Khê Tây Dã Đàm

Khê Tây Dã Đàm PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn Công ty phát hành NXB Văn Hóa – Văn Nghệ Ngày xuất bản 12-2015 Kích thước 15.5 x 22.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 647

khê tây dã đàm PDF EPUB EBOOK

Anh sách Khê Tây Dã Đàm

Khê Tây Dã Đàm Khê tây dã đàm là một trong 3 tuyển tập dã đàm đồ sộ của Triều Tiên, được biên soạn trong khoảng thời gian từ 1833 đến 1842.

Khê Tây là hiệu của thượng thư Lý Hy Chuẩn, còn dã đàm là nói đến việc ghi chép những điều mắt thấy tai nghe.

KHÊ TÂY DÃ ĐÀM còn nhiều tên gọi khác như Ký văn tùng thoại, Tân Điền di thư hay Đức Hồ dã đàm.

Với 312 câu chuyện được ghi chép lại, Khê tây dã đàm không chỉ là tấm gương phản chiếu phong tục và xã hội thời đại hậu kỳ Triều Tiên mà còn là thể loại văn học thú vị, đủ sức làm cảm động những tầng lớp độc giả thời hiện đại.

Trong Khê tây dã đàm , nhiều bài học về thế thái nhân tình cùng những nét sinh hoạt của các tầng lớp dân cư được phản ánh khá chi tiết, giúp độc giả hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và giá trị của “văn học nhân dân” mà dã đàm mang lại.

Dã đàm với tư cách là một thể loại tự sự mới đã nhận được sự cổ vũ tương đối lớn và đã có được một tầng lớp độc giả rộng rãi.

Các tuyển tập dã đàm đều tập hợp những câu chuyện thuộc loại hình đa dạng hỗn hợp trên quy mô lớn.

Trong Khê tây dã đàm, bên cạnh những câu chuyện rất ngắn thuộc loại bút ký, là thể loại văn học của tầng lớp đại sĩ phu, những câu chuyện đề cập đến việc phân tranh trong nội bộ tầng lớp thống trị được ghi chép theo lập trường của các đảng phái mà trung tâm là phái Lão luận…

còn có những câu chuyện có lẽ đã được lưu truyền rộng rãi trong dân chúng đương thời tạo nên một diện mạo đặc sắc cho dã đàm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

khi bố còn thơ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Khi Bố Còn Thơ

“Có khi không nghĩ ra được chuyện nào, tôi lại kể chuyện của những ông bố khác mà tôi biết.

Xét cho cùng thì ông bố nào cũng từng là một cậu bé.

Do đó các cháu sẽ thấy, không có chuyện nào trong này bịa đặt cả, bởi cậu bé con nào cũng đã từng gặp phải.

Có lẽ tất cả trẻ con đều muốn biết điều gì đã xảy ra với một ông bố khi còn nhỏ.

Nhưng hãy chờ đã! Còn có nhiều điều hơn nữa về cuốn sách này.

Mỗi một người trong các cháu có thể tự mình khám phá phần còn lại bởi vì bố của các cháu cũng có thể kể chuyện lúc còn nhỏ và mẹ của các cháu cũng vậy.” _ Tác giả.

“Cuốn sách được dệt nên bởi những câu chuyện đầy thú vị và lan tỏa niềm hứng thú lớn lao!” _ The Guardian VỀ TÁC GIẢ ALEXANDER RASKIN (1914 – 1971) Nhà văn, nhà biên kịch người Nga.

Khi bố còn thơ xuất bản lần đầu vào năm 1961, gây tiếng vang và được dịch sang tiếng Anh với tựa When Daddy Was a Little Boy.

Tác phẩm được tái bản rất nhiều lần với số lượng lớn; được đánh giá là tác phẩm viết cho thiếu nhi giản dị, trong sáng và có tính giáo dục cao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF khi bố còn thơ

Ảnh trang sau sách Khi Bố Còn Thơ