Khi Em Gọi Tên Anh

Sách-Tài liệu: Khi Em Gọi Tên Anh PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Sharon Sala Người dịch: Thiên Hồ Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Sách Thái UyênTừ khóa chính sách: Khi Em Gọi Tên Anh, khi em goi ten anh, Sharon Sala, Thiên Hồ

sach khi em goi ten anh

KHI EM GỌI TÊN ANH

Khi Em Gọi Tên Anh Thông tin tác giả Sharon Sala Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khi Em Gọi Tên Anh Glory Dixon là một cô gái bé nhỏ có năng lực thấu thị đặc biệt.

Cô sống trong sự bao bọc của anh trai và cha, ở một căn nhà nhỏ vùng quê.

Một lần, giữa đêm bão tuyết, Glory “trông thấy” một người đàn ông khắp người đầy máu, đang hấp hối trên ngọn núi gần đó.

Bất chấp cơn bão dữ dội, Glory vẫn băng đến bệnh viện – nơi cô biết chắc anh ta đã được đưa tới.

Nếu không có số máu mà Glory truyền cho, Wyatt Hatfield – người cô đã “nhìn thấy” trong tâm tưởng – chắc chắn sẽ chết vì bệnh viện không có đủ lượng máu hiếm như vậy.

Nhưng Glory đã không chỉ cho anh ta máu của mình.

Sau giờ phút ấy, giữa họ có một mối liên kết bí ẩn.

Vào một đêm khác, khi Wyatt đang ở nhà chị gái, anh nghe thấy tiếng Glory gọi tên mình.

Tiếng cầu cứu bi ai đã thôi thúc Wyatt quay trở lại nơi mình gặp nạn.

Không khó khăn gì để anh tìm ra người đã cứu mạng mình.

Glory đang lâm vào tình thế khủng khiếp, cha và anh cô đều đã chết khi căn nhà của họ nổ tung.

Bằng năng lực tâm linh, Glory biết rằng đây không phải là một vụ tai nạn bình thường, có kẻ nào đó đang tâm ám hại cả nhà họ.

Với sự giúp đỡ của Wyatt, Glory đã vượt qua giai đoạn khó khăn, tránh được những vụ tấn công của kẻ sát nhân.

Hành trình vượt thoát nỗi đau và truy tìm công lý đã mang hai người đến với nhau, họ tìm được sự cảm thông, thấu hiểu và tin tưởng.

Để rồi cuối cùng cả hai đều nhận ra rằng họ không thể sống thiếu nhau trong suốt cuộc đời.

*** Thông tin tác giả: Sharon Sala là một trong những tác giả viết tiểu thuyết lãng mạn được yêu thích nhất hiện nay.

Xuất bản cuốn sách đầu tiên từ năm 1991, cho đến nay bà đã có hơn 60 đầu sách và sự mến mộ của rất nhiều độc giả.

Tác phẩm của bà thường xoay quanh những nhân vật chịu nhiều bi kịch trong cuộc đời, và cách mà họ vượt qua chúng để tiếp tục sống.

Đó cũng là những gì mà Sharon Sala đã làm: trở thành một nhà văn nổi tiếng bất chấp những nghịch cảnh mà số phận bắt bà chịu đựng.

Sharon Sala đã nhận được phần thưởng xứng đáng với những cống hiến của bà: được bình chọn là tác giả sách bán chạy trên New York Times, USA Today, Publishers Weekly; giải thưởng RITA, giải thưởng Thành tựu Sự nghiệp của tạp chí Romantic Times,…

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Khi em gọi tên anh PNO – Khi em gọi tên anh (nguyên tác: When you call my name) là tác phẩm nổi tiếng của nữ nhà văn Sharon Sala, vừa được NXB Văn Học ấn hành qua bản dịch của Thiên Hồ.

Đến nay, Sharon Sala đã có hơn 60 đầu sách.

Hầu hết các nhân vật của bà phải chịu nhiều bi kịch trong cuộc đời.

Thế nhưng họ không đầu hàng số phận mà luôn phấn đấu, vượt qua để tiếp tục sống.

Bà cũng là một trong những tác giả Best Seller theo bình chọn của tờ New York Times.

