Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này… – Tập 8

Sách-Tài liệu: Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này… – Tập 8 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Takeoka Miho, Nomura Mizuki Người dịch: Nguyễn Dương Quỳnh Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này… – Tập 8, khi hikaru con tren the gian nay… – tap 8, Takeoka Miho, Nomura Mizuki, Nguyễn Dương Quỳnh

sach khi hikaru con tren the gian nay... - tap 8

KHI HIKARU CÒN TRÊN THẾ GIAN NÀY… – TẬP 8

Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…

– Tập 8 Thông tin tác giả Takeoka Miho Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nomura Mizuki Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukushima, một tỉnh nằm ở phía đông bắc Nhật Bản được mệnh danh là “Vương quốc của những bài hợp xướng”.

Từ khi còn nhỏ, cô đã rất yêu thích sáng tác truyện, ước mơ của cô là trở thành một nhà văn.

Với tác phẩm đầu tay …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khi Hikaru còn trên thế gian này…… là series light novel tiếp theo của bộ đôi tác giả Nomura Mizuki và họa sĩ Takeoka Miho, bộ đôi nổi tiếng đã cùng tạo nên một Cô gái văn chương sâu sắc, li kì và nhận được sự yêu thích từ đông đảo bạn đọc trên khắp thế giới.

Khi Hikaru còn trên thế gian này…… là một trong những bộ light novel hiếm hoi thuộc thể loại lãng mạn, drama không có bản chuyển thể anime nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm, tranh luận sôi nổi của độc giả.

Một series truyện tranh ngắn chuyển thể lại tập 1 của Khi Hikaru còn trên thế gian này…… với tên gọi Aoi – cùng tên với tập 1 của series light novel.

Series Khi Hikaru còn trên thế gian này…… gồm 10 tập, lấy cảm hứng từ trường thiên tiểu thuyết “Truyện kể Genji” cực kỳ nổi tiếng của văn học Nhật Bản thời Heian, mỗi tập truyện sẽ tập trung vào một nhân vật riêng biệt, lấy nguyên mẫu từ những người tình mà hoàng tử Genji yêu tha thiết, tuy nhiên tuyến nhân vật chính vẫn được giữ nguyên xuyên suốt cả 10 tập.

Koremitsu bắt đầu nhận thức và dao động trước Aoi, người đã nâng đỡ cậu khi chia ly với mẹ mình.

Những cảm xúc kỳ lạ dành cho Aoi, cùng lời nói của Hikaru khiến cho Koremitsu tìm mọi cách tránh né những cảm xúc thật dành cho Aoi.

Chính lúc ấy – “Tôi tiến cử bạn Akagi làm ban cán sự lễ hội văn hóa”.

Xuất phát từ lời đề cử của cô lớp trưởng Hanasato Michiru, Akagi trở thành cán sự lễ hội văn hóa của lớp, rồi đề nghị mở gian hàng của Hội nghiên cứu múa truyền thống Nhật Bản từ Tsuyako, ngay cả Asai cũng yêu cầu cậu tham gia vào đội bảo vệ đặc biệt dịp lễ hội.

Người trước giờ chưa từng biết lễ hội văn hóa là gì như Akagi, giờ đây lại phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi lo toan cho lễ hội văn hóa.

Vốn đã bị bạn cùng lớp xa lánh, giờ đây ngay cả Honoka – đóa hoa lưu lý tím luôn dang tay giúp đỡ cho Akagi, cũng tỏ thái độ tránh né cậu.

Bối rối với những cảm xúc dành cho Aoi, bộn bề công việc lễ hội, bực bội vì sự lẩn tránh của Honoka, đúng lúc ấy, một chú chim nhỏ bí ẩn chợt xuất hiện, bí mật gửi những hướng dẫn công việc tới dành cho Akagi.

Những cánh hoa đã rơi rụng lả tả, chú chim hót mải miết vẫn không có ai hay, nhành hoa cô độc một mình đợi chờ lời hứa được thực hiện.

Liệu Akagi và Hikaru có nhận ra những gợi ý để tìm ra danh tính của cô gái thứ tám không? Phần tiếp theo của series học đường lãng mạn rất được yêu thích mở đầu như vậy!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Takeoka Miho , Nomura Mizuki Người dịch: Nguyễn Dương Quỳnh Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280904354 Khối lượng: 440.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 06/11/2019 Số trang: 420

sach sua chua va gia co cong trinh xay dung

SỬA CHỮA VÀ GIA CỐ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Sua Chua Va Gia Co Cong Trinh Xay Dung Thong tin tac gia Nguyen Xuan Bich Nguyen Xuan Bich Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sua chua va gia co cong trinh la mot mang cong viec kha quan trong trong linh vuc xay dung.Hang nam nha nuoc va nhan dan da bo ra mot chi phi kha lon cho cong viec tren Phan lon cc1 cong trinh can gia co sua chua la nhung cong trinh da duoc su dung mot thoi gian dia, nay bi hu hong, xuong cap .tuy vay cung khong co khong it cong trinh bi hu hong nang khi dang thi cong Cong trinh bi hu hong nang khong nhung phap sua chua ton kem ma nhieu luc con gay ra tam trang kho chiu, cang thang cho nguoi quan ly va su dung.Phan lon cac cong trinh duoc sua chua dung da tiep tuc hoat dong tot.tuy the cung co mot phai sua di sua lai nhieu lan, do la viec danh gia nguyen nhan thieu chinh xac, dung bien phap khong thich hop va chat luong cong viec sua chua khong dam bao Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Xuan Bich Nha xuat ban: NXB Khoa hoc va ky thuat Nha phat hanh: NXB KHKT Ma San pham: 8935048911754 Khoi luong: 200.00 gam Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 2002 So trang: 159