Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh

Sách-Tài liệu: Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Susan Donovan Người dịch: Vũ Kim Dung Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: ChiBooksTừ khóa chính sách: Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh, khi yeu xin dung qua kieu hanh, Susan Donovan, Vũ Kim Dung

sach khi yeu xin dung qua kieu hanh

KHI YÊU XIN ĐỪNG QUÁ KIÊU HÃNH

Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh Thông tin tác giả Susan Donovan Các tiểu thuyết của Susan Donovan đã dành được sự yêu mến của độc giả nhờ vào sự hóm hỉnh, gợi tình và đầy thú vị – “những cuốn tiểu thuyết ngọt ngào dành cho những người phụ nữ thông minh” như bà đã gọi tên.

Susan là một cựu nhà báo đã từng tốt nghiệp tại …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Josie Sheehan thu thập những mối quan hệ tan vỡ theo cách một vài phụ nữ thu thập những chiếc túi được thiết kế riêng.

Giờ, ở độ tuổi ba mươi lăm, cô có chính xác một người đàn ông duy nhất trong cuộc đời cô: chú chó Genghis, giống Labradoole.

Sự thật là Josie, cùng với ba cô người phụ nữ cô đơn trong nhóm dắt chó đi dạo, những người đã từ bỏ đàn ông, cam chịu việc đi dạo một mình trong công viên cùng với người bạn bốn chân trung thành.

Tuy nhiên, những gì cô cho là đã không xảy ra, khi cô gặp Rick Rousseau, một CEO của một công ty chăm sóc thú cưng.

Một người thông minh, quyến rũ, và trên hết, vô cùng say đắm Josie.

Thậm chí cả Genghis, một người vô cùng nhạy cảm với tính cách của mọi người, dường như biết được rằng Rick là một món hời.

Nhưng đúng lúc Josie bắt đầu nghĩ rằng mình đã tìm thấy điều gì đó lâu dài hơn ngoài tình yêu cô dành cho chú chó cưng của mình, cô khám phá ra rằng Rick có một quá khứ vô cùng phức tạp – và một bí mật có thể khiến người phụ nữ anh yêu gặp nguy hiểm…” “SUSAN DONOVAN SẼ ĐÁNH CẮP TRÁI TIM BẠN.” – Christina Dodd, tác giả sách bán chạy của tờ New York Times.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Susan Donovan Người dịch: Vũ Kim Dung Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: ChiBooks Mã Sản phẩm: 8936046240594 Khối lượng: 418.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 02/2012 Số trang: 396

sach mua he rot

MÙA HÈ RỚT

Mua He Rot Thong tin tac gia Phan – Le Huu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nuoc Nga vao nhung ngay cuoi thang 9, truoc khi vuon minh hung lay nhung con mua lanh buot, se xuat hien mot khoang thoi gian ma dat troi dep ngat ngay nguoi. Mot mua he con rot lai, moi chom ma vut sang giua long thu, chot bung len roi chot tat, vua ngan ngui, mong manh, vua hiem hoi vua de lai rat nhieu du vi, nhu mot moi tinh thoang qua, de ta thuong yeu den nao long. Tap tho, mot su ket hop tinh te va duyen dang giua con chu cua Huu Le va nhung hinh anh minh hoa sieu thuc cua Phan, se dua chung ta di qua nhung cung bac cam xuc cua tuoi yeu hon nhien, tua nhu mua he nam ay. “Mua thu trong day mua he… Ky niem nhu xac con ve lac mua.”Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Phan – Le Huu Nha xuat ban: Nxb Hoi Nha Van Nha phat hanh: Huy Hoang Ma San pham: 8935095621361 Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 11 x 18 cm Ngay phat hanh: 06/2016 So trang: 100