Trong tiểu thuyết này, nhân vật Glory Dixon – cô gái sống cùng anh trai và cha trong một căn nhà nhỏ tại vùng quê như bao bè bạn khác.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là cô có năng lực “thấu thị”, nghĩa là nhìn thấy những điều mà người bình thường không thể.

Chính nhờ năng lực kỳ lạ ấy cô đã cứu sống người đàn ông là định mệnh của đời mình trong một đêm bão tuyết.

Lúc ấy, Glory trông thấy trên ngọn núi gần đó có một người đàn ông là Wyatt Hatfield đang hấp hối, rồi được đưa đến bệnh viện.

Thế là bất chấp cơn bão dữ dội, Glory vẫn băng đến bệnh viện vì cô biết người này sẽ chết nếu không có máu của mình hiến.

Quả thật, ở bệnh viện không có đủ lượng máu hiếm như loại máu của Wyatt Hatfield.

Sau giờ phút ấy, giữa họ có một mối liên kết bí ẩn.

Vào một đêm khác, khi Wyatt đang ở nhà bỗng nghe thấy tiếng Glory gọi tên.

Tiếng cầu cứu ấy đã khiến Wyatt tức tốc quay trở lại nơi mình gặp nạn.

Tại đây anh ta chứng kiến Glory đang lâm vào tình thế khủng khiếp: Cha và anh cô đều đã chết khi căn nhà của họ nổ tung.

Chuyện gì đã xảy ra? Sức hấp dẫn của nhiều tình tiết đã lôi cuốn người đọc bởi từ lúc đó, Wyatt cùng Glory tham gia cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân về hai cái chết thương tâm này.

Trong cuộc điều tra chung, giữa Wyatt và Glory đã nảy sinh tình cảm.

Cả hai tìm được sự cảm thông, thấu hiểu và tin tưởng.

Cuối cùng, họ nhận ra rằng không thể sống thiếu nhau trong suốt cuộc đời.

Với kết thúc “có hậu” này, tiểu thuyết Khi em gọi tên anh đã góp phần đưa tên tuổi của Sharon Sala trở thành một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết lãng mạn ở Mỹ.

(Báo phunuonline.com.vn giới thiệu ngày 29/7/2013) P.T Xem thêm Thu gọn

sach tủ vi dảu só - bỏ mẹnh thu - tạp 1

TỬ VI ĐẨU SỐ – BỔ MỆNH THƯ – TẬP 1

Tủ Vi Dảu Só – Bỏ Mẹnh Thu – Tạp 1 Thong tin tac gia Phan Tu Ngu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu vi dau so bo menh thu Tu vi dau so la mot phuong phap doan menh co xua cua nguoi Trung Quoc ra doi vao thoi Bac Tong. Day la mon hoc ra doi muon nhat trong he thong menh ly hoc cua Trung Quoc nen da tong hop day du dac diem cua Ngu thuat cac doi truoc, tu do mo duong cho mot hoc thuat rieng bang ly so theo huong dac thu. Tu vi co kha nang vach ra va du bao nhung dien bien xay ra trong tien trinh doi nguoi, dong thoi huong dan con nguoi nhung cach xu the toi uu de co the huong cat tranh hung, thu loi bo hoa hoac it nhat cung chu dong truoc nhung bien co sap xay ra. “Tu vi dau so bo menh thu” gom 2 tap, cung cap cho doc gia mot tai lieu nghien cuu Tu vi bao quat ma cu the. Tap 1 bao gom 2 phan lon: Phan 1. Tu vi ngu tru luan tuan hoan Phan 2. Phan tich diem cat hung cua 12 cung Day la he thong ly luan day du, chi tiet, ket hop voi he thong do hinh minh hoa, so do, bang bieu, qua do phan tich sau ve tinh chat cac cung, sao. Dong thoi ket hop voi mot luong lon dan chung minh hoa giup ban doc tiep can voi noi dung sach mot cach de dang. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Phan Tu Ngu Nguoi dich: Chu Tuoc Nhi Nha xuat ban: NXB Thoi Dai Nha phat hanh: Gia Dinh Ma San pham: 8935088539819 Khoi luong: 1012.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 2012 So trang: 316