của cụ Vitalis, là những lần chia xa với người thân thiết, là những biến cố cậu bé phải trải qua.

Những biến cố, những cuộc phiêu lưu, những bài học và giá trị đạo đức mà Hector truyền tải trong “Không gia đình” chính là lý giải rõ ràng nhất cho sức sống mãnh liệt của tác phẩm, cũng như sức hút của nó không chỉ với độc giả nhỏ tuổi, mà còn cả những người trưởng thành.

“Không gia đình” là một câu chuyện đẹp, không giáo điều, không khiên cưỡng nhưng vẫn đưa đến cho người đọc cảm nhận trọn vẹn được tình bạn sinh tử, sự trung thành, lòng bao dung, sự ngay thẳng của một tâm hồn, cũng như sự ham học hỏi và sức sống mãnh liệt ngay cả trong trường hợp khó khăn gian khổ nhất của một con người.

Sau 140 năm “Không gia đình” được đưa đến độc giả khắp thế giới cuốn tiểu thuyết làm nên tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ sẽ được ra rạp công chiếu với những thước phim đẹp nhất, chỉnh chu nhất.

“Không gia đình” chính là tác phẩm không chỉ giúp bạn lấy lại lòng tin vào cuộc sống mà còn dành tặng bạn động lực để cố gắng và hi vọng vào một ngày mai sẽ tốt đẹp hơn.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hector Malot Người dịch: Huỳnh Lý Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 9786049694844 Khối lượng: 770.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 16/10/2018 Số trang: 500

sach hiep si sat (phan 4 series the gioi cua tien sat)

HIỆP SĨ SẮT (PHẦN 4 SERIES THẾ GIỚI CỦA TIÊN SẮT)

Hiep Si Sat (Phan 4 Series The Gioi Cua Tien Sat) Thong tin tac gia Julie Kagawa Julie Kagawa – tac gia an khach nhat do New York Times binh chon, sinh tai Sacramento, California. Tung lam viec trong cac hieu sach nhieu nam. Tung lam nghe huan luyen cho chuyen nghiep vai nam cho toi khi cuon sach dau tay duoc xuat ban. Julie hien song o Louisville, Kentucky cung … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Ten toi-Ten That cua toi-la Ashallayn’darkmyr Tallyn. Toi la con trai cuoi cung con song cua Mab, nu hoang cua vuong quoc Unseelie. Va doi voi ba, toi giong nhu da chet. Su sa sut cua toi, giong nhu rat nhieu cau chuyen khac, bat dau vi mot co gai…” Doi voi hoang tu tien bang gia Ash, tinh yeu la mot yeu diem chi danh cho con nguoi va lu ngoc. Mot cai chet khung khiep xay den voi chinh tinh yeu cua doi anh, giet chet moi cam giac diu dang ma hoang tu Mua Dong co the co duoc. Hoac la anh tung nghi nhu vay. Sau do Meghan Chase-mot co gai nua nguoi nua tien manh mai-da dap tan moi rao can trong anh, buoc chat anh voi co bang mot loi the khong the nao xoa bo-loi the tro thanh hiep si cua co. Va khi tat ca vung dat Than Tien suyt nua bi tieu diet duoi tay tien Sat, co da giai thoat cho anh khoi su rang buoc giua ho de cuu song anh. Meghan gio la nu hoang Sat, ke tri vi mot vuong quoc ma khong tien Mua He hay Mua Dong nao co the song noi trong do. Voi su dong hanh cua ke kinh dich “khong moi ma den” Puck-ga choi kham cua vuong trieu Mua He -va con meo tien kho chiu Grimalkin, Ash bat dau mot cuoc hanh trinh ma anh chac chan phai di den tan cung-tim cach giu loi the se luon o ben canh Meghan. De song sot trong vuong quoc Sat, Ash phai co mot linh hon va co the con nguoi. Nhung nhung thu thach ma anh phai doi mat de gianh lay nhung thu do la dieu khong the. Va tren duong di, Ash con biet duoc mot dieu lam thay doi moi thu. Mot su that thach thuc ca nhung niem tin giau trong goc tam toi nhat cua anh va khien anh hieu ra rang, doi khi, su hi sinh tot bac khong chi can co long dung cam.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Julie Kagawa Nguoi dich: Cam Chi Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: ChiBooks Ma San pham: 9786046990376 Khoi luong: 550.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 25/08/2016 So trang: 440