Khóa Học Sơ Cấp Danh Cho Trẻ Mới Bắt Đầu -Trình Độ B

Khóa Học Sơ Cấp Danh Cho Trẻ Mới Bắt Đầu -Trình độ B PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Âm Nhạc – Điện Ảnh Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 29.7 x 21 cm Dịch Giả Nhiều Người dịch – Hiệu đính: Hoàng Tịch Như Loại bìa Bìa mềm Số trang 144

khóa học sơ cấp danh cho trẻ mới bắt đầu -trình độ b PDF EPUB EBOOK

Anh sách Khóa Học Sơ Cấp Danh Cho Trẻ Mới Bắt Đầu -Trình độ B

Bộ sách Khóa Học Sơ Cấp Dành Cho Trẻ Mới Bắt Đầu gồm 3 cuốn (có nhạc nền hỗ trợ), là sự kết hợp giữa: Bài học, Bài tập và Lý thuyết âm nhạc tương ứng – được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ lứa tuổi nhi đồng.

Quyển sách đưa ra cách tiếp cận lý thú và thực tế đối với lý thuyết âm nhạc; phần minh họa nhiều màu sắc và diễn giải sinh động của từng bản nhạc ngắn, giới thiệu một cách kỹ lưỡng các quãng hòa âm và giai điệu phù hợp với khổ tay và độ tập trung của trẻ nhỏ, hoàn thiện những mẫu tiết tấu cơ bản giúp học viên có thể đọc nốt và chơi lưu loát hơn so với các phương pháp Piano khác.

Quyển sách vô cùng sinh động giúp các học viên nhỏ tuổi thêm hào hứng với môn Piano.

Ưu điểm chính của bộ sách Piano Alfred là tính hệ thống và kết nối với các giáo trình âm nhạc quốc tế như Trinity College London.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

khoảng cách giữa hai người PDF EPUB EBOOK

Anh sách Khoảng Cách Giữa Hai Người

KHOẢNG CÁCH GIỮA HAI NGƯỜI Quà tặng: 1 bookmark + 1 postcard 13×18 cm (số lượng có hạn) Nhã Nam giới thiệu đến bạn đọc yêu thích thể loại trinh thám – học đường cuốn light novel Khoảng cách giữa hai người của tác giả Yonezawa Honobu.

Đây là tập thứ năm trong bộ truyện về câu lạc bộ Cổ Điển, hay còn được biết đến rộng rãi với cái tên Hyouka (Kem Đá).

Mùa xuân đến, nhóm Hotaro lên lớp Mười một và cùng đón chào cô bé đàn em mới tạm thời gia nhập câu lạc bộ Cổ Điển, Oohinata Tomoko.

Oohinata nhanh chóng trở nên thân thiết với Chitanda và những người khác, nhưng rồi một ngày nọ, cô bé đột ngột thông báo rằng mình sẽ không tham gia câu lạc bộ nữa.

Mọi chuyện thật bí ẩn.

Có vẻ nguyên nhân chính là do cuộc đối thoại giữa Chitanda và Oohinata trong phòng câu lạc bộ, nhưng Hotaro không thể lý giải được điều này.

Hạn cuối để nộp đơn xin chính thức gia nhập câu lạc bộ cũng chính là ngày diễn ra đại hội ma ra tông.

Tin rằng Chitanda không phải là kiểu người có thể làm tổn thương người khác, Hotaro vừa chạy vừa suy nghĩ về chân tướng của sự thay lòng này.

Với những tình tiết giản đơn và bình dị, hoàn toàn khác biệt so với những bộ tiểu thuyết thuộc thể loại trinh thám khác, Hyouka chắc chắn sẽ mang đến cảm giác mới mẻ tươi sáng cho người đọc.

VỀ TÁC GIẢ Yonezawa Honobu sinh năm 1978 tại tỉnh Gifu.

Anh viết nhiều tác phẩm thuộc dòng giải trí, tuy nhiên sau khi đọc nhiều tác phẩm của nhà văn trinh thám Kitamura Kaoru, anh quyết định chuyển hướng sang thể loại trinh thám, kỳ bí.

Kem Đá ban đầu được đăng tải trên trang web riêng của tác giả: “Phiếm Mộng Điện”.

Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ độc giả, năm 2001 Yonezawa Honobu quyết định đưa tác phẩm đi dự giải thưởng dành cho các tác giả trẻ dòng light novel của nhà xuất bản Kadokawa và giành được giải thưởng ở thể loại kỳ bí – kinh dị.

Giải thưởng đã giúp anh chính thức bước chân vào văn đàn Nhật Bản.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF khoảng cách giữa hai người

Ảnh trang sau sách Khoảng Cách Giữa Hai Người