Khí Công Dưỡng Sinh – Nội Công Võ Gia – Vovinam Việt Võ Đạo – Quyển 1 : Nội Công Nhập Môn

Khí Công Dưỡng Sinh – Nội Công Võ Gia – Vovinam Việt Võ Đạo – Quyển 1 : Nội Công Nhập Môn PDF EBOOK download EPUB nhóm Thể Dục – Thể Thao Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 21 x 30 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 298

khí công dưỡng sinh - nội công võ gia - vovinam việt võ đạo - quyển 1 : nội công nhập môn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Khí Công Dưỡng Sinh – Nội Công Võ Gia – Vovinam Việt Võ Đạo – Quyển 1 : Nội Công Nhập Môn

Đây là một công trình nghiên cứu mang tính cách quảng đại quần chúng, đưa bộ môn Khí Công trở thành một bộ môn giản dị, dễ hiểu cho mọi người ở mọi trình độ và mọi lứa tuổi; tất cả đều có thể tham khảo và tập luyện, khác với một số công trình trước đây chỉ dành riêng cho các đối tượng hẹp.

Công trình nghiên cứu này còn là một tác phẩm đã được quốc tế hóa, bởi vì đã kết hợp và trở thành một cầu nối giữa hai mảng kiến thức Đòng – Tây, nhất là các kiến thức về phương diện Y học Đông phương và Tây phương, bởi hai lĩnh vực này căn bản từ ngàn xưa đã không cùng nguồn gốc, nguyên tắc, quan điểm, phương pháp thực hành và ứng dụng, chữa trị.

Vì vậy, công trình nghiên cứu này thật sự một sự đóng góp lớn cho kho tàng kiến thức Khí Công Dưỡng sinh và Nội Công Võ gia cho Việt Nam và cho nhân loại.

Có thể coi là một cẩm nang gối đầu quý báu cho mọi người, mọi giới và nhất là cho giới võ lâm… PGS.TS.

Hoàng Vĩnh Giang (Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic châu Á, Chủ tịch Liên đoàn Thế giới Võ cổ truyền Việt Nam) Cuốn sách Khí công Dưỡng sinh – Nội công Võ gia Vovinam – Việt Võ Đạo của Võ sư Trần Nguyên Đạo có nội dung tuyệt vời từ lý thuyết đến thực hành, đã được tác giả – Võ sư Trần Nguyên Đạo chăm chút biên tập đến lần thứ 11.

Đây là một công trình nghiên cứu cũng như thực hành cho Vovinam – Việt Võ Đạo do Võ sư Chưởng môn đời thứ 3 Trần Huy Phong cùng Võ sư Phan Dương Bình khởi xướng và truyền dạy.

Chủ thuyết Cách Mạng Tâm Thân đã được Võ sư Trần Huy Phong khẳng định là lý tưởng của Việt Võ Đạo mà công cụ thực hiện hiệu quả cuộc Cách Mạng Tâm Thân chính là Khí công Dưỡng sinh – Nội công Võ gia Vovinam – Việt Võ Đạo.

Võ sư Trần Nguyên Đạo là người em ruột của cố Võ sư Chưởng môn Trần Huy Phong, đã kế thừa, đã có công đưa Vovinam – Việt Võ Đạo ra thế giới tới hơn 20 quốc gia với hàng vạn môn sinh và võ sư Mong mọi người chia sẻ tìm đọc bộ sách quý này để cùng tham gia cuộc Cách Mạng Tâm Thân mà cố Võ sư Trần Huy Phong có tâm nguyện quyết làm cho các Võ sinh Vovinam – Việt Võ Đạo… TS.Nguyễn Nhã (Hãn Nguyên Nguyễn Nhã, Tiến sĩ Sử học) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF khí công dưỡng sinh - nội công võ gia - vovinam việt võ đạo - quyển 1 : nội công nhập môn

Ảnh trang sau sách Khí Công Dưỡng Sinh – Nội Công Võ Gia – Vovinam Việt Võ Đạo – Quyển 1 : Nội Công Nhập Môn

khí công tâm pháp toàn tập PDF EPUB EBOOK

Anh sách Khí Công Tâm Pháp Toàn Tập

Quyển sách quý vị đang đọc bao gồm phần lý thuyết và thực hành Thiền Tĩnh Lặng và Thiền Hoạt Động.

Trong phần Thiền Hoạt Động, có phần trình bày mỗi động tác khi tập Khí Công Thiếu Lâm, Quân Bình Chân Khí, Vượng Não, Vận Nội Lực, Điều Chỉnh Thân, các thế Yoga và Dưỡng Sinh Tâm Pháp để Quý vị có thể đối chiếu dễ dàng với dĩa DVD hướng dẫn cách tập luyện hàng ngày.

Khi biên soạn sách này, chúng tôi may mắn được đọc các bài khảo cứu của các nhà thần kinh học, nhất là các vị đã hợp tác trong chương trình nghiên cứu với ngài Đạt Lai Lạt Ma trên hơn thập niên qua, về Thiền làm cho bộ não phát triển khả năng an lạc, gia tăng khả năng chú ý, gia tăng hoạt động của hệ miễn nhiễm, làm giảm bớt những cảm xúc buồn rầu cùng các cảm giác đau nhức.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …