Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi

Sách-Tài liệu: Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi (Tái Bản 2019) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thích Nhất Hạnh Người dịch: Chân Huyền Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi (Tái Bản 2019), khong diet khong sinh dung so hai tai ban 2019, Thích Nhất Hạnh, Chân Huyền

sach khong diet khong sinh dung so hai (tai ban 2019)

KHÔNG DIỆT KHÔNG SINH ĐỪNG SỢ HÃI (TÁI BẢN 2019)

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi (Tái Bản 2019) Thông tin tác giả Thích Nhất Hạnh Thích Nhất Hạnh là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội, và người vận động cho hòa bình.

Ông sinh ra ở Thừa Thiên Huế vào ngày 11/10/1926 xuất gia theo Thiền Tông năm 16 tuổi, trở …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhiều người trong chúng ta tin rằng cuộc đời của ta bắt đầu từ lúc chào đời và kết thúc khi ta chết.

Chúng ta tin rằng chúng ta tới từ cái Không, nên khi chết chúng ta cũng không còn lại gì hết.

Và chúng ta lo lắng vì sẽ trở thành hư vô.

Bụt có cái hiểu rất khác về cuộc đời.

Ngài hiểu rằng sống và chết chỉ là những ý niệm không có thực.

Coi đó là sự thực, chính là nguyên do gây cho chúng ta khổ não.

Bụt dạy không có sinh, không có diệt, không tới cũng không đi, không giống nhau cũng không khác nhau, không có cái ngã thường hằng cũng không có hư vô.

Chúng ta thì coi là Có hết mọi thứ.

Khi chúng ta hiểu rằng mình không bị hủy diệt thì chúng ta không còn lo sợ.

Đó là sự giải thoát.

Chúng ta có thể an hưởng và thưởng thức đời sống một cách mới mẻ.

Không diệt Không sinh Đừng sợ hãi là tựa sách được Thiền sư Thích Nhất Hạnh viết nên dựa trên kinh nghiệm của chính mình.

Ở đó, Thầy Nhất Hạnh đã đưa ra một thay thế đáng ngạc nhiên cho hai triết lý trái ngược nhau về vĩnh cửu và hư không: “Tự muôn đời tôi vẫn tự do.

Tử sinh chỉ là cửa ngõ ra vào, tử sinh là trò chơi cút bắt.

Tôi chưa bao giờ từng sinh cũng chưa bao giờ từng diệt” và “Nỗi khổ lớn nhất của chúng ta là ý niệm về đến-đi, lui-tới.” Được lặp đi lặp lại nhiều lần, Thầy khuyên chúng ta thực tập nhìn sâu để chúng ta hiểu được và tự mình nếm được sự tự do của con đường chính giữa, không bị kẹt vào cả hai ý niệm của vĩnh cửu và hư không.

Là một thi sĩ nên khi giải thích về các sự trái ngược trong đời sống, Thầy đã nhẹ nhàng vén bức màn vô minh ảo tưởng dùm chúng ta, cho phép chúng ta (có lẽ lần đầu tiên trong đời) được biết rằng sự kinh hoàng về cái chết chỉ có nguyên nhân là các ý niệm và hiểu biết sai lầm của chính mình mà thôi.

Tri kiến về sống, chết của Thầy vô cùng vi tế và đẹp đẽ.

Cũng như những điều vi tế, đẹp đẽ khác, cách thưởng thức hay nhất là thiền quán trong thinh lặng.

Lòng nhân hậu và từ bi phát xuất từ suối nguồn thâm tuệ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một loại thuốc chữa lành những vết thương trong trái tim chúng ta.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thích Nhất Hạnh Người dịch: Chân Huyền Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 8935278604266 Khối lượng: 264.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 10/05/2019 Số trang: 224

sach phuong phap giai cac dang toan thpt - luong giac

PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG TOÁN THPT – LƯỢNG GIÁC

Phuong Phap Giai Cac Dang Toan THPT – Luong Giac Bo sach PHUONG PHAP GIAI CAC DANG TOAN THPT la tai lieu tham khao chuyen sau de cung cap cho cac thay giao, co giao va cac em hoc sinh cac bai giang de hoan thien roi nang cao kien thuc. Tu do, huong toi nhung sang tao trong hoc tap cung nhu trong cuoc song. Bo sach gom 9 quyen: Cuon 1. Ham so, Dao ham va Ung dung Cuon 2. Mu va Logarit Cuon 3. Nguyen ham, Tich phan va Ung dung Cuon 4. So phuc Cuon 5. Hinh hoc khong gian Cuon 6. Phuong phap toa do trong khong gian Cuon 7. Phuong phap toa do trong mat phang Cuon 8. Luong giac Cuon 9. Bat dang thuc va Gia tri lon nhat, nho nhat Cuon LUONG GIAC bao gom ba chuong va cac bai giang: CHUONG I: CUNG VA GOC LUONG GIAC. CONG THUC LUONG GIAC Bai giang 1. Cung va goc luong giac Bai giang 2. Cong thuc luong giac Bai giang 3. Su dung bien doi luong giac giai toan Bai giang 4. He thuc luong trong tam giac CHUONG II: HAM SO LUONG GIAC VA PHUONG TRINH LUONG GIAC Bai giang 1. Cac ham so luong giac Bai giang 2. Phuong trinh luong giac co ban Bai giang 3. Mot so phuong trinh luong giac thuong gap Bai giang 4. Cac phuong phap giai phuong trinh luong giac Bai giang 5. He phuong trinh luong giac CHUONG III: UNG DUNG LUONG GIAC GIAI TOANMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Dai hoc Quoc gia Ha Noi Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936067598322 Khoi luong: 726.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 26 cm Ngay phat hanh: 11/2017 So trang: 360