Khởi Nghiệp Với 100 Đô La

Sách-Tài liệu: Khởi Nghiệp Với 100 Đô La (Tái Bản 2020) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Chris Guillebeau Người dịch: Lê Thị Minh Hà Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Khởi Nghiệp Với 100 Đô La (Tái Bản 2020), khoi nghiep voi 100 do la tai ban 2020, Chris Guillebeau, Lê Thị Minh Hà

sach khoi nghiep voi 100 do la (tai ban 2020)

KHỞI NGHIỆP VỚI 100 ĐÔ LA (TÁI BẢN 2020)

Khởi Nghiệp Với 100 Đô La (Tái Bản 2020) Thông tin tác giả Chris Guillebeau Chris Guillebeau là một trong những tác giả best-seller của tờ New York Times.

Ông có một tác phẩm rất nổi tiếng từng được xuất bản ở Việt Nam, đó là Khởi nghiệp với 100$/ Ngoài việc viết sách, Guillebeau còn viết bài cho CNN, Business Week, the Huffington Post,… Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Với hai chủ đề chính: tự do và giá trị.

Tự do là cái tất cả chúng ta đang tìm kiếm, còn giá trị chính là cách để giành được tự do.

Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà bạn dành tất cả thời gian của mình để thực hiện những điều bạn muốn.

Hãy tưởng tượng việc bạn dành sự quan tâm lớn nhất cho dự án mà tự bạn tạo ra thay vì làm việc như một bánh răng trong một cỗ máy đang hoạt động để làm giàu cho những người khác.

Hãy tưởng tượng việc bạn gửi cho sếp bạn một lá thư như thế này: “Thưa sếp! Tôi viết thư này để báo cho ngài biết rằng các yêu cầu của ngài đối với tôi không còn được đáp ứng nữa.

Cảm ơn ngài về mọi chuyện nhưng từ giờ tôi sẽ làm những việc theo cách riêng của tôi.” Hãy tưởng tượng rằng hôm nay là ngày cuối cùng bạn làm việc cho một người khác mà không phải là chính bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu vậy – rất sớm thôi, không phải một tương lai mơ hồ, không thời hạn – bạn chuẩn bị làm việc bằng cách cặm cụi trên chiếc máy tính xách tay trong văn phòng ở nhà, chậm rãi bước tới chân trời bạn đã mở, gọi điện cho vị khách hàng tin tưởng bạn vì lời khuyên hữu ích, hoặc không thì bạn làm điều bạn muốn thay vì để người khác sai bảo bạn? Trên khắp thế giới này, và theo nhiều cách khác nhau, hàng ngàn người đang thực hiện chính xác là điều đó.

Họ đang viết lại các quy định về công việc, trở thành người chủ của chính mình và sáng tạo ra một tương lai mới.

Mô hình hoạt động kinh doanh mới này là cách làm tốt cho những nhà đầu tư tự doanh bất đắc dĩ, những người mà hầu hết không bao giờ nghĩ rằng bản thân mình là các nam, nữ doanh nhân.

Đây chính cuộc cách mạng kinh doanh vi mô – một cách kiếm sống tốt trong lúc tạo ra một cuộc sống độc lập và có mục đích.

Có những cuốn sách ghi lại sự gia tăng khởi nghiệp dựa vào mạng Internet, hoàn toàn theo cách nói cường điệu về vốn đầu tư mạo hiểm và những truyện kể về các nhà hàng hoạt động có tổ chức.

Hoặc là những cuốn cẩm nang khác chỉ cho bạn cách viết những bản kế hoạch kinh doanh dài tám mươi trang vốn sẽ không ai đọc và rốt cuộc còn không tương đồng với hoạt động của một công việc kinh doanh thực tế.

Nhưng cuốn sách này khác hẳn, nó khác vì nó có hai chủ đề chính: tự do và giá trị.

Tự do là cái tất cả chúng ta đang tìm kiếm, còn giá trị chính là cách để giành được tự do.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Chris Guillebeau Người dịch: Lê Thị Minh Hà Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280906075 Khối lượng: 462.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 15/07/2020 Số trang: 384

sach tu xuong tho

TÚ XƯƠNG THƠ

Tu Xuong Tho Thong tin tac gia Ngan Ha Ngan Ha Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc: Vi Hoang hoai co Dat Vi Hoang Pho hang song Song lap Than dao hoc Chu nho Tu minh cuoi Tu dac Hoi ong troi Ba cai lang nhang … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ngan Ha Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Phuong Dong Ma San pham: 893507706813 Khoi luong: 110.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12×19.5 cm Ngay phat hanh: 2009 So trang: 112