Khởi Nghiệp 0-1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp

Sách-Tài liệu: Khởi Nghiệp 0-1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Chu Thụy Phong Người dịch: Dũng Nguyễn Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: BIZBooksTừ khóa chính sách: Khởi Nghiệp 0-1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp, khoi nghiep 0-1 nhung dieu khong the bo qua khi khoi nghiep, Chu Thụy Phong, Dũng Nguyễn

sach khoi nghiep 0-1: nhung dieu khong the bo qua khi khoi nghiep

KHỞI NGHIỆP 0-1: NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI KHỞI NGHIỆP

Khởi Nghiệp 0-1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp Thông tin tác giả Chu Thụy Phong Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhìn chung cả trong và ngoài Việt Nam, nhiều người nhờ vào khởi nghiệp mà thực hiện được mơ ước tự chủ tài chính và chứng minh giá trị của bản thân mình.

Ví dụ như Mark Zuckerberg, người lập nên mạng xã hội Facebook, anh đã trở thành doanh nhân nổi tiếng trên toàn thế giới và cũng nhờ vào khởi nghiệp mà thực hiện được giá trị nhân sinh của mình.

Số người nhờ vào khởi nghiệp để tự chủ tài chính thật sự không nhiều, nhất là trong thời đại mới, thời đại “đại chúng khởi nghiệp, vạn vật đổi mới”, ngày càng có nhiều người bắt đầu khởi nghiệp.

Theo sự phát triển của thời đại, ý thức quản lý tài chính của mọi người được thức tỉnh, nhận ra rằng làm công ăn lương khó có thể thực hiện được việc tự chủ tài chính, nên rất nhiều người sau khi có được nguồn lực kinh tế vững chắc hoặc tích luỹ đủ kinh nghiệm, sẽ quay sang con đường tự khởi nghiệp.

Các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng nhiều, trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế quốc gia.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều người không biết cần phải chuẩn bị những gì khi khởi nghiệp.

Cuốn sách “Khởi nghiệp 0-1” này nhằm giải đáp những khúc mắc cho các doanh nhân, hướng dẫn doanh nhân bước từng bước một trong quá trình thành lập công ty.

Cuốn sách bao gồm cả các bước như đặt tên công ty, chọn địa chỉ đăng ký kinh doanh và kiến thức cần thiết phải nắm vững trong các lĩnh vực quản lý, tài chính, nguồn vốn, động viên, tuyên truyền, bán hàng…cho toàn bộ quá trình từ đăng ký công ty cho đến khi công ty đi vào hoạt động.

Những chỉ dẫn này giúp cho doanh nhân có thể áp dụng ngay vào thực tiễn, nhanh chóng nắm vững quy trình và kỹ năng thành lập công ty.

Cuốn sách này sử dụng khá nhiều sơ đồ, biểu đồ và hình ảnh…để mô tả các yếu tố trọng điểm, lược bỏ các từ chuyên môn “giả dối”, lược bỏ những câu chữ “không thiết thực”, tập trung nhiều vào các từ ngữ thực tế và thực dụng, giúp cho độc giả hiểu và nắm được kiến thức một cách nhanh chóng, nắm bắt được tinh tuý của việc thành lập và vận hành công ty.

Ngoài ra, cuốn sách còn bao hàm rất nhiều kiến thức đa phương diện về công ty và sử dụng các sơ đồ chi tiết giúp cho độc giả dễ tiếp thu hơn.

Đây là một cuốn sách hướng dẫn thành lập công ty một cách thành công, là bộ sưu tập thực hành có thể tham khảo và áp dụng bất cứ lúc nào.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Chu Thụy Phong Người dịch: Dũng Nguyễn Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: BIZBooks Mã Sản phẩm: 8935246926031 Khối lượng: 504.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2019 Số trang: 454

sach quyẻn sách của toi vè các loại - qua (sách song ngũ)

QUYỂN SÁCH CỦA TÔI VỀ CÁC LOẠI – QUẢ (SÁCH SONG NGỮ)

Quyẻn Sách Của Toi Vè Các Loại – Qua (Sách Song Ngũ) Thong tin tac gia Anh Tuán – Doàn Loan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Rambutan (Qủa chom chom) The rambutan is a red plum-sized prickly fruit of an East Indion tree. It has got its name so because of its long “hair”. In Malay, the word ‘rambut’ stands for hair. Qủa chom chom là loại trái cay có nièu gai, vói kích thuóc nhu quả mạn và màu dỏ: quả chom chom mọc tren cay vì nó có “tóc” dài. Ỏ Malaysia, tù “rambut” có nghĩa là nói vè tóc. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Anh Tuán – Doàn Loan Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Duc Tai Ma San pham: 8936044311418 Khoi luong: 132.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21 x 32 cm Ngay phat hanh: 2011 So trang: 16